KEO NHHA CAI 188bet Ấn Độ ủng hộ đánh bạc tiền điện tử trong các báo cáo gần đây

Một báo cáo gần đây của Ủy ban Luật đã đưa tiền điện tử như một hình thức thanh toán cho cờ bạc.

Trong một báo cáo gần đây, Ủy ban Luật pháp Ấn Độ đã tính đến tiền điện tử như một phương thức thanh toán hợp lệ cho cờ bạc trực tuyến. Họ tiết lộ rằng họ sẽ theo đuổi việc thực hiện tiền ảo để thanh toán trên các trang web sòng bạc trực tuyến. Đề xuất này đã được nêu trong 276 th báo cáo cho Bộ trưởng Bộ Luật và Tư pháp Liên minh. Mặc dù chỉ có một đề xuất, nhưng điều này thể hiện một lần lượt khá quan trọng khi nói đến tiền điện tử và cờ bạc, cả hai hiện đang bị cấm ở Ấn Độ.

Cá cược mà không có tiền mặt

Cơ quan quản lý đề xuất rằng các loại tiền kỹ thuật số có thể là một giải pháp tích cực cho nhiều vấn đề về cờ bạc ở Ấn Độ, dẫn đến quy định tốt hơn và khả năng xác định và giải quyết các vấn đề. Thông điệp tổng thể là đánh bạc mà không có tiền mặt là cách để đi. Tiền điện tử, tiếp xúc với sự tin tưởng phổ biến, thực sự có thể cải thiện tình trạng cờ bạc trực tuyến ở Ấn Độ.

Ủy ban tuyên bố rằng các giao dịch có thể được thực hiện không có tiền mặt, với thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, ngân hàng ròng và tiền ảo. Sẽ chọn tham gia đánh bạc trực tuyến và nhà nước sẽ can thiệp nếu có bất kỳ vấn đề nào.

Chơi game an toàn hơn

Cryptocurrency và công nghệ blockchain là cốt lõi cho sự tồn tại của nó, đang chứng tỏ là cách mạng trong nhiều ngành công nghiệp, nhưng nó nằm Để chơi bài xì phé trực tuyến cho tiền điện tử. Họ cũng sử dụng công nghệ blockchain và hợp đồng thông minh, cả hai đều có lợi thế khác biệt. Việc sử dụng blockchain là trong suốt hơn và giảm đáng kể mọi cơ hội để lừa đảo. Các con xúc xắc hoặc hoặc quay vòng bánh xe, có thể nói, được kiểm toán trên blockchain và một khi được đặt không thể bị giả mạo. Điều này có nghĩa là chủ sở hữu trang web không nói về cách kết quả, trong khi người chơi có thể xác nhận tính ngẫu nhiên của Trò chơi bằng cách khảo sát blockchain.

Thanh toán có thể được xử lý bằng hợp đồng thông minh, loại bỏ sự cần thiết của bất kỳ sự giả mạo của con người với các giao dịch. Khi người trả tiền giành được, họ có thể được tự động thanh toán. Đó là loại niềm tin sẽ mang lại cho người chơi mới và mang đến cho người chơi hiện tại niềm tin vào ngành.

Quy định thích hợp quá hạn

Pháp luật xung quanh các sòng bạc và cờ bạc khác nhau rất nhiều trên toàn thế giới. Cả tiền điện tử và cờ bạc đã có mặt trên hành trình hoàn toàn khi đến các quy định ở Ấn Độ.

Vào tháng 7, Tòa án Tối cao đã tổ chức phiên điều trần mới nhất về tính hợp pháp của tiền điện tử, nhưng không đủ tranh luận đã được đưa ra để đưa vụ án tiến lên, hoặc để đóng băng tiền điện tử. tháng 9, nơi số phận của tiền điện tử ở Ấn Độ sẽ là đĩa

Cơ quan quản lý chịu trách nhiệm tạo ra khung pháp lý cho tiền điện tử không đẩy lệnh cấm chăn. Họ đang cố gắng đưa ra một trường hợp cho các quy định thích hợp để tiền điện tử hữu ích trong xã hội và hiện đang trong giai đoạn cuối cùng để hoàn thiện điều này Framework. Báo cáo mới nhất từ ​​Ủy ban Luật pháp Ấn Độ chứng minh rằng Trận chiến tiền điện tử mới chỉ bắt đầu. Cả hai nhà lập pháp và nhân vật chính phủ đều tập trung vào việc tìm kiếm chính sách quy định phù hợp để làm cho nó hoạt động. Dường như có thể chơi một gốc tích cực và báo cáo cho thấy rằng một ngày nào đó, nó có thể trở thành một phương thức thanh toán hợp lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *