Kèo NHÀ Cái Bet188 Việt Nam Môi trường kết nối là thiên tài thực sự, Hiệp hội sòng bạc châu Âu

Phạm vi khả năng học tập và kết nối của ICE London đã được Per Jaldung, Chủ tịch Hiệp hội Sòng bạc Châu Âu (ECA) vô địch, trước phiên bản 2019 của sự kiện diễn ra tại Trung tâm Excel của London từ ngày 5 – 7 tháng 2. Lợi ích của 900 sòng bạc và hơn 70.000 nhân viên ở 28 quốc gia thành viên trên khắp châu Âu, gần đây đã chứng thực Quy tắc ứng xử của người tổ chức chương trình đưa ra các tiêu chuẩn mà các nhà triển lãm và cá nhân được yêu cầu để duy trì tất cả Nhân viên. Phát biểu trước phiên bản năm nay, đây sẽ là bản ghi lớn nhất, với không gian sàn ròng tăng từ con số năm 2018 từ 43.500m2 đến 45.500m2, tăng dưới 5 %, Jaldung đã thảo luận về tầm quan trọng ngày càng tăng của công nghệ đối với công nghệ đối với Ngành công nghiệp sòng bạc, những thách thức mà các lĩnh vực trên đất liền phải đối mặt và tại sao các cuộc trò chuyện ở ICE là chìa khóa để chơi trò chơi …

Bạn dự đoán điều gì sẽ là trọng tâm chính tại Ice London 2019 về các công nghệ mới và sản phẩm mới?

Ice London là trung tâm hàng năm cho ngành công nghiệp của chúng tôi vì nó mang đến cơ hội tìm thấy những sản phẩm và công nghệ mới thực sự sáng tạo và tạo ra sự khác biệt thực sự cho ngành công nghiệp của chúng tôi. Ví dụ, tôi đặc biệt quan tâm đến việc áp dụng thực tế của Các công nghệ mới mà chúng tôi đã nghe nhiều về những năm qua, chẳng hạn như thực tế ảo, giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt và trí tuệ nhân tạo.

Một xu hướng mà chúng ta đang thấy trong lĩnh vực sòng bạc trên đất liền là vai trò ngày càng tăng của các ưu đãi không chơi game nhằm cung cấp một loạt các ưu đãi giải trí cho khách hàng của chúng tôi, cả hiện tại và tương lai. Có rất nhiều tiềm năng trong lĩnh vực này và tôi thực sự Rất mong được thảo luận về những điều này và những điểm thú vị khác với các nhà lãnh đạo ngành tập hợp cho Hội nghị Sòng bạc quốc tế mà chúng tôi đang cùng tổ chức với Clarion Gaming vào thứ Hai, ngày 4 tháng 2.

Về các khu vực pháp lý, bạn thấy sự đối lập lớn của công ty đánh bạc vào năm 2019 và ý nghĩa của lý do là gì?

Tất nhiên có các điểm nóng toàn cầu như Nhật Bản, Brazil và các quốc gia khác trong khi ở châu Âu, đó là một câu chuyện hoàn toàn khác. Cơ hội tăng trưởng cho ngành công nghiệp sòng bạc trên đất liền đang phát triển các dịch vụ liên quan đến giải trí và xem xét mở rộng sang trực tuyến Mặt chơi game của doanh nghiệp khi ngày càng có nhiều nước châu Âu xem xét lại các chương trình cấp phép trực tuyến của họ để giải quyết các ưu đãi đó hiện đang hoạt động bất hợp pháp tại các quốc gia tương ứng. Các sòng bạc trên đất được cấp phép chắc chắn coi đây là cơ hội tăng trưởng.

Bạn nghĩ điều gì sẽ là những thách thức lớn nhất đối với lĩnh vực của bạn về lý do trong 12 tháng tới?

Một điểm quan trọng mà ngành công nghiệp cờ bạc ở châu Âu phải giải quyết là các hạn chế quảng cáo có thể xảy ra, nằm trong chương trình nghị sự chính trị hoặc thậm chí đã xuất hiện ở một số quốc gia. Các gen của ngành công nghiệp sòng bạc được cấp phép và cần có một sự hiểu biết thực sự về vấn đề này trong ngành. Nếu sòng bạc được cấp phép không thể quảng cáo, chúng thậm chí còn gặp bất lợi cạnh tranh nhiều hơn đối với các đề nghị bất hợp pháp. Công chúng phải biết rằng Có một sản phẩm chơi game hợp pháp, được kiểm soát và tuân thủ ngoài kia – Quảng cáo là một trong những công cụ quan trọng nhất để giải quyết các đề nghị bất hợp pháp. Được thực hiện một cách có trách nhiệm, thực tế là một công cụ quan trọng trong quy định đánh bạc quốc gia vì nó rất hiệu quả Nhu cầu về các dịch vụ đánh bạc cho các ưu đãi được cấp phép. Không có điều này, đó chỉ là những lời đề nghị bất hợp pháp sẽ có lợi như t <ạp tiền ae888 hey continu e để cung cấp dịch vụ của họ và quảng cáo cho họ nếu cơ quan quản lý cờ bạc quốc gia không có hành động mạnh mẽ và phối hợp. Điều này sẽ chỉ làm trầm trọng thêm vấn đề khi các nhà cung cấp cờ bạc bất hợp pháp bỏ qua các biện pháp quốc gia nhằm thúc đẩy đánh bạc có trách nhiệm.

Những ý tưởng thiên tài nào bạn hy vọng sẽ thấy ở Ice London?

Bên cạnh những sản phẩm và công nghệ thú vị là trái tim của Ice London và chắc chắn sẽ làm chứng cho thiên tài của họ, tôi rất thích nghe các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp. Thiên tài của Ice London là đối với tôi rất nhiều người tham dự và các cuộc trò chuyện này cho phép. Chương trình tập hợp tất cả các diễn viên có liên quan từ các cơ quan quản lý đến các chính trị gia, học viện và các nhà lãnh đạo tư tưởng toàn cầu. Tầng. Trong năm 2018, kỷ lục 33.536 du khách từ 153 khu vực pháp lý đã thực hiện hành trình đến Ice London, tăng 11 % so với con số năm 2017 và một bước ngoặt cấu thành năm thứ bảy liên tiếp của thương hiệu. Hồ sơ lớn nhất trong hồ sơ, bao gồm 45.500 m2 không gian sàn ròng.

Để trải nghiệm tinh thần thiên tài tại Ice London 2019 (5-7 tháng 2, Excel London, UK), Ghé thăm: Icelondon.uk.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *