KèO NHà Cái1 Undercover gần Ý, bởi John Connolly

Bật mí các cách để tải Vin win về máy một cách dễ dàng

Undercover gần Ý, bởi John Connolly.

Tầm quan trọng của âm thanh có

Được mời bởi Giám đốc An ninh và Giám sát một trong những sòng bạc lớn nhất gần biên giới Ý, để hỗ trợ việc vạch mặt một vụ lừa đảo liên quan đến một thanh tra trò chơi roulette và một trong những vị khách. Trường hợp là vì những kinh nghiệm trước đây của tôi trong loại hành động này và vì kiến ​​thức của tôi về ngôn ngữ Ý.

Đây là một trường hợp số tiền lớn đi ra trên bảng roulette cho một người chơi roulette đã thành lập, thông qua việc sử dụng các cược thông báo hoặc cược gọi khi chúng được biết đến ở Hoa Kỳ trên máy ảnh Thông thường đối với loại cơ sở này nhưng vì sự nhất quán và đều đặn của các tổn thất cho ngôi nhà, sẽ đến một người chơi này. Thông thường, đầu bếp hoặc thanh tra viên chịu trách nhiệm cho hai bảng, trong đó trên một bảng thường là một đại lý mạnh mẽ và mặt khác bên một người yếu hoặc một đại lý thực tập sinh, như trường hợp trong hầu hết các sòng bạc trong những năm non nớt của họ. Thanh tra người nước ngoài có kinh nghiệm này đã cho phép người chơi ném vào các cược thông báo muộn ngay trước khi quả bóng sắp rời khỏi vành của bánh xe. là rất ít hoặc không có thời gian để các đại lý đặt và đánh dấu các cược vào cuộc đua. Đây là một tình huống bình thường trong toàn bộ sàn chơi SE của âm thanh, trên các bảng chơi game, ban quản lý chỉ phải dựa vào lời nói hoặc sự trung thực của các giám sát viên và đại lý đang chấp nhận đặt cược. Trong tình huống này và vì sự không trung thực của thanh tra, người chơi đã giành được Mỗi lần.

Tôi sẽ giải thích phương pháp luận: – Một khi quả bóng đang chơi, người chơi đã thành lập sẽ đặt trên một số cược gọi. Ví dụ, đặt cược mười mảnh, những gì thường được công bố sẽ là bảy 3,3 và bảy 1,1. Do đó, thực hiện các loại tiền thưởng 7, 28 và 29. Trên thực tế, việc đặt cược có thể được chia thành hai đơn vị năm mảnh ( hoặc bị hỏng làm đôi) và được đặt trên 28 & 29 trên đường đua, đó là điều tương tự. Tuy nhiên, người chơi sau đó sẽ đặt thêm hai đơn vị một trăm mảnh nữa và thông báo bằng giọng nói bị cắt xén đối với thanh tra viên thêm hai con số và hàng xóm của họ. Bất ngờ là chiến thắng cược.

Công việc của tôi là làm việc dưới dạng một người chơi không có thật trong sòng bạc và cố gắng tiến gần đến hành động nhất có thể, mà không làm cho những người tham gia lừa đảo nhận thức được ý định của tôi. Phải mất vài ngày để tôi cố gắng dự đoán Bàn nào hành động sẽ diễn ra tiếp theo và ở đó trước trò chơi hoặc xuất hiện vào đúng thời điểm khi cuộc đảo chính sắp xảy ra. Điều này không dễ dàng vì thủ phạm của những hành động như vậy thường rất cảnh giác với người lạ. Không phải. chỉ tôi phải tham gia vào vở kịch nhưng tôi cũng phải loại bỏ đủ bản thân khỏi hành động để thử và chứng kiến ​​những gì đang diễn ra Những gì. Trong hầu hết các trường hợp, người chơi sẽ yêu cầu với giọng nói thấp (Sottovoce) cho Thanh tra một số số và hàng xóm của họ hoặc đôi khi chỉ cần yêu cầu “tôi đặt cược” nổi tiếng số chiến thắng khi Ver kết quả.

Trong thời gian của tôi ở đó trên sàn chơi game, không xuất hiện như người quản lý sòng bạc thông minh, thẳng thắn, tôi phải xuất hiện như mọi người chơi khác, tôi thậm chí đã mô phỏng một số thói quen đánh bạc như, tôi đã phát triển một cơn co giật lo lắng và một chút khập khiễng và lo lắng trong túi của tôi để đánh dấu thẻ và bút chì và tôi phải xử lý các chip như ai đó bị viêm khớp. May mắn là sòng bạc là một trong những người bận rộn nhất ở châu Âu, với phần lớn người đánh bạc là tiếng Ý hoặc ít nhất là tiếng Ý nói Tuy nhiên, với tín dụng của tôi, mặc dù quản lý sòng bạc đã nhận thức được sự hiện diện của tôi, họ không thể tích cực độc thân cho tôi khỏi phần còn lại của những người đánh bóng và do đó không có ý tưởng thực sự của tôi, may mắn không phải Thẩm quyền chơi game cụ thể, chính các công ty sòng bạc đã vận động Ủy ban chơi game không yêu cầu cài đặt âm thanh như một phần của các quy định chơi game. Mission đã quá khắt khe và tốn kém cho ngân sách trước phẫu thuật của họ. Nhiều người quản lý sòng bạc và giám đốc giám sát, người mà tôi đã nói chuyện vào thời điểm đó, khá ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng việc sử dụng âm thanh sẽ không có sẵn. Sự xuất hiện của một số vụ lừa đảo trong nhà được phát hiện sự khôn ngoan của những quyết định ban đầu đó bây giờ có thể được đặt câu hỏi. Như trong trường hợp này, chúng tôi chúng ta rất nhiều sức mạnh di chuyển.

Khoảng hai mươi lăm năm trước, tôi đã được yêu cầu theo dõi âm thanh trên bàn roulette và trong những ngày đó tôi phải thừa nhận hệ thống không ảnh hưởng đến quá nhiều tiếng ồn mặt đất trong phòng, do đó quá khó khăn Để tìm ra những gì đã được nói trên các bảng. Tuy nhiên với công nghệ ngày nay và các hệ thống âm thanh hiện đại là những gì chúng là, tôi tin rằng đó là một công cụ phải có sự khác biệt, thỉnh thoảng xuất hiện trên các trò chơi sòng bạc nhưng nó là một thiết bị hữu ích trong việc thiết lập quan hệ công chúng tốt với những người đánh bạc bất mãn, khi nó hóa ra rằng tranh chấp của họ có thể được giải quyết cho sự hài lòng của họ, sau khi chơi lại Một lần một vài năm trước đây, khi một người chơi đã phản ứng xấu với việc đặt cược được công bố của anh ta bị đặt nhầm vào việc đặt cược của anh ta không được đặt vào số chiến thắng. rằng anh ta đã gọi mười một và mười bảy và hàng xóm (khi 36 là con số chiến thắng) và đe dọa không bao giờ quay trở lại sòng bạc nữa. Mười bảy và hàng xóm, anh ta không thể xin lỗi nhiều hơn. Sau đó, sau đó anh ta hóa ra là một trong những khách hàng tốt nhất của chúng tôi và chúng tôi chưa bao giờ nhận được một khiếu nại nào từ anh ta sau đó. Không chỉ anh ta xin lỗi tất cả các nhân viên chơi game mà còn Trở thành sòng bạc TI tải Kubet tốt nhất và người chơi đẹp nhất mà sự kiện nhân viên cho đến nay, một người quản lý mô hình.

Trong một dịp khác, chúng tôi tình cờ nghe được nhân viên thu ngân đầu của chúng tôi khuyên khách hàng V.I.P. của chúng tôi đến thăm sòng bạc mới nhất của thành phố, vừa được mở, trong khu phố. Chúng tôi đã phát hiện ra lý do cho việc này; Cuộc thi. Một thực tế nổi tiếng là các nhân viên dưới sự giám sát và đặc biệt là giám sát âm thanh quên đi sau một thời gian, rằng họ đang bị theo dõi và có thể nghe thấy những điều gây hại nhất. Họ nói rằng những bức tường có mắt và tai, hoặc tại Ít nhất họ nên có! John Connolly là một người quản lý sòng bạc thông thạo năm ngôn ngữ châu Âu và với nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý sàn và bảo mật chơi game. Để biết thêm thông tin liên hệ với [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *