Kubet Soi Kèo World Cup những gì Hiater trực tuyến thực sự muốn từ bạn

Hater không phải là vấn đề của bạn … Bỏ qua chúng là bởi: Jay Baer, ​​tác giả của cuốn sách Hug Your Haters

Việc áp dụng điện thoại thông minh và phương tiện truyền thông xã hội gần như đã thay đổi về cơ bản khoa học của các khiếu nại. Các nhà phê bình (những người ghét Hồi giáo) giờ đây có thể thể hiện sự không hài lòng của họ nhanh hơn và công khai hơn bao giờ hết.

Dựa trên nghiên cứu của tôi với Edison, chúng tôi đã tìm thấy hai loại người ghét chính, những người ghét trên sân khấu, những người đã đưa ra các khiếu nại công khai thông qua các phương tiện truyền thông xã hội và các trang web đánh giá trực tuyến, và những người ghét ngoài sân khấu, những người thực hiện khiếu nại của họ thông qua các kênh riêng tư như email và điện thoại Sau đó, sau đó,

Không có sự khác biệt có ý nghĩa về trình độ học vấn hoặc thu nhập hàng năm giữa các loại ghét. Cũng có sự khác biệt của bóng ghi chú và sân khấu.

Tuy nhiên, đàn ông phàn nàn thường xuyên hơn trên tất cả các Chanels đã kết hợp. Trong nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng 22 phần trăm đàn ông đã phàn nàn với một doanh nghiệp bảy lần trong Pass 16T.

Tuổi có tác động đáng kể đến cách thức và nơi mọi người phàn nàn

Hơn 90 phần trăm những người khiếu nại của Mỹ trong hầu hết các loại tuổi đã phàn nàn ngoài sân khấu qua điện thoại hoặc email trong cuộc sống của họ. Liên quan đến những người ghét trên sân khấu, những người trẻ tuổi có nhiều khả năng phàn nàn qua phương tiện truyền thông xã hội, bảng thảo luận, diễn đàn và đánh giá trực tuyến Các trang web hơn có người tiêu dùng lớn tuổi. Hơn 80 phần trăm trong số 25 đến 34 tuổi đã phàn nàn công chúng, so với 58 phần trăm của cuộc khảo sát từ 65 tuổi trở lên.

Eeshos “nhìn vào tôi”

Facebook là một thiên đường yêu thích cho những người ghét trên sân khấu. Nhưng khi kiểm tra mối quan hệ giữa các kênh và khiếu nại, tôi bắt đầu tự hỏi liệu tính phổ biến của Facebook, dễ sử dụng và nhìn vào tôi có phải là những người ghét không tương xứng trên sân khấu. Rốt cuộc, bạn Phải tạo cập nhật trạng thái về một cái gì đó và ‘Tôi đã bị công ty này sai’ là một cách tốt để thu hút các tương tác từ bạn bè và người quen kỹ thuật số. Để sử dụng Facebook nhiều lần mỗi ngày, gần một phần tư trong số họ đã phàn nàn từ bảy lần trở lên trong năm qua. Nhóm người hâm mộ Facebook khó tính có khả năng khiếu nại thường xuyên hơn 300 % so với những người không sử dụng Facebook ở tất cả.

Mặc dù tổng số người dùng nhỏ hơn, nhưng động lực này thậm chí còn rõ rệt hơn với Twitter. Trong khi 70 phần trăm người khiếu nại nặng có tài khoản Twitter, gần một phần ba số người được hỏi sử dụng Twitter nhiều lần mỗi ngày là những người khiếu nại thường xuyên. Nền tảng truyền thông bao gồm Facebook, Twitter, Pinterest, Instagram, Snapchat, Vine, WhatsApp và Wechat càng sử dụng càng nặng, người tiêu dùng càng có nhiều khả năng phàn nàn về các doanh nghiệp. Để thay đổi bất cứ lúc nào sớm, nếu sự kiện.

Họ muốn có một câu trả lời hay khán giả?

Phương tiện truyền thông xã hội đang tạo điều kiện cho các khiếu nại một Chơi Kubet Kubet9.com d nhân giống trên sân khấu. hoặc các tương tác email. Đặc biệt là trên phương tiện truyền thông xã hội, người tiêu dùng thường đăng tải nhanh mà không có nhiều chiều sâu. Ý nghĩa hơn nhiều đằng sau những gì họ đang viết, bởi vì nó là hình thức từ lâu. Trong phương tiện truyền thông xã hội, vì nó là hình thức ngắn của nó . “”

Những gì chúng tôi phân loại là một khiếu nại của người ”trên phương tiện truyền thông xã hội (đặc biệt) không phải là một khiếu nại của người Viking theo nghĩa tương tự rằng một email được tạo ra tốt hoặc một cuộc gọi điện thoại là một khiếu nại của người Hồi giáo. Thường chỉ đơn giản là những biểu hiện của tình hình hiện tại. Và trong số những người dùng phương tiện truyền thông xã hội nặng nề, bất kỳ trải nghiệm nào của khách hàng đều không hoàn hảo là cơ sở hợp pháp để ngay lập tức khuyên nhủ kinh doanh. Cùng một cách mà nhãn dán bội là hình thức biểu hiện chính trị nông cạn nhất, truyền thông xã hội đang tập trung là hình thức mỏng nhất của khiếu nại của khách hàng.

Những người ghét ngoài sân khấu muốn có một câu trả lời. Trong nhiều trường hợp, những người ghét trên sân khấu muốn một khán giả.

Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng khi mọi người phàn nàn riêng tư, họ hầu như luôn mong đợi phản hồi từ doanh nghiệp hoặc công ty. Tuy nhiên, khi phàn nàn trước công chúng, những người ghét trên sân khấu mong đợi một phản hồi khoảng một nửa thời gian hoặc ít hơn. Tỷ lệ này thay đổi theo kênh.

Richard Binhmer đồng ý, nhớ lại thời gian của anh ấy tại Dell. Thông thường, ngay cả khi khách hàng khó khăn ở nơi công cộng, họ chỉ gọi bạn ra để thu hút sự chú ý của bạn. Và một khi họ đã thu hút sự chú ý của bạn, họ thực sự quay lại và có thể trở nên tốt Khách hàng.

Sự khác biệt này cũng được thể hiện rõ ở các quốc gia khác. Một cuộc khảo sát với 2.000 khiếu nại trực tuyến ở Hà Lan vào năm 2013 bởi TNS cho thấy ba mươi phần trăm đang trút cảm giác tiêu cực và 23 phần trăm đang tìm kiếm sự báo thù. Chỉ có 48 phần trăm muốn giúp đỡ.

Bạn tôi từ trường trung học và đại học Alan Moir không quan tâm không tương xứng về nhiệt độ đồ uống. Anh ấy rất thích nói rằng không có gì mỉa mai, rằng – không có gì là quá nhiều băng. , vì “đồ uống phải lạnh như công chúng” là một công trình duy nhất của Mỹ.

Tuy nhiên, một người như Alan hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tuyên bố, Hey Hey, le pain quotidien! Làm thế nào về một số nước chanh nữa Chi phí cá nhân. Anh ta thậm chí có thể tương tác với thương hiệu (có thể là một chút hồi hộp) hoặc ít nhất là đưa nó ra khỏi đó là phương tiện truyền thông thân thiện để phản ứng với

Guy Winch giải thích lý do tại sao chúng tôi làm điều này trong cuốn sách của anh ấy:

Khi chúng tôi phàn nàn, chúng tôi hy vọng sẽ thanh trừng sự thất vọng, tức giận hoặc kích thích được tạo ra bởi sự không hài lòng của chúng tôi. Nói lên một khiếu nại rắc rối. Nhưng điều tạo ra tiếng catharsis không phải là tiếng nói của chúng tôi, mà là nói lên chúng với người khác. Để gọi điện thoại về vấn đề đó chứ? Anh ta sẽ ngồi xuống máy tính và viết ra toàn bộ email? Không. Liên hệ đó sẽ thông qua các kênh riêng tư, ngoài sân khấu. Điều này chỉ đúng với khiếu nại đầu tiên. Nếu một vấn đề yêu cầu nhiều hơn một liên hệ để giải quyết thỏa đáng, một kịch bản khác nhau có thể xảy ra.

Mặc dù bi kịch của tình trạng thiếu băng đặc trưng cho đồ uống không phải là nguyên nhân để chuyển sang Defcon 4, nhưng doanh nghiệp vẫn phải đối phó với nó, bởi vì nó hiện đang ở trong phạm vi công cộng. Và nếu bạn không trả lời khiếu nại đó , nó không chỉ làm giảm sự ủng hộ của người khiếu nại, bất cứ ai nhìn vào có thể là thân thiện và thất vọng vì sự thiếu chú ý của bạn như dưới.

Dịch vụ khách hàng hiện là môn thể thao khán giả

Khi được giao trực tuyến và ở nơi công cộng, rất nhiều điều mà chúng tôi gọi là khiếu nại sẽ được phân loại là một bình luận nếu được gửi ngoại tuyến, nếu được gửi đi. Ồ, điều đó thật tệ và tôi nên chia sẻ nó với thế giới. “

Nhưng để thu hút sự chú ý từ các công ty, bạn bè của họ và công chúng, những người ghét trên sân khấu thường phải tăng cường trò chơi hùng biện của họ, để nổi bật giữa sự lộn xộn tương tự mà các công ty phải đối mặt khi cố gắng tiếp thị sản phẩm của họ. Người phàn nàn? Kích thước bên phải kênh của chúng tôi (các đặc quyền nhỏ hơn được đăng ký với các khiếu nại trên sân khấu) nhưng chúng tôi không có kích thước phù hợp như thế nào chúng tôi mô tả sự giận dữ của chúng tôi.

Tôi cầu xin bạn dành 45 phút vinh quang để xem kênh YouTube của một công ty sản xuất có tên Gotta Kid để cho ăn. Kênh có tựa đề là những diễn viên thực sự đọc các bài đánh giá của Yelp, và đó là một bộ sưu tập vui nhộn của 23 (và đếm) Chính xác những gì tôi có nghĩa là những người ghét bỏ việc sử dụng những sự khởi sắc tu từ tuyệt vời để được chú ý.

British Airways: những gì không nên làm

Để nổi bật và đảm bảo rằng họ được lắng nghe, những người ghét trên sân khấu đôi khi vượt xa ngôn ngữ gây viêm và đảm bảo họ có khán giả (từ công ty và hơn thế nữa) bằng cách mua nó. Năm 2013, cha của Hasan Syed đã bay British Airways đến Paris, và hành lý của anh ta là Mất. Syed đã đến tài khoản Twitter của British Airway Hàng ngàn người dùng. Anh ấy đặc biệt nhắm mục tiêu theo dõi tài khoản Twitter của British Airway , British Airways đã trả lời:

“Xin lỗi vì sự chậm trễ trong việc trả lời, nguồn cấp dữ liệu Twitter của chúng tôi mở 0900-1700 GMT. Xin vui lòng dm hành lý của bạn ref và chúng tôi xem xét điều này.”

Hãy nhớ rằng, những người ghét không phải là vấn đề. Bỏ qua họ là. British Airways có các chuyến bay suốt ngày đêm. Tuy nhiên, dịch vụ khách hàng của họ mở 10 giờ mỗi ngày Sau đó, sau đó,

British Airways có thể đã trả lời tweet ban đầu của anh ấy sau 15 phút, ngay cả vào ban đêm. Nhưng đó không phải là cách chương trình dịch vụ khách hàng của họ hoạt động. KLM sẽ trả lời Syed vì chương trình của họ được thiết lập để làm như vậy.

Trong những tình huống như thế này, việc ôm Haterla của bạn là một sự khác biệt cạnh tranh lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *