Kubet soi cbu không có sòng bạc tài khoản ở Hoa Kỳ -bạn cần biết gì

Một đêm lưu diễn các sòng bạc trong một khu nghỉ mát như Vegas có thể là một trải nghiệm nhanh chóng và dữ dội, và điều đó có thể xảy ra như nhau khi bạn chơi trực tuyến. Khái niệm về sòng bạc không có tài khoản nào phù hợp với mô hình này. Không có hình thức khó khăn- Làm đầy và quan liêu, chỉ cần gió, chơi một số trò chơi, giành được một gia tài và tiếp tục.

Nó chắc chắn nghe có vẻ hấp dẫn về mặt lý thuyết, và nó đi theo một cách nào đó để giải thích sự phổ biến của không có sòng bạc tài khoản ở lục địa châu Âu. Hãy tìm hiểu cách chúng hoạt động, và xem xét các ưu và nhược điểm của việc sử dụng chúng so với các nền tảng sòng bạc trực tuyến truyền thống hơn

Sòng bạc không có tài khoản là gì?

Như tên cho thấy, sòng bạc không có tài khoản là một trong đó bạn có thể đi thẳng vào hành động chơi game mà không bị chậm trễ. Không có hình thức nào, và tất cả những gì bạn phải làm để bắt đầu là giữ một tài khoản có nền tảng như đáng tin cậy. Bạn làm như vậy, họ hoàn thành tất cả sự siêng năng cần thiết mà doanh nhân sẽ đặt hàng thực hiện, chẳng hạn như thực hiện kiểm tra nhanh.

Điều đó có nghĩa là thay vì hoàn thành một biểu mẫu với các trường khác nhau có lẽ 15-20, sau đó thiết lập tên người dùng, mật khẩu, v.v. Thứ hai nhất.

Vậy làm thế nào để làm việc đáng tin cậy?

Đáng tin cậy là những gì được gọi là nền tảng ngân hàng mở. Nó hoạt động như một ống dẫn giữa ngân hàng của bạn và người được trả tiền, có nghĩa là bạn có thể thanh toán cho các bên khác nhau mà không cần phải cung cấp chi tiết ngân hàng của bạn cho họ mỗi lần. Nó hoạt động với một số Tên trong ngành kinh doanh thương mại điện tử và bán lẻ, bao gồm PayPal, eBay, Facebook, Lyft và DraftKings, chỉ kể tên một vài người.

Đáng tin cậy đã trở thành đồng nghĩa không có sòng bạc tài khoản, nhưng nó không hoàn toàn dồn vào thị trường. Zimpler cung cấp các dịch vụ tương tự và đã cạnh tranh tích cực để thị phần – trên thực tế, các vụ kiện bắt đầu sủi bọt vào năm 2019 đã chứng minh rằng hai doanh nghiệp không luôn chơi Tuy nhiên, cùng nhau. Tuy nhiên, từ quan điểm của người chơi sòng bạc, thực sự có rất ít lựa chọn giữa hai. framaterder = “0” height = “440” src = “https://www.youtube.com/embed/lfzupilogg” title = “YouTube Video Player” Width = “680”>

Những điều đáng chú ý của việc chơi ở sòng bạc không có tài khoản là gì?

Đến bây giờ, sẽ rõ ràng rằng tốc độ và sự tiện lợi là những điểm cộng chính cho các sòng bạc mà không cần đăng ký. Nhưng một lợi thế quan trọng khác là bảo mật. Điều đó có thể là một bất ngờ cho những người lần đầu tiên gặp họ, theo trực giác, ý tưởng về ý tưởng về Đăng ký thiết kế của bạn và trải qua các kiểm tra khác nhau nghe có vẻ thoải mái. Ngược lại, khái niệm về khả năng và bắt đầu chơi.

Tuy nhiên, khi bạn nghĩ về nó, điều ngược lại là đúng. Mỗi khi bạn cung cấp chi tiết cá nhân của mình cho một bên thứ ba trực tuyến, bạn có nguy cơ bị chặn hoặc bị hack. Giả sử bạn truy cập sáu trang web sòng bạc khác nhau. Theo truyền thống, bạn sẽ giao Tên của bạn, địa chỉ, ngày sinh và chi tiết tài khoản ngân hàng cho sáu bên khác nhau. Với các sòng bạc không đăng ký, bạn chỉ làm điều đó một lần và cho một nhà cung cấp ngân hàng mở có danh tiếng toàn cầu và hợp tác với các đại gia trực tuyến.

Có bất kỳ nhược điểm nào không?

Nhược điểm lớn nhất là tính sẵn có. Hiện tại, không có sòng bạc tài khoản nào chỉ có sẵn ở một số lượng hạn chế của các nước châu Âu, đặc biệt là Đức, Thụy Điển, Na Uy và một vài người khác. Các quốc gia của Châu Âu và các quốc gia Hoa Kỳ đang cập nhật các quy định của họ, điều đó có thể thay đổi tại một thời điểm thông báo. bởi vì tiền thưởng không có tiền gửi lớn và những thứ tương tự được thiết kế để giữ lại các thành viên mới và ngăn chặn họ đi nơi khác. Rõ ràng, điều này hoàn toàn chống lại các sòng bạc mà không cần đăng ký. Thích hợp cạnh tranh cao của họ.

Không có sòng bạc tài khoản trả lời tương lai?

Câu hỏi đó là không thể trả lời nếu không có lợi ích của một quả bóng pha lê. Tuy nhiên, nguyên tắc chung của việc đăng ký chi tiết của bạn một lần và sau đó có thể truy cập nhiều nhà cung cấp là một điều phù hợp với cảnh quan thương mại điện tử mới đang phát triển xung quanh chúng ta.

Công nghệ blockchain đã giúp các sòng bạc chuyển sang cấp độ tiếp theo và tiềm năng cho việc này liên kết với khung không có tài khoản cũng trình bày một số khả năng hấp dẫn cho tương lai.

Người giới thiệu

-Pilarski, M. (2021). Sòng bạc không có tài khoản tốt nhất cho năm 2021 | Chơi mà không cần đăng ký.

Chơi. Https://www.trustly.net/merchants/gaming/paynplay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *