Kubet MO ưu và nhược điểm của cờ bạc với tiền điện tử

Tìm hiểu các khía cạnh tích cực và tiêu cực của việc sử dụng tiền điện tử để đánh bạc với các sòng bạc trực tuyến.

Crypto cờ bạc

Bất chấp tất cả các hạn chế do đại dịch gây ra, thị trường cờ bạc toàn cầu dự kiến ​​sẽ vượt quá 500 tỷ đô la vào năm 2021, đây là một sự gia tăng đáng kể so với năm 2020. Một phần tốt của các trang web đánh bạc trực tuyến. Hiệu lực của các sòng bạc trực tuyến, chúng là một sự thay thế tuyệt vời cho các sòng bạc trên đất liền miễn là bạn biết những gì cần tìm trong một trang web.

(Hình ảnh từ unplash bởi thực thi)

Một cân nhắc quan trọng khi chọn một sòng bạc trực tuyến là các tùy chọn thanh toán. Một phương pháp ngày càng trở nên phổ biến là tiền điện tử. Nhiều trang web phổ biến là sòng bạc lai và chấp nhận cả tiền tệ và tiền điện tử như một phương tiện thanh toán. Đánh bạc trực tuyến với tiền điện tử có một số lợi thế nhất định. Sau đây là một số tiền điện tử proprin để đánh bạc:

Quyền riêng tư: Sử dụng tiền điện tử để đánh bạc với cung cấp cho người chơi mức độ ẩn danh cao hơn. Do tiền điện tử được phân cấp, việc theo dõi các giao dịch khó hơn. Bạn cũng sẽ không được yêu cầu cung cấp nhiều thông tin cá nhân và tài chính cho trang web sòng bạc. Tính ẩn danh sẽ phụ thuộc một phần vào tổng Đào 188bet sòng bạc cụ thể mà bạn đang chơi. Sòng bạc thường được yêu cầu để có được một lượng thông tin nhất định để đáp ứng các yêu cầu của KYC (biết khách hàng của bạn) đối với việc cấp phép. Là tiền điện tử có xu hướng yêu cầu ít thông tin hơn.

Bảo mật tăng: Sòng bạc trực tuyến coi trọng bảo mật và sử dụng các công nghệ mã hóa SSL để bảo vệ dữ liệu tài chính của khách hàng. Tuy nhiên, công nghệ blockchain được sử dụng bởi tiền điện tử cung cấp mức độ bảo mật cao hơn. Trong hầu hết các trường hợp, chúng có thể được hoàn thành gần như ngay lập tức. Một số phương pháp khác có thể yêu cầu hàng giờ hoặc thậm chí nhiều ngày để một giao dịch được xử lý. Thông thường, nếu một giao dịch như rút tiền mất hơn vài phút vì sòng bạc đang sử dụng Thời gian cho phép yêu cầu của bạn. Đây là một thông lệ tiêu chuẩn cho nhiều trang web để rút tiền trên một số tiền nhất định cho dù bạn đang sử dụng tiền điện tử hay tiền tệ fiat. Điểm mấu chốt là với tiền điện tử không có bên thứ ba nào liên quan đến quy trình thanh toán như có PayPal , Thẻ tín dụng và nhiều phương thức thanh toán khác, việc cắt giảm thời gian giao dịch này.

Không có hạn chế về địa điểm: Một số phương thức thanh toán sẽ hạn chế tiền gửi đối với các sòng bạc trực tuyến ở một số quốc gia. Trong các trường hợp khác, các phương thức thanh toán hoặc tiền tệ được sử dụng ở một số quốc gia có thể không được chấp nhận bởi sòng bạc. Cũng có một số quốc gia nơi đánh bạc trực tuyến là bất hợp pháp mặc dù Trang web ngoài khơi vẫn chấp nhận đánh cược. Sử dụng tiền điện tử bao gồm tất cả các vấn đề và người dùng chơi bất kể vị trí của họ.

Tiết kiệm tiền: Trừ khi sòng bạc trực tuyến đang áp dụng một khoản phí, nói chung là rẻ hơn khi giao dịch bằng tiền điện tử. Nhiều phương thức thanh toán khác làm cho thu nhập của họ từ các khoản phí giao dịch không phải trả giá bằng tiền điện tử.

Có thể công bằng: Các trò chơi được thiết kế để chấp nhận tiền điện tử là công bằng. Kết quả của bất kỳ trò chơi nào có thể được người chơi kiểm tra bằng hàm băm mật mã. đã phát triển các trò chơi đặc biệt cho tiền điện tử. Điều đó đã được nói, phần lớn các sòng bạc trực tuyến cung cấp các trò chơi công bằng được kiểm tra thường xuyên bởi một bên thứ ba độc lập để xác minh sự công bằng. trong tiền điện tử. Họ có thể tăng khả năng nắm giữ tiền điện tử của mình với không có haviut để trải qua một cuộc trao đổi

Tiền thưởng và chương trình khuyến mãi sinh lợi: Nhiều sòng bạc trực tuyến cung cấp một số tiền thưởng và chương trình khuyến mãi tuyệt vời nhằm cụ thể vào những người gửi tiền vào trang web của họ bằng cách sử dụng tiền điện tử. Cuối cùng có thể có giá trị vài nghìn đô la. Tuy nhiên, luôn luôn kiểm tra các điều khoản và điều kiện trước khi bạn chấp nhận tiền thưởng vì thường có những hạn chế áp dụng cộng với bạn có thể được yêu cầu sử dụng mã NDB để đổi các ưu đãi.

Mặc dù có nhiều lợi thế khi đánh bạc với tiền điện tử, có tất cả các nhược điểm cần xem xét. Một số nhược điểm của việc sử dụng tiền điện tử để hướng dẫn:

Giám sát chính phủ ít hơn: Không có giấy phép và không có người chơi cơ quan quản lý có rất ít lựa chọn nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh với sòng bạc mà họ đang chơi. Điều đó không có nghĩa là sòng bạc tiền điện tử không được cấp phép. Nhiều người trong số họ được cấp phép và quy định. , có những sòng bạc không có giấy phép đang hoạt động. Không có giấy phép không có nghĩa là chúng không trung thực nhưng nếu chúng là bạn. Có thể có một chiến thắng đáng kể tại sòng bạc chỉ để thấy rằng giá trị của tiền điện tử của bạn đã giảm, xóa sạch tiền thắng của bạn. Tất nhiên, nó cũng có thể đi theo cách khác và có lợi cho bạn. Đó là một canh bạc kép.

Không lấy lại: Một khi bạn đã gửi tiền từ giá đỡ tiền điện tử của mình, chúng đã biến mất. Nếu bạn gửi quá nhiều hoặc gửi tiền đến địa chỉ sai, không có cách nào không giống với thẻ tín dụng và các phương thức khác cho phép bạn dừng thanh toán trên các giao dịch

Thiếu quen thuộc: Mặc dù thị trường tiền điện tử đã tăng lên hơn 2 nghìn tỷ đô la, nhưng phần lớn mọi người vẫn chưa bao giờ sở hữu bất kỳ loại tiền điện tử nào, hãy để một mình sử dụng nó trong bất kỳ giao dịch nào. Trong khi không khó sử dụng, nhiều người bị đe dọa bởi Xử lý và hơi miễn cưỡng để thử.

Tiền điện tử đã đi một chặng đường dài kể từ khi Bitcoin xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2009. Sòng bạc trực tuyến không kinh doanh mất tiền và thực tế là ngày càng có nhiều người trong số họ chấp nhận tiền điện tử nói về loại tiền kỹ thuật số. Và các ch đối lập để đánh bạc với tiền điện tử, cuối cùng, nó tùy thuộc vào việc không có gì và những gì phù hợp nhất với họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *