Kubet Dang NHAP Đại lý thể thao chiến thắng

Glyn Thomas trò chuyện với Tracy Damestani, giám đốc điều hành của Diễn đàn Sòng bạc Quốc gia, Sarah Robinson, Trưởng nhóm Tiếp thị tại Caesars Entertainment, Kate Chambers, Giám đốc điều hành tại các nhà tài trợ Clarion Gaming và người chiến thắng giải vô địch đại lý Anh 2018, Slawomir Workun

Caesars Croupir Slaworr Workun đang đặt mục tiêu vào một Titefter châu Âu đang đăng quang các đại lý của năm Vương quốc Anh.

Slawomir, 34 tuổi, đã chứng kiến ​​sự cạnh tranh từ 23 người vào chung kết khác để giành giải thưởng tiền mặt trị giá 2.000 bảng, được tài trợ bởi Công ty Công nghệ Game Nơi ông đã làm việc như một đại lý trong mười năm qua.

Bây giờ anh ấy sẽ đại diện cho Vương quốc Anh tại Giải vô địch đại lý châu Âu (EDC) tại Montenegro vào tháng 5, cùng với Shaun Kelly, từ Les Ampassadeurs, người đã hoàn thành với tư cách là á quân đầu tiên và giành được giải thưởng tiền mặt trị giá 1.000 bảng. Will Gosnold, của Hippodrom, Kết thúc với tư cách là á quân thứ hai và nhận giải thưởng tiền mặt trị giá 500 bảng.

Slawomir sinh ra ở Ba Lan, từ Chessington, Surrey, cho biết:

Tôi cảm thấy thoải mái trước Montenegro. Tôi đang xem đó là một kỳ nghỉ, có lẽ đi ngày hôm trước và thư giãn một chút. Tôi sẽ không chuẩn bị quá nhiều. Tôi sẽ không mất hai tháng để lặp lại bàn thời gian của mình vì điều đó Sẽ thật ngớ ngẩn. Tôi thư giãn -chúng tôi sẽ đi và nghiền nát phe đối lập!

Tôi tự tin. Tôi không phải là một người tự phụ nhưng tôi nhớ đứng trong tiếng sứt mẻ và trong trường đào tạo của tôi, tôi luôn là người chậm nhất trong việc sứt mẻ, tôi luôn chậm nhất trong việc đẩy chip. Vì vậy, tôi đang đứng đó và tôi biết Tôi muốn chiến thắng nó, và anh chàng sau tôi là người chiến thắng. Xem anh ta Chip Up giống như xem một người thu hoạch, và sau đó cô gái này nhìn vào anh ta luôn là người chậm nhất, nhưng bằng cách nào đó tôi luôn chiến thắng. Tôi trở về sau vài ngày ở Montenegro với một làn da rám nắng đẹp và một số kỷ niệm đáng yêu. Điều tốt nhất đối với tôi là khi bạn lọt vào top 5, bất cứ ai cũng có thể giành chiến thắng khi thấy mức độ cạnh tranh. Tôi không mong đợi giành được đại lý của Vương quốc Anh Tiêu đề. Nếu đó là ngày may mắn của tôi, tôi sẽ giành được nó, và ngay cả khi không, tôi vẫn coi mình là người may mắn. Nếu tôi thư giãn, tôi sẽ chơi trò chơi hay nhất của mình “.

Giải vô địch Đại lý của năm Vương quốc Anh, được tổ chức bởi Diễn đàn Sòng bạc Quốc gia, đã trở thành cuộc thi sòng bạc quốc gia nổi tiếng và thu hút những người tham gia từ 12 công ty, với các đối thủ cạnh tranh đến từ khắp nơi trên đất nước.

Điểm đã được trao cho các thí sinh về các kỹ năng kỹ thuật của họ, kiểm soát trò chơi và khách sạn, nhưng 20 thẩm phán ưu tiên dịch vụ khách hàng tuyệt vời, với nhiều điểm nhất có sẵn trong danh mục khách sạn.

Slawomir nói: Tôi nghĩ rằng tôi sẽ làm cho giai đoạn thứ hai, tôi hy vọng tôi sẽ bước lên giai đoạn thứ ba, và có thể lọt vào top ba, nhưng tôi thực sự không mong đợi để giành chiến thắng. Tôi không nghĩ đó sẽ là tôi và Nó cảm thấy không thể tin được khi tên tôi được gọi là người chiến thắng.

Tôi không phải là người giỏi nhất ở bất cứ điều gì, nhưng đã có một trò chơi hoàn thành. Tôi là Chúa với dịch vụ khách hàng, tôi tốt với toán học, tôi tốt với chip và thẻ giả. Tốt nhất ở một kỹ năng cá nhân, nhưng Thật hiếm khi tìm thấy ai đó với trò chơi hoàn chỉnh. Ngày sau khi giành được danh hiệu Slawomir được thăng chức cho Thanh tra, nhưng nói rằng anh ta muốn tiếp tục giao dịch: Tôi thích giao dịch. Tôi không thích đứng và không làm gì cả. Giống như khi bạn thích lái xe. Ngay cả khi bạn ngồi ở ghế hành khách, bạn đang làm chính trị, tôi cũng cảm thấy giống mọi người.

Khi tôi bắt đầu, mọi người nói với tôi rằng thái độ tích cực mà tôi sẽ mờ dần. Rất nhiều người có kinh nghiệm tôi gặp đã nói rằng sau năm năm nó sẽ biến mất, nhưng nó chưa bao giờ biến mất. Có thể nói điều đó.

“Tôi luôn luôn bị người khác cho là một đại lý tuyệt vời, bây giờ người quản lý của tôi muốn tôi truyền cảm hứng cho mọi người và hành động làm tệp tin nhắn. Đó là một số hơn?

Tôi thích cố vấn cho một số người đàn ông cơ sở. Tôi luôn cố gắng nói với mọi người để nhớ những điều cơ bản. Tôi đã được đào tạo ở London và tôi biết các thủ tục và khi bạn chịu áp lực và trò chơi bận rộn, bạn có thể tập trung vào dịch vụ khách hàng Becaue Đó là bản chất thứ hai và bàn tay của bạn được lập trình Almedy “.

Slawomir tin rằng vai trò của một người tham gia đã thay đổi trong thập kỷ của mình trong ngành. Trải nghiệm khách hàng hiện là trung tâm của công việc.

FA88 Web

Anh ấy nói: Khách hàng đang tìm kiếm trải nghiệm. Những người đánh bạc hàng tuần biết cơ hội chiến thắng của họ, điều họ muốn là sự tương tác và trải nghiệm. đang đi sai ở nhà hoặc với doanh nghiệp của họ, và bạn phải có thể lắng nghe họ và cảnh sát trò chơi. Mọi người muốn tương tác. Ngày nay là hoàn toàn khác, khi tôi bắt đầu, bạn không thể bắt tay với khách hàng nhưng bây giờ Mọi người cảm thấy đặc biệt và họ quay trở lại vì họ biết chúng tôi đánh giá cao phong tục của họ. Sự hiếu khách đã thay đổi rất nhiều trong mười năm qua. Chúng tôi có rất nhiều sự cạnh tranh từ trực tuyến và thật dễ dàng để nhảy lên điện thoại hoặc máy tính xách tay của bạn. Từ mọi góc độ, và lý do duy nhất để đến đây là khía cạnh con người mà chúng tôi tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác ngoài sòng bạc.

Mặc dù anh ấy đã làm việc cho Caesars Entertainment UK trong mười năm, Slawomir tiết lộ rằng sự lựa chọn sự nghiệp của anh ấy có tài khoản.

Anh ấy cười: Tôi đã kết thúc trong các sòng bạc là may mắn ngẫu nhiên! Bạn tôi đang làm nhân viên pha chế trong sòng bạc Golden Nugget ở London và tôi đã đi phỏng vấn, vào trường đào tạo và đó là nó. Chưa bao giờ ở trong một sòng bạc, tôi chỉ thấy họ trong phim James Bond! “

Slawomir cũng đã giành được một trong những sự kiện phụ được tổ chức vào ngày, giành giải thưởng toán học. Những người chiến thắng khác về các thử thách kỹ năng là:

Handler thẻ – Shradda Fernandes, Aspers

Sứt mẻ -chris stanwork, nhà hát opera

Cắt chip – Chris Stanworth, Nhà hát lớn

Stack Pushing – Ivan Vrso, Caesars Entertainment và Francesco Di Marco, Crown London Aspinals

Tracy Damestani, giám đốc điều hành của Diễn đàn Sòng bạc Quốc gia, cho biết:

Tôi đã rất vui mừng bởi tiêu chuẩn của cuộc thi, rất cao. Thật tuyệt vời khi thấy rất nhiều nhà khai thác tham gia và có một tinh thần tuyệt vời và tình bạn trong suốt cả ngày. Chung kết năm 2018 đặc biệt cạnh tranh. Tầng sòng bạc, tạo ra bầu không khí và ý thức về dịp này, và Slawomir là một người chiến thắng lâu dài “.

Cô rất vui khi thấy bảy trong số 24 thí sinh là nữ và Verity Kaye, đại diện cho Câu lạc bộ Park Lane, đã lọt vào năm cuối cùng. Diễn đàn sòng bạc quốc gia đang thúc đẩy sự đa dạng giới tính trong toàn ngành, từ sàn sòng bạc đến phòng họp.

Sarah Robinson, người đứng đầu nhóm tiếp thị tại Caesars Entertainment, cho biết cô sẽ tái tổ chức sự kiện này cho bất kỳ nhà điều hành nào.

Đây là một đặc ân để tổ chức cuộc thi và tham gia vào một sự kiện thúc đẩy ngành công nghiệp sòng bạc và các đại lý tuyệt vời của chúng tôi. Tại Sòng bạc Sportsman đã đưa vào một chương trình tuyệt vời và đã làm một công việc tuyệt vời chăm sóc mọi người.

Phần mềm tương đối dễ dàng để tổ chức sự kiện vì NCF đã thành lập một nhóm làm việc để giúp tổ chức nó và chúng tôi không bị bỏ lại một mình mà không có sự hỗ trợ. Cuộc thi đại lý trên các kênh truyền thông xã hội, khuyến khích cộng đồng đại lý cho chúng tôi thấy các kỹ năng của họ. Thật trùng hợp, người chiến thắng cạnh tranh, Hugo Smart, cũng làm việc cho Caesars, vì vậy, cùng với Giải thưởng Đại lý Anh của Slawomir và được bầu chọn Giải thưởng, nó có một hat-trick chiến thắng cho Caesars! “”

Kate Chambers, giám đốc điều hành tại các nhà tài trợ Clarion Gaming cho biết: Giải vô địch đại lý Vương quốc Anh (UKDC) là một sự kiện có uy tín, điều khiển các kỹ năng và tài năng độc đáo được yêu cầu để làm việc trong vai trò của khách hàng trong một sòng bạc và chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ Ngoài ra, cuộc thi này.

Slawomir và Shaun hiện chuyển sự chú ý của họ ngoài Vương quốc Anh, với Giải vô địch đại lý châu Âu (EDC) chạy ở Montenegro từ ngày 7-9 tháng 5 năm 2018. Được ra mắt vào năm 2007 bởi Hiệp hội Sòng bạc Châu Âu (ECA), đây là một trong những sự kiện hàng đầu trong Lịch chơi game và năm ngoái đã tập hợp 33 người tham gia từ 20 quốc gia châu Âu kỷ lục với 31 thẩm phán giám sát cuộc thi. Phấn đấu để đưa chiếc cúp trở lại Vương quốc Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *