KèO NHÀ CIAI COM XÂY DỰNG TỪ NHƯ

Thị trường chơi game châu Á chứa đầy cơ hội nhưng đối với một số , Isle of Man của người đứng đầu Egaming, người hiện đang lãnh đạo nhà điều hành hướng châu Á, giải thích di sản độc đáo của công ty, cách công nghệ đã giúp họ ‘là người giỏi nhất’ f kubet soi cầu miền Các bên liên quan, và tại sao Isle of Man sẽ luôn ở nhà.

Làm thế nào nhanh chóng có tầm nhìn đằng sau King Gaming trước một thực tế và những gì có những điểm mốc quan trọng trên Dayney đó?

Dự án của chúng tôi đã bắt đầu khoảng 18 tháng trước và các địa danh có thể khá chủ quan, nhưng đối với tôi, cột mốc thực sự đầu tiên đã đến vào tháng 4 năm ngoái khi tôi bắt đầu làm việc toàn thời gian. Kể từ đó chúng tôi đã bảo đảm giấy phép của mình, chuyển đến một số không gian văn phòng tuyệt vời Và được tích hợp với một số B2B tốt nhất cung cấp theo lý do. Đối với chúng tôi, nó không bao giờ nhanh chóng về điều đó – đó là về việc làm đúng.

Cusomer propile của bạn là gì?

Trong khi nhóm của chúng tôi được tạo ra từ sự kết hợp đa dạng giữa quốc tịch và nền tảng, chuyên môn chính của chúng tôi là ở thị trường châu Á. Sự hiểu biết về người chơi và văn hóa của họ là rất quan trọng trong việc đảm bảo cá nhân hóa xác thực về trải nghiệm của khách hàng, vì vậy đây là nơi mà những nỗ lực của chúng tôi Hiện đang tập trung. Khi doanh nghiệp của chúng tôi phát triển và ngành công nghiệp tiếp tục phát triển, chúng tôi sẽ không nghi ngờ gì khi thấy những thay đổi đối với cách chúng tôi làm, nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ là một công ty ‘một kích thước phù hợp với tất cả’.

Cá nhân bạn đã tìm thấy sự chuyển đổi từ cơ quan quản lý sang nhà điều hành thương mại. Nó có đòi hỏi một sự thay đổi văn hóa lớn chẳng hạn và phần khó nhất của quá trình chuyển đổi? Tôi đã ở trong ngành như một người chơi trong suốt cuộc đời tôi và trước khi Trở thành ‘Trưởng phòng điện tử’ cho chính phủ Isle of Man, tôi đã may mắn dành gần 15 năm làm việc và với một số tên tuổi lớn nhất trong cả hai lĩnh vực đánh bạc trực tuyến và ngoại tuyến. Ở phía bên kia của bàn là một sự chuyển đổi tự nhiên đối với tôi.

Đầu tư nào bạn đã thực hiện vào IOM cho đến nay và quy mô của các kế hoạch tiến lên phía trước trong các điều khoản giữa và dài là gì?

Tôi nghĩ thật công bằng khi nói rằng khoản đầu tư của chúng tôi cho đến nay rất có ý nghĩa! Hiện tại, phía B2C của doanh nghiệp của chúng tôi sẽ chiếm tỷ lệ lớn nhất của ánh đèn sân khấu, nhưng các nhóm công nghệ của chúng tôi đang tiến lên với sự phát triển của B2B và P2P của chúng tôi Bộ sản phẩm. Chúng tôi tích cực khuyến khích các ý tưởng và đổi mới với các nhóm, vì vậy luôn có khả năng công khai trước đây.

Dâu tây của bạn là về ‘là người giỏi nhất: Làm thế nào để bạn sống theo triết lý đó và làm thế nào nó thể hiện trong hoạt động của nhà vua?

Đầu tiên và quan trọng nhất, bằng cách cung cấp một môi trường thú vị, an toàn và đáng tin cậy cho người chơi của chúng tôi. Công nghệ có thể cung cấp một khuôn khổ cho điều đó, nhưng đó là ‘Hoa Kỳ’ khiến nó xảy ra và đó là lý do tại sao chúng ta đầu tư rất nhiều vào môi trường, hạnh phúc và văn hóa cho Nhóm của chúng tôi. Họ là công bố thương hiệu của chúng tôi để đảm bảo người chơi của chúng tôi cảm thấy như ở nhà với chúng tôi, chúng tôi cố gắng trở thành nhà tuyển dụng tốt nhất có thể.

Câu hỏi ngớ ngẩn, nhưng tại sao Isle of Man – bạn đã khám phá các khả năng được cấp phép trong bất kỳ khu vực pháp lý chơi game nào khác và nếu không, tại sao không? Khu vực này. Nhiều công ty hàng đầu của ngành có trụ sở tại đây, vì vậy việc định vị ở đây là một lựa chọn rõ ràng. Quyết định đó cũng hợp tác với việc đảm bảo chúng tôi cũng đầu tư vào nhóm của mình. Vì khát vọng phi thường là rất quan trọng đối với chúng ta. Do bản chất của lý do, chúng ta là người có thể thiết lập một sự thay đổi toàn cầu đa dạng và rộng hơn của cuộc sống

Trong các khu vực pháp lý khác, mối quan hệ giữa cơ quan quản lý và công ty chơi game có thể xuất hiện khó khăn hoặc căng thẳng. So sánh điều đó với IOM nơi động lực xuất hiện tiến bộ hơn – đó là một bản tóm tắt chính xác hay công bằng?

Tôi sẽ nói như vậy, vâng. Quy định có thể được xem như là một chi phí (và thậm chí là một chất ức chế) cho doanh nghiệp, nhưng nó cũng là một tài sản tuyệt vời. Tôi đã sống và làm việc ở nhiều khu vực tài phán cấp phép khác Có một cách tiếp cận thực dụng đối với môi trường kinh doanh. Thật tuyệt vời khi làm việc với một cơ quan quản lý thời gian đó ‘cách tiếp cận kinh doanh.

Để khám phá thêm về cung cấp đang phát triển của King Gaming, hãy truy cập: www.kgaming.com

Hình ảnh: Mark Robson, Giám đốc điều hành của King Gaming

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *