KeonHacai bet88 Các loại đánh bạc kỳ lạ

Nói về cờ bạc, chúng tôi thường nhớ lại poker, roulette hoặc máy đánh bạc. Nhưng trên thế giới, có những loại giải trí cờ bạc GClub như vậy mà bạn thậm chí không biết. Đối với chúng tôi, chúng là kỳ lạ, mặc dù, đối với người Úc trung bình -Tôi đặt cược vào cuộc đua cua biển là một hoạt động khá đơn hàng.

Những trò chơi này là Oftegal và bỏ qua trong các lệnh cấm của nhà nước. Chúng ta hãy làm quen với thế giới của cờ bạc kỳ lạ.

Máy đánh bạc

Pachinko

Pachinko là một loại máy chơi game, gợi nhớ đến một hỗn hợp của “Ba cao thủ soi cầu rồng bạch Kim ndit” và pinball. vào máy từ trên cao, và người chơi, sử dụng cần gạt, điều khiển tốc độ bắn của họ trên sân chơi. Bóng lăn xuống mê cung, và hầu hết chúng bị lãng phí, nhưng ít nhất một cú đánh vào mục tiêu và mang lại lợi ích (Một số số của các quả bóng AAME).

Bạn không thể chính thức nhận được tiền mặt tương đương với chiến thắng. Bóng được sử dụng để tiếp tục trò chơi hoặc được trao đổi để nhận giải thưởng (nhẹ hơn, chai nước hoa, v.v.) Tuy nhiên, thường là các cửa hàng (được kiểm soát bởi Yakuza) được mở gần các hội trường Pachinko, nơi Họ trao đổi quà tặng cho tiền.

Cuộc đua

Racing thu hút những người đánh bạc trên khắp thế giới. Đặt cược vào kết quả của cuộc đua ngựa là đặc quyền của quý tộc, và đặt cược vào cuộc đua lừa là giải trí truyền thống của Pakistan. Chúng tôi đã chọn các loại chủng tộc khác thường nhất có thể tìm thấy trên thế giới Sau đó, sau đó,

Đua xe gián

Đối với giá đỡ, những con gián Madagascar khổng lồ dài 6-10 cm thường được sử dụng. Chúng được xem xét một trong những thực tế không chỉ trong số các loài của chúng mà còn trong số tất cả các acts.

Cuộc đua gián phổ biến nhất giành chiến thắng ở Úc. Người ta tin rằng giải trí bắt nguồn từ thị trấn nhỏ của Brisbane, nơi các sinh viên địa phương tổ chức các cuộc đua côn trùng. Cuộc vui này đã trở nên phổ biến đến nỗi các cuộc thi gián được phát trên truyền hình quốc gia Úc và cuộc đua gián Úc Ngày là kỷ niệm hàng năm vào ngày 26 tháng 1.

Các cuộc đua cua và các cuộc đua dê là một điểm thu hút truyền thống đối với cư dân của Trinidad và Tobago (một quốc đảo ở miền nam Caribbean), được tổ chức hàng năm vào lễ Phục sinh và tập hợp nhiều khách du lịch. Mặc dù những người tham gia vui chơi, những cuộc thi này là hoạt động kinh doanh sinh lợi của Tobago.

Guinea Lợn đua

Các cuộc đua lợn guinea là trò giải trí đường đánh bạc ở Colombia. Các quy tắc càng đơn giản nhất có thể: những ngôi nhà được đánh số được đặt trên mặt đất, và mọi người đều muốn đặt cược vào một con vật sẽ gặp phải. Sự cạnh tranh của lợn là một sự tò mò.

Chim bồ câu đua

Đài Loan được coi là nơi sinh của các cuộc thi lông vũ, nơi các cuộc thi như vậy đã được tổ chức trong nhiều thế kỷ. Người dân địa phương tổ chức khoảng 500 cuộc đua mỗi tuần và trên đảo, có 2-3 triệu con chim thể thao. Chúng bắt đầu huấn luyện chim bồ câu trong hai Và một nửa tháng, và bốn người có thể tham gia vào các cuộc thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *