Khkng vào ôc go88 thiên hà của cơ hội

Sự kiện Rory Credland Diễn viên Trò chơi trò chơi với Peter White

Chính phủ Nhật Bản liên tục gây khó chịu cho luật mới

Trong 4 năm qua, JGC đã phát triển một mạng lưới các cố vấn và chuyên gia rất trung thành, những người đang phát triển sự tiến bộ hàng ngày. Một trong những mục tiêu chính của phiên bản 2019 là thực sự khám phá thực tế của Luật & Hướng dẫn, và Tác động của chúng đối với nền kinh tế IR của WHO. Một số diễn giả năm nay bao gồm GMA, Goldman Sachs, Marina Bay Sands, MGM Nhật Bản, Galaxy Enterest và Toru Mihara đang trên tay.

Nhật Bản được coi là một trong những điểm đến sòng bạc khu nghỉ mát tích hợp lớn nhất thế giới với doanh thu gộp gộp tiềm năng ở mức 1,75 nghìn tỷ yên cho rằng ba khu vực của Metropolitan Tokyo Osaka và Hokkaido được chọn làm địa điểm. Được đại diện từ chính phủ Nhật Bản tại kết nối năm nay?

Như mọi khi với JGC, chúng tôi hoan nghênh sự tham dự lành mạnh của các thành viên ăn kiêng, chính quyền địa phương và quận. Đạt được sự hỗ trợ của họ trong nhiều năm qua đã là chìa khóa trong việc đưa JGC hồ sơ mà hiện tại trên thị trường địa phương. Chúng tôi mong đợi nhiều hơn trong năm nay.

Các kế hoạch cho sự kiện này trong tương lai là gì, số tiền chúng ta thấy nó phát triển thành một tảng băng Tokyo là gì?

Luôn có cơ hội mở rộng thương hiệu băng bên ngoài London, tương tự như những gì chúng tôi đã làm ở Bắc Mỹ và Châu Phi trong những năm gần đây. Thời gian để mang trải nghiệm băng đến khu vực này.

Làm thế nào dễ dàng đối với những người trước đây chưa đến JGC để đi từ sân bay đến địa điểm? Conrad là một địa điểm sang trọng và thuận tiện ở khu kinh doanh Shimbashi, hành trình từ cả hai sân bay Haneda và Narita khá đơn giản Và xe. Đặc biệt với hiệu quả của giao thông địa phương!

Bạn có thể cung cấp cho độc giả một Insto cái nhìn sâu sắc, người sẽ phát biểu tại năm nay, thì sự của cuộc không?

Chương trình nghị sự cung cấp một sự cân bằng tuyệt vời giữa các diễn giả quốc tế và địa phương. Tất cả các ông chủ của nhà điều hành chính đều nằm trên hàng loạt bao gồm George Tanasijevich, Ed Bowers và Chris Gordon. Chúng tôi cũng sẽ nghe những hiểu biết từ các thương hiệu như Shochiku, Wolfgang Puck và The Carter Group Kết hợp với Nhật Bản xuất khẩu IR của chúng tôi Ayako Nakayama, Akira Kurita và Toru Mihara. Hãy theo dõi dòng diễn giả chính phủ của chúng tôi sẽ sớm được giới thiệu.

Bạn có chi tiết về các chủ đề hội nghị không?

Đây là năm đầu tiên JGC diễn ra sau khi thực hiện dự luật. Vì vậy, có trách nhiệm lớn đối với chương trình nghị sự để di chuyển chính xác theo sự phát triển trên thị trường. & Chính sách, Tài chính & Đầu tư, Khu nghỉ dưỡng tích hợp, Tác động Kinh tế & Xã hội, Thương hiệu Nhật Bản và Gen & Gaming tiếp theo.

Bạn có thể cung cấp chi tiết về các cơ hội kết nối mạng?

Có nhiều cơ hội kết nối tại JGC, cấu trúc và chương trình cho vay tốt với điều đó. Các sự kiện cấp cao như bữa tối chủ tịch, và sự tiếp nhận chính thức cũng có thể là sự khởi đầu của nhiều quan hệ đối tác mới.

Ai tham dự JGC?

Động lực của khán giả JGC là một trong những điểm bán hàng lớn nhất của nó với sự cân bằng của những người tham dự từ toàn bộ nền kinh tế nghỉ dưỡng tích hợp. Bạn có thể gặp CEO là một trong những org lớn nhất thế giới, cho đến những người tiên phong ăn uống tốt, các công ty vận tải Nhật Bản và các công ty vận tải Nhật Bản và Các thành viên ăn kiêng. Đó thực sự là nơi cho bất kỳ ngành công nghiệp nào muốn trở thành một phần của thị trường đó.

Đối với điều này có thể là yếu tố trong một chút dấu hiệu mà nó dễ dàng làm như thế nào?

Tokyo là một thành phố tuyệt vời với đầy đủ những trải nghiệm đáng kinh ngạc, tham quan rất phong phú và ở mỗi quận – phải ở trong thị trấn! Cụ thể, nó tự hào với các nhà hàng ngôi sao Michelin nhất thế giới, và cá nhân tôi sẽ đề xuất một chuyến thăm đến đền Meiji.

Bạn có tiếng Nhật có tiếng Nhật nào không và bạn có món ăn yêu thích đặc biệt nào của Nhật Bản không?

Tiếng Nhật của tôi đang được tiến hành! Tôi có kèo nhà cuy anh e không bao giờ có một bữa ăn tồi tệ trong nhiều chuyến thăm tôi đã thực hiện. Và chắc chắn đã làm hỏng việc cung cấp sushi của London cho tôi.

Bạn vui mừng như thế nào về Nhật Bản và những khu nghỉ dưỡng tích hợp mới này và những gì bạn mong chờ được nhìn thấy một lần.

Rất vui mừng. Tôi cảm thấy rằng tất cả các khía cạnh văn hóa và công nghệ mà Nhật Bản có thể thêm vào một khu nghỉ dưỡng tích hợp, họ thực sự sẽ là những ví dụ bị phạt trong tin tức.

Làm thế nào mà Regentrations đã được xa trong năm nay đối với JGC 2019 so với các năm trước?

Nhu cầu cao hơn bao giờ hết, nhưng để được giảm bớt trong khoảnh khắc quan trọng mà chúng tôi tham gia và chi phí mà sự kiện đã xây dựng trong năm.

Bạn có thể giải thích cho độc giả của chúng tôi tại sao họ nên tham dự năm nay và không phải là một năm nữa?

Tôi nghĩ rằng năm nay máy đo đã thay đổi và trí thông minh thị trường của chúng tôi đang nói với chúng tôi rằng đây bây giờ là một phần đầu tư. Quan hệ đối tác, tập đoàn, mối quan hệ nhà cung cấp sẽ được rèn giũa tại JGC năm nay. Trong các cuộc trò chuyện này. Đối với những người xem xét sự chú ý của bạn lời khuyên của bạn về những gì họ có thể xem xét để xem?

Một dòng tuyệt vời của các nhân vật quan trọng nhất định hình tương lai của thị trường IR ở Nhật Bản. Ngừng hoàn toàn.

Làm thế nào độc giả có thể tìm hiểu thêm về JGC 2019 và đăng ký Atatch?

Trang web của chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các thông tin bổ sung mà www.japangamingcongress.com.com

Hình ảnh: Giám đốc sự kiện Rory Credland Nhật Bản trò chơi trò chơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *