Kubet 888 Comate Kanspelaitoriteit (KSA) thực thi quy định sòng bạc trực tuyến mới của Hà Lan vào năm 2021

Với sự gia tăng mới trong cờ bạc trực tuyến, đặc biệt là đối với các trò chơi kỹ thuật số và tiểu thuyết, nhiều cơ quan quốc gia và khu vực đã chuyển tập trung vào các hoạt động này để đảm bảo thực hành tốt và các điều khoản công bằng cho người chơi. Ngày 1 tháng 1

Điều này đặc biệt quan trọng đối với các sòng bạc ở các vùng lãnh thổ Hà Lan bên ngoài Hà Lan như Curacao, nơi có rất nhiều giao dịch tài chính đã được thực hiện mà không có trò chơi nghiêm ngặt trò chơi Byi Kingbet Kingbet86 như trên đất liền.

Giấy phép đánh bạc Curacao được sử dụng trên toàn thế giới và được coi là một vị trí hợp lệ để vận hành. Nhưng, bởi vì một số công ty đã báo cáo sai về tính thanh khoản và tình trạng của họ trong quá khứ, nó không được đánh giá là đáng tin cậy nhất, mất các địa điểm thuế thấp khác như EU Đảo quốc gia của Malta.

Nghiêm ngặt nhưng công bằng

Bắt đầu từ năm 2019, KSA đã ban hành tiền phạt cho một số nhà khai thác chơi game ở nước này đạt gần 4 triệu đô la, cao hơn gấp đôi so với con số trong năm 2018. Chủ tịch của cơ quan Rene Jansen, tuyên bố rằng việc kiểm tra và quy định sẽ tăng Chạy để nuôi dưỡng.

Nói theo cách riêng của mình, Quy định mới về cấp phép sẽ nghiêm ngặt nhưng công bằng. Lý tưởng nhất là các nhà khai thác bên trong đất nước, cả trên lãnh thổ lục địa và nước ngoài châu Âu, sẽ cần phải bao gồm một số yêu cầu cơ bản để đảm bảo thanh khoản của họ và thực hiện công bằng các trò chơi của họ Sau đó, sau đó,

Đăng ký loại trừ trung tâm

Theo cách tiếp cận được mô tả bởi KSA, các nhà khai thác mới được cấp phép sẽ được đưa vào một ” Đăng ký loại trừ trung tâm ”, hoạt động dưới tên ” Cruks ”. . Đằng sau động thái này là cho phép người chơi chỉ chơi trò chơi với nhà điều hành mà họ tìm thấy cung cấp trò chơi công bằng và có một ca khúc tốt được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu độc lập.

Mặc dù điều này có vẻ giống như chuyển hầu hết các trách nhiệm cho người chơi, nhưng đó thực sự là một cơ hội tốt để bỏ phiếu với ví của bạn. Bằng cách tách các nhà khai thác tốt và có uy tín với những người mắc lỗi hoặc hết sức lạm dụng quyền lực của họ, chúng ta sẽ thấy một sự cải thiện tổng thể đối với lĩnh vực chơi game sòng bạc trực tuyến.

Điều này sẽ hình thành các sòng bạc trực tuyến Hà Lan đáng tin cậy?

Trong thế giới của các sòng bạc trực tuyến, không có nhà điều hành nào tập trung nghiêm ngặt vào một quốc gia duy nhất. Thị trường toàn cầu rất cởi mở và sẵn sàng chấp nhận các nhà khai thác trò chơi mới rằng không có lý do gì bạn không cung cấp trò chơi của mình cho bất kỳ ai muốn chúng trên toàn thế giới Sau đó, sau đó,

Những sòng bạc này có thể được đặt bên trong vương quốc của Netherlains một cách hợp pháp, nhưng sẽ giảm bớt bất cứ ai sử dụng dịch vụ của họ.

Ngoài ra, chắc chắn rằng cả hai trang web Hà Lan và nước ngoài sẽ giữ một danh sách các sòng bạc trực tuyến đáng tin cậy của Hà Lan và quảng bá những người có hồ sơ theo dõi tốt hơn. cho bất cứ ai đến thăm họ.

Cuối cùng, vì một lỗi duy nhất có thể đánh vần sự diệt vong đối với bất kỳ nhà khai thác nào, nên điều khá hợp lý là hầu hết các nhà khai thác sẽ tăng đầu tư vào an toàn, giao diện người dùng, cũng như hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Điều này sẽ không phải là vì người chơi mà là Lợi ích riêng, nhưng nó cũng sẽ mang lại lợi ích cho tất cả mọi người chơi trên nền tảng của họ. Thị trường tích cực là tốt cho người chơi

Sự gia tăng nhu cầu cho các trò chơi sòng bạc trực tuyến trong vài năm qua đã làm tăng sự gia tăng của cả hai nhà khai thác hợp pháp đang cố gắng cung cấp các trò chơi của họ cho số lượng người chơi rộng nhất có thể, cũng như những người râm mát.

Rất may, cả những người đánh giá internet và các chính quyền như KSA đang làm việc để đàn áp những người bất hợp pháp và cải thiện việc học khi.

Trở nên nổi tiếng rằng chơi game có trách nhiệm, một trò chơi được thực hiện để giải trí và giải trí và không khai thác cho những điểm yếu của mọi người, nên là nguồn sống của ngành công nghiệp. Bất kỳ người chơi nào có thể đi quá xa và tiêu tiền mà họ có thể cần cho các mục đích khác, quan trọng hơn.

Sự kết luận

Các hành động được thực hiện bởi KSA nên được hiểu là tổng thể có lợi cho cả sòng bạc trực tuyến đáng tin cậy của Hà Lan và người chơi của họ. Trong khi quy định mới được đề xuất không nặng tay và không hạn chế mô hình kinh doanh hiện tại của hầu hết các nhà cung cấp sòng bạc trực tuyến, nó sẽ đưa ra một Khung tốt hơn cho bất cứ ai bước vào doanh nghiệp.

Ngoài ra, với sự giúp đỡ của các nhà đánh giá trực tuyến, số lượng đánh bạc và khai thác bất hợp pháp của người chơi nên đạt đến mức tối thiểu, mở ra nhiều không gian hơn cho những người muốn tự do tận hưởng loại hình giải trí này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *