Kubet Doan XSMB khi người chơi có thể thực tế ảo có thể có mặt ở khắp nơi trên các sòng bạc trực tuyến?

Đã bốn năm nay kể từ khi thực tế ảo được cho là sẽ chiếm lĩnh thế giới và biến đổi trò chơi như chúng ta biết, nhưng cho đến nay, nền tảng cách mạng đã không tạo ra sóng trong dòng chính. Sòng bạc trực tuyến nổi tiếng vì nhảy vào mới Công nghệ và sử dụng nó để nâng cao trải nghiệm đánh bạc, vì vậy thật hợp lý khi dự đoán rằng VR sẽ thấm vào ngành công nghiệp đánh bạc vào một lúc nào đó. Câu hỏi là, khi nào điều này sẽ xảy ra? Khi nào các game thủ có thể mong đợi VR trở nên phổ biến tại các sòng bạc trực tuyến?

Tin tức về phát triển VR đã trở nên lạnh

Trong những ngày đầu của VR khi các thiết bị như Oculus Rift và HTC Vive được thiết lập để tung ra thị trường, các nhà phát triển trong ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến dường như đang tranh giành để tạo ra nội dung cho những gì họ nghĩ sẽ là một sự thay đổi công nghệ đột phá. đã đưa ra VR Roulette, trong khi Netent bắt đầu làm việc trên các khe VR khiến người chơi phải đối mặt với các cuộn phim khổng lồ trong một thế giới giả tưởng. Những nguyên mẫu này đã được đáp ứng với sự hoan nghênh quan trọng và thậm chí giành được giải thưởng, nhưng chúng vẫn chưa được đưa vào danh mục của các danh mục của Sòng bạc trực tuyến.

Bây giờ có vẻ như các nhà phát triển lớn này đã chuyển trọng tâm của họ trong thời điểm hiện tại, với tin tức về sự phát triển VR trở nên lạnh. Gaming đã nổi lên như một trong những hình thức chơi phổ biến nhất trong những năm gần đây. Thật vậy, rất nhiều sòng bạc trực tuyến tốt nhất vào năm 2020 hiện đang quảng cáo CAS AE888 com Sòng bạc Venus kéo vào người chơi. Mức độ cạnh tranh trong ngành có nghĩa là các sòng bạc luôn cố gắng nổi bật theo những cách khác nhau như thông qua các dịch vụ của họ, bằng cách cung cấp nhiều phương thức thanh toán để thuận tiện nhất có thể, hoặc bằng cách sử dụng đăng ký Các ưu đãi như các vòng quay miễn phí và tiền thưởng chào mừng trong số các dự án khác của mình vào năm 2023

Sau khi dự đoán không chính xác rằng VR sẽ là một cú hích ngay lập tức khi các thiết bị đầu tiên được tung ra thị trường, các nhà phân tích phải hiệu chỉnh lại các dự báo của họ. Sự đồng thuận mới là sẽ có doanh thu VR tăng đột biến vào năm 2023, với ngành công nghiệp tạo ra hơn 4,8 tỷ đô la. Các dự án này có tính đến sự phát triển của phần cứng khi các thế hệ mới được phát hành, cùng với sự đầu tư gia tăng vào các công ty phần mềm.

Năm đó có thể là bước ngoặt cho phép VR bắt đầu đi theo xu hướng. Con đường của điện thoại thông minh có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách tai nghe VR có thể trở thành các mặt hàng gia đình thiết yếu. Khi các thiết bị mới được phát hành, các mô hình cũ hơn sẽ giảm giá. Cho phép số lượng người dùng cuối lớn hơn để nắm giữ công nghệ. Thực tế là PlayStation 5 và Xbox Series X dự kiến ​​sẽ tập trung lớn vào VR cũng có thể giúp công nghệ tiếp cận nhiều người hơn.

Ngay khi điện thoại thông minh được sở hữu rộng rãi trên toàn thế giới, các nhà phát triển sòng bạc trực tuyến bắt đầu tạo nội dung cho màn hình di động nhỏ hơn. Vào năm 2020, gần như mọi sòng bạc trực tuyến đều có tùy chọn di động và tất cả các trò chơi hàng đầu đã được tối ưu hóa cho các thiết bị cầm tay Có bao nhiêu, đã mất một thời gian dài để đi đến giai đoạn phổ biến này. Trên thực tế, việc chuyển sang sòng bạc trực tuyến cung cấp cho OPEOS một quy trình setady xảy ra lò nướng,

Vì lý do này, có thể là khôn ngoan khi cho rằng VR đột nhập vào các sòng bạc trực tuyến và trở thành một thứ bắt buộc có thể mất một lượng thời gian tương tự. Có thể mất nhiều thời gian để sử dụng thiết bị để trở thành rộng rãi đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *