Ku sòng bạc mobi nascar người hâm mộ không thông minh

Trong một cuộc khảo sát gần đây được thực hiện bởi Howtobet.com, người hâm mộ của NASCAR có điểm IQ trung bình thấp nhất trong số một số môn thể thao chuyên nghiệp khác. Những phát hiện này có thể không gây ngạc nhiên cho người dân bình thường ở Mỹ, vì NASCAR có khán giả rất độc đáo Và cơ sở người hâm mộ.

Theo khảo sát này, chỉ số IQ trung bình của một người hâm mộ NASCAR chỉ là 95,20. Điều này không chỉ đưa môn thể thao này vào hành tinh cuối cùng

Có bốn loại khác nhau đã được quan sát với nghiên cứu này và người hâm mộ của NASCAR ở hoặc gần đáy trong mỗi nhóm. Bốn loại được đặt câu hỏi là: trí thông minh bằng lời nói, khả năng toán học, lý luận logic và lý luận trực quan.

Người hâm mộ của NASCAR thực sự đã ghi điểm thấp nhất trong mỗi hạng mục ngoài lý luận logic. Người hâm mộ của NASCAR xếp thứ 4 trong số sáu khi nói đến lý luận logic, nhưng nó vẫn không đủ để đẩy môn thể thao này ra khỏi đáy.

Bóng chày giải đấu lớn thực sự đứng thứ 5 trong danh sách khi nói đến IQ trung bình của một người hâm mộ và điều đó có khả năng có thể được coi là kết quả thú vị. MLB thường được theo sau bởi một thế hệ cũ vì môn thể thao này đã đấu tranh để thu hút một người mới và trẻ hơn Thế hệ người hâm mộ.

Cuộc khảo sát này không hỏi bất kỳ ai trong số những người liên quan đến bất kỳ kiến ​​thức thể thao cụ thể nào mà còn nhìn thấy điểm số thông minh trung bình. Có hơn 1.000 người được khảo sát cho báo cáo này, và tất cả những người tham gia phải là một người hâm mộ của một môn thể thao hoặc một chỉ định vận động viên.

Một trong những lý do lớn nhất mà tổng điểm cho NASCAR rất thấp là do thực tế là một số ổ đĩa riêng lẻ có người hâm mộ có điểm IQ thấp. Không có một trình điều khiển NASCAR nào có điểm IQ trung bình trong Top-20 Và thực sự, ba vận động viên cuối cùng trong danh sách này đều lái xe trong loạt phim NASCAR.we có người hâm mộ thông minh?

Có lẽ thông tin đáng ngạc nhiên nhất từ ​​cuộc khảo sát này là WWE có những người hâm mộ có IQ trung bình cao nhất. Tổ chức rõ ràng đã thu hút những người hâm mộ thông minh nhất trong cả nước.

Người hâm mộ của WWE đã ghi điểm cao nhất trong cả trí thông minh bằng lời nói và lý luận logic. Điều này có thể giải thích tại sao những người thông minh bị cuốn hút vào môn thể thao này, vì một số hành động đang giả mạo

Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia thực sự đứng thứ hai trong danh sách, và có vẻ như chỉ những người thông minh nhất ở Mỹ theo môn thể thao này. NHL không phải là một thị trường cá cược lớn, và nó không phải là môn thể thao mà hầu hết mọi người ở Hoa Kỳ đều theo dõi.

Các cuộc khảo sát này được thực hiện một cách ngẫu nhiên, nhưng theo một đội hoặc một vận động viên chuyên nghiệp là một yêu cầu của tất cả những người tham gia. Cuộc khảo sát này đã được trao cho hơn 1.000 người hâm mộ thể thao, và WWE tiếp tục đưa ra kết quả ấn tượng.

Roman Reigns có những người hâm mộ có IQ trung bình cao nhất và điều đó có ý nghĩa vì anh ta là một trong những người đàn ông nổi tiếng nhất trong môn thể thao này. Điều này giúp ích cho việc Reigns là một cái tên được thiết lập trong WWE và đã xây dựng một phần lớn sau Sau đó, sau đó,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *