Ku Casino laa ĐảO UK Backgammon Open Championship 2017

Giải vô địch Open Backgammon Open hàng năm lần thứ tư H AE888 sòng bạc như đã được ca ngợi là một “thành công lớn” sau khi nắm đấm TIRST TIST TISTO LỊCH SỬ WALLEICWARWICKSHRIRE.

Hơn 150 người chơi đã đối đầu trong Giải vô địch 2017 tại Coopy Abbey Hotel làm cho nó các cầu thủ Bigggammon trong hơn 10 năm.

Các đối thủ cạnh tranh đã đối đầu trong một số cuộc thi, hoặc ‘chuyến bay, trong ba ngày, bao gồm Masters, Super Jackpot, Advanced và Social Thụy Sĩ.

Steve Bibby từ Widnes đã trở thành người chiến thắng trong The Masters, đánh bại Yan Kit Chan có trụ sở tại Brighton, một cầu thủ mù từ Hồng Kông, trong trận chung kết.

Những người chiến thắng khác bao gồm Cristian Cozos trong chuyến bay tiên tiến và Lawrence Powell trong Super Jackpotition.

Nó đánh dấu lần đầu tiên sự kiện Ben tổ chức tại địa điểm dựa trên Brinklow, thu hút các thí sinh và nhà thông số từ từ và từ nước ngoài.

Giải đấu quốc gia lớn này được tổ chức bởi Liên đoàn Backgammon của Vương quốc Anh (UKBGF) phối hợp với các giao thức của Tallyho.

Người hâm mộ đã điều chỉnh từ khắp nơi trên thế giới để theo dõi các trận đấu trực tiếp được phát trực tiếp trên Internet thông qua văn phòng UKBGF Twitch.TV Chaannel.

Peter Bennet, phó chủ tịch hội đồng quản trị UKGBF và đồng giám đốc của Vương quốc Anh mở rộng, cho biết: Giải đấu năm nay tại Coombe Abbey là một thành công lớn-chúng tôi đã thu hút 155 người chơi và đó là lớn nhất trong bốn năm kể từ khi chúng tôi đã được Chạy sự kiện.

“Chúng tôi đã thấy một sự quan tâm rất lớn với những người đi chơi hoặc tham gia và tất nhiên, hàng ngàn khán giả điều chỉnh các trận đấu trực tiếp từ tất cả các giếng.

“Coombey lịch sử là địa điểm hoàn hảo để tổ chức giải đấu, địa điểm lý tưởng để chơi tiền 5.000 năm này ..

Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người tại Coombe Abbey vì sự giúp đỡ của họ trong việc tổ chức 2017 Open – và một lời cảm ơn rất lớn đến tất cả những người đã tham gia ba ngày. Vui mừng khi Coopombe Abbey được chọn để tổ chức Backgammon Open của Vương quốc Anh và chúng tôi sẽ vui mừng hơn rằng nó đã được thực hiện một thành công lớn.

“Cuộc thi đã thu hút một số lượng lớn người chơi, nó đã cho thấy nhóm rất lớn trong bốn năm qua và chúng tôi rất vui mừng khi tham gia vào việc này.

“Chúng tôi tin rằng điều này thể hiện tính linh hoạt tuyệt vời của Tu viện Coombe là địa điểm để tổ chức một phạm vi rộng đến một tiêu chuẩn cao.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *