KèO Tỷ Sà NHÀ Cái Top 10 tiền thắng sòng bạc ở Anh trong năm ngoái

Tại sao bạn vào một sòng bạc trên đất liền? Để giành chiến thắng, tất nhiên! Vượt ra ngoài những giờ vui vẻ mà bạn dành cho bạn bè uống rượu và cười, trọng tâm chính của bạn khi đi qua cánh cửa của cơ sở đó là để ghi một số tiền thắng. Các sòng bạc trực tuyến cũng vậy, nhưng mặc dù có vật lý, các trang web đánh bạc đi kèm với một bàn tay giúp đỡ dưới dạng tiền thưởng phù hợp cho tất cả các loại người chơi.

Mọi người đều biết rằng chiến thắng trên các khe, blackjack hoặc roulette không được đảm bảo, nhưng những người đánh bóng tin vào ngôi sao may mắn của họ và cố gắng hết sức để tạo ra chiến lược tốt nhất hoặc không bao giờ từ bỏ biểu tượng độc đáo đó có thể thay đổi tất cả. Một số chiến thắng cao trong năm qua, những thành tựu có thể thúc đẩy người chơi Anh tiếp tục tận hưởng thời gian của họ với tất cả các loại trò chơi.

10. Một người phụ nữ đã chạm tay vào giải độc đắc đáng kinh ngạc

Bà Patricia đã vào Sòng bạc Aspers mà không có bất kỳ manh mối nào rằng cô sẽ về nhà hạnh phúc hơn hàng triệu lần. Người phụ nữ đã giành được giải thưởng trị giá 18.265 bảng. Giải độc đắc tiến bộ cho phép một giải thưởng lớn liên tục tích lũy khi mọi người chơi trò chơi. Tổng giám đốc tuyên bố rằng sòng bạc rất vui mừng khi thấy Patricia giành giải độc đắc. Một cơ hội cao hơn để giành giải thưởng tiền mặt.

9. Người đàn ông bị cấm từ sòng bạc cá cươc Bong Đá trực tuyến

Balvinder Sambhi từ Birmingham đã phát hiện ra một cách để lừa thất bại và tạo ra một hệ thống không có trận đấu. Không bao giờ bị mất với hệ thống tùy chỉnh của mình. Anh ấy tuyên bố rằng tôi đã từng đi vào sòng bạc mỗi ngày và không bao giờ có vấn đề gì khi tôi mất hàng ngàn bảng. Và sự biến động chính của nó là giúp đỡ những người chơi khác.8. Người đánh bóng từ Glasgow

Bạn có thích chơi bài của mình trên Blackjack không? Có lẽ lần sau khi bạn làm điều đó, bạn sẽ tập trung hơn vào chiến lược của mình. Một con bạc địa phương từ Glasgow chắc chắn đã và cuối cùng đã giành được giải thưởng tổng thể trị giá 73.887,27 bảng trong trò chơi bàn phù hợp với King King. Đó là giải thưởng giải độc đắc cao nhất từng giành được ở nước này. Chúng tôi không làm thế nào cho người chiến thắng may mắn mà không có giải thưởng của anh ấy, nhưng chúng tôi đã vui mừng với nó một cách trọn vẹn nhất.

7. Một chủ cửa hàng đã mang về nhà hơn 111.698 từ sòng bạc

Lady Luck mỉm cười với bạn khi bạn ít mong đợi nhất. Một chủ cửa hàng 39 tuổi từ Coventry đã có một đêm hoành tráng khi anh ấy rời Sòng bạc Grosvenor với giải thưởng trị giá 111.698,26 bảng Anh. Một trong ba giải độc đắc. Nếu bạn vẽ một trận đấu Blackjack với đại lý, bạn sẽ là người chiến thắng may mắn và người bán hàng đã làm. King phù hợp với cược bên tiến bộ.

6. Mike Ashley đã giành được 1,3 triệu bảng trên Roulette Spin

Doanh nhân tỷ phú đã làm những người đánh bạc ngạc nhiên khi nó đâm vào giải độc đắc trên một vòng duy nhất của bánh xe roulette. Điều kỳ diệu xảy ra trong một sòng bạc riêng ở Mayfair nơi Mike Ashley đặt cược một số tiền nhất định trên mỗi lần đặt cược bao gồm số 17. Ông Ashley là một thành viên của sòng bạc và tình yêu số 17 của anh ấy cũng mở rộng cho bóng đá. Tỷ phú rời khỏi bàn sau 15 phút và nhận được những tràng pháo tay.5. Ngài Phillip Green gần như đã phá vỡ Les Aampleursursurs

Một khách truy cập liên tục của Les Ampassadeurs và một người đam mê roulette châu Âu, ông Green đã giành được 2 triệu bảng trong một đêm may mắn và có thể thêm 1 triệu bảng trong các phiên tiếp theo. Khi được hỏi về giải độc đắc tuyệt vời, anh ta đã trả lời rằng tôi đã có một Đêm tuyệt vời tại các bàn. Không đùa! “Các ông trùm bán lẻ Fancies chơi một hệ thống cược đồng tiền hỗn hợp cùng với các cược thẳng thắn.

4. Ngư dân đã nhận được giải độc đắc trị giá 5 triệu bảng trên khe

Nếu bạn hỏi chúng tôi, chúng tôi sẽ chọn rút lui ở một nơi yên tĩnh sau chiến thắng cao này, nhưng ngư dân biển sâu từ Aberdeenshire tiếp tục làm việc. Anh ấy đã thành công để có được giải độc đắc 5,4 triệu bảng bằng cách chơi Hall of Gods. Người đàn ông này là một khách hàng thường xuyên tại Betvictor và khi anh ta được hỏi về suy nghĩ của anh ta về giải độc đắc tuyệt vời này, anh ta đã trả lời rằng, giải độc đắc trực tuyến lớn nhất từ ​​trước đến nay là một giấc mơ trở thành sự thật với tôi và gia đình tôi vì nó sẽ thay đổi cuộc sống của chúng tôi.

3. Người chơi BGO đã giành được một gia tài trên tài sản lớn

Chris là một cầu thủ tại BGO và quyết định tận hưởng một số giờ vui vẻ khi chơi Mega Fortune. Anh ta không biết rằng đó là ngày sẽ thay đổi cuộc đời anh ta vì cha hai đã giành chiến thắng cao từ cổ phần 1,25 bảng. Các biểu tượng được sắp xếp theo cách tốt nhất của họ và Chris đã giành được 6,2 triệu bảng đáng kinh ngạc. Daniel Mahon từ sòng bạc trực tuyến cho biết đây là chiến thắng lớn nhất trong lịch sử của trang web.2

Neil từ Aberdeen đã đi theo con đường cầu thủ mới: phát hiện ra một sòng bạc trực tuyến, mở một tài khoản và gửi 5 bảng. Sau đó, anh ta đã ra mắt Hall of Gods và bắt đầu chơi với số tiền đặt cược 4 bảng Anh. nhà bếp, tận hưởng thời gian của nó với Hall of Gods. Lady Luck đã mỉm cười với anh ta và Neil đánh vào hàng triệu đô la và kết thúc với 6,3 triệu bảng của mình. Với tất cả số tiền đó, Neil quyết định mua một ngôi nhà cho cha mẹ, lấy Trẻ em đến Disyland và thực hiện một số tiền thắng của anh ấy cho tổ chức từ thiện.

1.UK Cựu chiến binh muốn 13,2 triệu bảng trên Mega Moolah

Jon Heywood, 26 tuổi, đến từ Crewe, Cheshire đã bị sốc khi một đêm thứ ba đặc biệt biến thành đêm tuyệt vời nhất của cuộc đời anh ta. Người lính cựu chiến binh Afghanistan đang chơi Mega Moolah trực tuyến và cược sòng bạc 25p đã mang lại cho anh ta 13,2 triệu bảng. Anh ta đã thực hiện tổng số tiền gửi trong số 30 bảng và đặt cược 25p, khiến cho chiến thắng xuất hiện chỉ sau bảy phút. Lance Corporal Heywood quyết định rằng anh ta sẽ đưa một số tiền của mình cho cha mình gặp một số vấn đề về sức khỏe.

Bây giờ, không cần phải tập trung vào chiến thắng khi bạn bắt đầu chơi tại một sòng bạc hoặc sòng bạc trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *