Kubet Uy Tín Cá CượC WRB – Thiết lập chương trình nghị sự về trách nhiệm xã hội

Ủy ban cờ bạc của Vương quốc Anh, Giám đốc điều hành, Tim Miller xem trước sự xuất hiện của mình tại WRB có trách nhiệm đổi mới cờ bạc, (12 tháng 9, Oxo2, London) và lập luận tại sao có một bộ giá trị xã hội mạnh mẽ là cách để kinh doanh kết nối với thế hệ Z Z

Khi nói đến sự thay đổi xã hội có thể đủ sự kiện là đủ?

Đánh bạc là một ngành công nghiệp thay đổi nhanh chóng và sẽ rất tự mãn khi nghĩ rằng bất kỳ hành động nào được thực hiện ngày nay sẽ đảm bảo đánh bạc vẫn công bằng và an toàn trong tương lai. Hoặc mười năm.

Đây là một trong những lý do mà chúng tôi đã tập trung rất nhiều vào ‘Tiêu chuẩn nâng cao’, được chứng minh vào năm ngoái trong hội nghị Tiêu chuẩn nâng cao khai mạc của chúng tôi, mà chúng tôi sẽ tổ chức một lần nữa vào tháng 11 này. Ngành công nghiệp; để tôn vinh những thành công hạnh phúc và sau đó nghĩ làm thế nào họ có thể được xây dựng một cách thực hiện các bước để làm cho hội chợ cờ bạc và an toàn hơn.

Làm thế nào để bạn đạt được sự cân bằng giữa trách nhiệm xã hội và doanh nghiệp cho phép hoạt động trong một môi trường cạnh tranh?

Lập luận rằng có một sự cân bằng để bị ảnh hưởng bởi trách nhiệm xã hội và tập trung vào việc cạnh tranh là một lựa chọn sai. Đó không phải là một quyết định nhị phân mà bạn chỉ có thể có chi phí của người khác. Ưu điểm thương mại của trình diễn một hoa hồng rõ ràng cho khách hàng và cộng đồng của họ.

Người tiêu dùng có kỳ vọng cao hơn nhiều về các doanh nghiệp và nghiên cứu cho thấy rằng các lựa chọn của người tiêu dùng ngày càng bị ảnh hưởng bởi các giá trị. Điều này đặc biệt đúng trong số những người tiêu dùng trẻ tuổi với gần một nửa của những người 18-24 tuổi chọn một thương hiệu kèn nhà cuy.net Vì các giá trị của họ. Trong môi trường đó, một doanh nghiệp muốn duy trì tính cạnh tranh và có một tương lai lâu dài sẽ cần phải thể hiện một cam kết không ngừng đối với trách nhiệm xã hội hoặc có nguy cơ tắt người tiêu dùng trong tương lai. Quy định có thể theo kịp Công nghệ .?

Đây là một trong những thách thức của chúng tôi: duy trì sự phù hợp và hiệu quả trong một thế giới ngày càng kỹ thuật số. Nó tác động đến mọi khía cạnh của cách chúng tôi làm việc- từ những người chúng tôi tuyển dụng, cách chúng tôi điều chỉnh và cách chúng tôi giao tiếp. Đây là điều mà hội đồng quản trị của chúng tôi là Tập trung vào và điều đó có thông tin cho suy nghĩ của chúng tôi khi chúng tôi phát triển chiến lược sắp tới của chúng tôi.

Tuy nhiên, sự phát triển công nghệ cũng cung cấp các cơ hội thú vị. Sử dụng dữ liệu tinh vi hơn có thể cho phép các nhà khai thác xác định rõ hơn những người có nguy cơ bị tổn hại liên quan đến cờ bạc và điều chỉnh các can thiệp của họ để phù hợp nhất với cá nhân. Sử dụng các công cụ này để không chỉ phát triển lời đề nghị cho người tiêu dùng mà còn Cũng làm cho cờ bạc công bằng hơn và an toàn hơn có thể có nghĩa là ít cần chúng ta can thiệp. Thực sự có lẽ chúng ta sẽ thấy một thế giới nơi sử dụng công nghệ tốt hơn vì lý do có trách nhiệm xã hội thực sự dẫn đến ít quy định hơn!

Với tài liệu tham khảo về trách nhiệm xã hội, trong những lĩnh vực nào bạn nghĩ ý nghĩa là thành công và nó đang phải đối mặt ở đâu?

Các cơ quan thương mại và các nhà khai thác đã làm rất tốt trong vài năm qua để nâng cao nhận thức về các công cụ ngoài kia để hỗ trợ người tiêu dùng trong việc quản lý cờ bạc của họ. Ví dụ, chúng tôi đã thấy sự gia tăng đáng kể về số lượng người đã nghe nói về bản thân -Texclusion. Gần một nửa số người đánh bạc hoặc biết về các chương trình tự loại trừ hoặc đã sử dụng một trong số đó. Không bao giờ Các cách làm cho các sản phẩm đánh bạc an toàn hơn để bắt đầu. Chúng tôi nghĩ rất nhiều về việc tiêu thụ cờ bạc có trách nhiệm và không đủ về nguồn cung có trách nhiệm. Đôi khi cảm thấy rằng các sáng kiến ​​đánh bạc có trách nhiệm trông quá nặng nề để giảm thiểu những tác hại có thể gây ra thay vì cố gắng ngăn chặn tác hại Từ việc xảy ra ở nơi đầu tiên. Tôi muốn thấy nhiều bộ não sáng tạo tồn tại theo lý do chuyển sang sự phát triển vẫn còn là động cơ. G và, thực sự, có xu hướng nhưng đó là an toàn hơn và phân tích nhiều hơn.

Làm thế nào quan trọng là các sự kiện như đổi mới đánh bạc có trách nhiệm WRB trong việc giúp tất cả các khía cạnh của cuộc tranh luận chơi game có được một cái nhìn tròn về các vấn đề/động lực?

Chúng tôi có một nhiệm vụ rất rõ ràng để đảm bảo rằng cờ bạc là công bằng và an toàn nhưng chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi không thể cung cấp điều đó một mình. theo cùng một hướng. Các sự kiện như thế này cung cấp một cơ hội hữu ích để chia sẻ kinh nghiệm và ý tưởng của chúng tôi và xác định các cơ hội để làm việc cùng nhau. Thử thách sẽ luôn là lấy năng lượng của một cuộc thảo luận sống động trong một hội trường và biến nó thành hành động thực sự Trong thế giới thực. Đổi mới chơi game có trách nhiệm của Gaming Gaming, diễn ra vào ngày 12 tháng 9 năm 2017, tại Oxo2, London. Một phần của chương trình WRB của các cuộc họp giao ban cấp C, đổi mới trò chơi có trách nhiệm Thảo luận về chính trị đánh bạc có trách nhiệm, chiến lược công nghệ và thương mại. Để biết thêm thông tin và đăng ký, hãy truy cập: wrbriefing.com/europe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *