Kubet Soi CBu MN Hard Rock International bổ nhiệm Giám đốc điều hành Ed Tracy của Châu Á

Orlando, Fla., Ngày 26 tháng 10 năm 2017/ PRNewswire/ -Hard Rock International -với sự hiện diện tại hơn 73 quốc gia -tuyên bố quảng bá Edward Tracy lên Giám đốc điều hành, Châu Á. Hiện tại, Tracy tập trung vào Hard Rock Japan LLC Những nỗ lực của nó để phát triển một khu nghỉ dưỡng tích hợp đá cứng đặc trưng (IR). Cuộc hẹn gần đây của Tracy là một động thái chiến lược đã thiết kế các kế hoạch tăng trưởng của công ty trong khu vực.

Với sự bổ sung mới nhất cho danh mục đầu tư của Hard Rock Hotel, Hard Rock Hotel Thâm Quyến, Trung Quốc và 30 năm hoạt động của Hard Rock Cafe tại Nhật Bản, Hard Rock thể hiện hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về phát triển và quản lý các địa điểm giải trí và khách sạn nổi bật trên khắp thế giới. Dự luật quảng bá khu nghỉ mát tích hợp gần đây của Nhật Bản, công ty hoàn toàn dự định áp dụng chuyên môn và công nhận này là một ứng cử viên chính giữa

“Là cựu Giám đốc điều hành của Sands China Ltd và Giám đốc điều hành của Tổ chức Trump, Tracy mang đến hơn 30 năm về trò chơi, khách sạn và kinh nghiệm nghỉ dưỡng tích hợp cho Hard Rock”, Jim Allen Chủ tịch của Hard Rock International. “Chúng tôi tự tin vào Khả năng của Tracy để lãnh đạo các công ty của công ty ở châu Á và chúng tôi mong muốn được thấy doanh nghiệp của chúng tôi tiếp tục phát triển dưới sự lãnh đạo của anh ấy.

Edward Tracy đã gia nhập Sands China Ltd, một công ty con của Las Vegas Sands Corp, vào tháng 7 năm 2010 với tư cách là chủ tịch và giám đốc điều hành của nó, trở thành Giám đốc điều hành của Công ty vào tháng 7 năm 2011. , năng lực và nội dung, với 13.000 phòng khách sạn và 30.000 thành viên trong nhóm. Vào tháng 10 năm 2014, Harvard Business Review đã gọi ông Tracy là một trong những “CEO hoạt động tốt nhất trên thế giới” trong bảng xếp hạng Top 100 hàng năm được kính trọng. Trước Sands, Ông Tracy từng là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Capital Gaming, một người quản lý đa thẩm quyền của các sòng bạc khu vực. Ông cũng từng là chủ tịch và CEO của Tổ chức Trump, nơi ông chịu trách nhiệm quản lý hơn 12.500 nhân viên, 3.000 phòng khách sạn sang trọng và 240.000 vuông vuông Bàn chân của không gian sòng bạc. Cuộc hẹn của Intracy tiếp tục củng cố những nỗ lực mở rộng nhanh chóng của Hard Rock International và cam kết tăng trưởng ở châu Á.

Để biết thêm thông tin về Hard Rock International, vui lòng truy cập www.hardrock.com

Về Hard Rock International

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *