Keo NHHA Cai ít sòng bạc trực tuyến mới hơn do các quy định

Ở Thụy Điển, gần như đã có sự cuồng loạn về các sòng bạc trực tuyến trong nhiều năm. Người chơi sòng bạc Thụy Điển vẫn có thể chơi tại các sòng bạc trực tuyến được cấp phép từ Malta và Curacao.

Chính phủ Thụy Điển đã ủy thác một cuộc điều tra kết luận rằng sự độc quyền đã lỗi thời. Điều này đã quyết định rằng sự độc quyền do đó nên bị bãi bỏ và thẩm quyền đã được bổ nhiệm, được đặt tên là Spelinspektionen. Bây giờ, những người chơi muốn cung cấp các trò chơi sòng bạc trực tuyến phải có giấy phép Thanh tra trò chơi Thụy Điển.

Ít sòng bạc mới đã được ra mắt kể từ đó

Nhận được giấy phép Thụy Điển là không dễ dàng. Các nhà khai thác lớn nhất tất nhiên đã đảm bảo có được giấy phép Thụy Điển, nhưng điều này cũng có nghĩa là một số sòng bạc trực tuyến mới trước đây có sẵn cho người chơi Thụy Điển không còn nữa. Tuy nhiên, điều này rất tích cực đối với Các cầu thủ như nó là bản đồ của Roguers đã biến mất.

Đồng thời, điều đó cũng có nghĩa là ít sòng bạc mới có cơ hội cung cấp phạm vi trò chơi của họ cho người chơi Thụy Điển. Điều này là do họ không đủ khả năng để có được giấy phép Thụy Điển có giá rất cao, khoảng 70.000 pounds. Đồng thời, hơn 70 nhà khai thác khác nhau có giấy phép Thụy Điển và một số trong số này có nhiều sòng bạc dưới cùng giấy phép. Do đó, người chơi Thụy Điển vẫn có cơ hội tìm thấy nhiều sòng bạc khác nhau trực tuyến.

Những hạn chế đáng kể hơn đối với tiền thưởng trực tuyến

Đã có những hạn chế đáng kể hơn đáng kể đối với tiền thưởng sòng bạc trực tuyến kể từ khi giấy phép Thụy Điển được giới thiệu. Trước đây, tiền thưởng không giới hạn đã được cho phép, nhưng ngày nay mỗi người được cấp phép có thể cung cấp tối đa một phần thưởng cho mỗi người chơi. Điều này có nghĩa là tiền thưởng cụ thể như tải lại tiền thưởng, hàng ngày Các vòng quay miễn phí và những thứ tương tự không còn được phép nữa. Thay vào đó, đó là một phần thưởng đáng hoan nghênh áp dụng và sau đó, người chơi không được phép nhận thêm lời đề nghị từ cùng một sòng bạc trực tuyến. Giấy phép Thụy Điển. Tuy nhiên, tiền thưởng là một phần lớn của doanh nhân trực tuyến và không phải là thời gian để nói thoát như sự đánh giá cao.

Đại dịch có nghĩa là những hạn chế khó khăn hơn

Trong đại dịch, chúng ta đã thấy các sòng bạc Thụy Điển phải đối mặt với những hạn chế ngày càng nghiêm ngặt. Giới hạn tối đa 5.000 kronor mỗi tuần được cho phép trên mỗi sòng bạc trực tuyến, tương đương với khoảng 425 pound. SEK 100, là £ 8,55.

Những hạn chế khắc nghiệt đã gặp phải những lời chỉ trích to lớn. Một mặt, nó được coi là nhà nước bước vào như một người bảo vệ. Ngoài ra, nó đã được đặt câu hỏi về những hạn chế này hiệu quả như thế nào. Có thể D W88 City eposit 400 pounds x 70, điều đó có nghĩa là người chơi có thể tiếp tục mất 28.000 pound mỗi tuần.

Tương lai của sòng bạc mới ở Thụy Điển

Tương lai nắm giữ điều gì đối với các sòng bạc trực tuyến Thụy Điển là những người chơi chính, ngày càng nhiều người từ chối thị trường Thụy Điển hoặc không ưu tiên cho nó. Đồng thời, Thụy Điển vẫn là một thị trường quan trọng đối với nhiều sòng bạc và người bán sách trực tuyến. Sòng bạc vẫn được ra mắt thường xuyên, mặc dù không ở cùng mức độ như trước. Vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra khi đại dịch kết thúc. Các điều kiện di động thường là tối ưu. Một số người Thụy Điển đã từ chối sòng bạc với giấy phép Thụy Điển và thay vào đó bắt đầu chơi tại các sòng bạc trực tuyến không có giấy phép. Nhưng hầu hết vẫn gắn bó với người chơi có giấy phép Thụy Điển ở Thụy Điển. Spelinspektionen bước vào và hoạt động như một người hòa giải nếu một cái gì đó vai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *