Kubet Kubet88 5 nổi bật từ WSOP năm ngoái, khi chúng tôi tiến xa hơn vào WSOP 2021 2021

Nếu bạn muốn biết một số điểm nổi bật hàng đầu từ WSOP thì bạn đã đến đúng nơi. Ở đây bạn có thể tìm hiểu một số bước đi hàng đầu được thực hiện trong khi cũng có thể tìm ra người chơi nào đã xuất hiện trên đỉnh.

Daniel Negaunu giận dữ

Streamer mới, được biết đến với cái tên DNEGS, dường như đã mất liên lạc khi nói đến bí danh trước đây của anh ta, đó là Kidpoker. Bây giờ anh ta phải thuê ai đó để thiết lập luồng của mình cho anh ta trong khi anh ta chơi trong các sự kiện WSOP. Đĩa đơn Rais Pot. Đây là điều gì đó vô cùng khó chịu cho người chơi điểm này vào cuối ngày.

Điều này đặc biệt là trường hợp đối với những người có kết nối internet rất kém. Điều đó được nói, Daniel già tốt bụng dường như đã lấy tất cả trong sải chân của mình. Anh ấy đã ném máy tính xách tay của mình và anh ấy bắt đầu hét vào webcam của mình Trang web https://ggpoker.co.uk được sử dụng 2021 Siêu mạch trực tuyến vào cuối năm nay, vì vậy nó sẽ xen kẽ để xem địa điểm này như thế nào.

Ryan Depsulo thắng

Nếu bạn đã từng đưa ra lời bào chữa cho chính mình không đưa ra một màn trình diễn tuyệt vời vì bạn có một thiết lập máy tính kém thì thật an toàn khi nói rằng bạn không thể nói điều đó nữa. về thời gian của anh ấy cắm trại tại một bãi đậu xe. Có những luật pháp tiểu bang ở Hoa Kỳ nơi bạn có thể chơi WSOP và chuyên gia này phải đi tất cả đường đến New Jersey. Anh ấy quyết định tận dụng tối đa nó, vì anh ấy TUYỆT VỜI trong xe của anh ấy lúc 7 giờ sáng, nếu “Tôi là một huyền thoại” nhiều lần Agan. Anh ấy đã đi ra với 160.000 đô la để bạn không thể quay lại tất cả.

Juha Helppi thắng thứ hai của mình

Nếu bạn nghĩ rằng bàn tay cũ đã chết khi nói đến poker hiện đại, thì điều này không thể xa hơn sự thật. Người chơi này đã cố gắng đưa Wizards đi làm và anh ta cũng đã đánh bại Stephen Chidwick và Issac Haxton. Có bất kỳ điều này nhưng vào cuối ngày, anh ta đã giành được vài trăm ngàn khá dễ dàng.

Cho những người phụ nữ

Những ngày của phụ nữ không thể cạnh tranh ở cùng cấp độ với các chàng trai hiện đang thực sự kết thúc. Cả Melika Razavi và Kristen Bicknell đều có thể đi ra với vòng đeo tay và hai chuyên gia nữ khác cũng tìm cách hạ gục các tựa game. Vòng tay thứ ba của cô và cô cũng đã đánh bại các chuyên gia, điều này thật tuyệt vời khi thấy.

Fedor Holz đã ra đi với chiến thắng

Sự kiện này đã kéo các cầu thủ ưu tú từ đồ gỗ. Fedor, người đã nghỉ hưu tại một thời điểm, đã xuất hiện ở Áo và anh ta cố gắng tốt nhất trong lĩnh vực này. thật đáng ngưỡng mộ khi nói rằng ít nhất và thật an toàn khi nói rằng anh ấy đã đến rất nhiều trong thời gian là một người chơi. Chỉ có thời gian mới biết anh ấy sẽ trở lại nghỉ hưu hoặc nếu anh ấy nghĩ rằng anh ấy có một tương lai trong poker một lần nữa , Nhưng dù sao đi nữa, có vẻ như có rất nhiều chuyển động tích cực trong KEO M88 chỉ ra một tác động rất lớn đến.

Nếu giải đấu năm nay là bất cứ thứ gì như năm ngoái, thì chúng ta chắc chắn sẽ thấy những cơn giận dữ, giận dữ, nước mắt ANF Joy, Tamales nóng bỏng và dưa chuột mát mẻ, với nhiều hơn một chút thời điểm chỗ ngồi được ném vào để có biện pháp tốt.

Vui thích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *