Kèo NHÀ Cái

Tôi có thể làm nó như một người chơi poker chuyên nghiệp không?

Tôi đã chơi bài xì phé một cách chuyên nghiệp và tiếp tục (hiện đang trên) từ năm 2005. Vì vậy, bạn có thể nhầm vì nghĩ rằng tôi sẽ nhanh chóng nói rằng câu trả lời cho câu hỏi trong tiêu đề sẽ là một tiếng vang Vào poker với niềm tin rằng họ có thể chiếu

Sự thật là gây tổn hại! Chỉ khoảng 10% người chơi kiếm tiền từ poker vì sự kết hợp của lý do. Trên thực tế, thống kê trọn đời thực sự có thể ngắn hơn thế. Bị si mê … .sorry nếu đó là khắc nghiệt!

Tất cả những người chơi mà tôi biết cá nhân chơi bài xì phé toàn thời gian đều làm như vậy trong một số điều kiện nhất định. Con đường của tôi rất dễ dàng chỉ vì tại thời điểm tôi trở thành Pro (2005), tôi không có việc làm và không có người phụ thuộc. Tôi cũng có một số tiền tiết kiệm phía sau tôi chi phí cá nhân quá và rất thấp. Tôi đã ở một nơi hoàn hảo để trở thành chuyên nghiệp và tìm thấy sòng bạc trực tuyến này – Mr.bet. Nếu bạn có một công việc tốt, một gia đình, thế chấp và tất cả những người còn lại và bạn muốn đóng gói trong Nghề nghiệp để rẽ.

Vậy những trở ngại là gì?

Bài viết này không đủ lớn để làm tín dụng cho chủ đề nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một “con ruồi” cô đọng Đưa bạn đến cơ sở đầu tiên rất nhanh (quên những khái niệm lãng mạn về việc chạy nhà của cô ấy). Có suy nghĩ lớn miễn phí nếu bạn muốn biến dự án.

• Không chơi các giải đấu poker

• Đừng chơi quá cao quá sớm

• Đừng bắt đầu bằng cách không chuẩn bị

• Không chơi bài xì phé dưới tài trợ

• Đừng đóng gói trong ngày của bạn, công việc của bạn có thể nghĩ ra nhiều hơn nhưng năm người này rất quan trọng. Tôi thấy “Poker Pro” luôn không thể chờ đợi để “biến pro” và sau đó nhảy thẳng vào sự may mắn tàn bạo được định hướng World of Tourname. Đối với mỗi “Giải đấu chuyên nghiệp”, có một đạo cụ trò chơi tiền mặt Huhdred. The Adage là “tourcexts cho chương trình, trò chơi tiền mặt cho Dough”.

Nếu bạn không có hồ sơ đánh bại một loại trò chơi poker cụ thể thì bạn cần phải rất cẩn thận. Thuật ngữ “Ngựa cho các khóa học” có liên quan ở đây. Đánh bại bạn bè trong trò chơi tại nhà của bạn sẽ không chuẩn bị cho bạn một sòng bạc trực tuyến Các trò chơi ở mức 100 đô la. Đánh bại người chơi tại sòng bạc địa phương của bạn sẽ không cắt giảm ở mức 200 đô la trực tuyến, v.v.

Bạn muốn chơi bài xì phé ở đâu?

Nơi bạn chơi bài xì phé có tác động lớn đến mức độ bạn làm. Trên cấp độ theo cấp độ, trò chơi trực tiếp, các khe video yếu hơn nhiều so với các trò chơi trực tuyến. Tôi chơi rất nhiều poker trực tiếp và kiếm được 100 đến 200 bảng mỗi phiên là Dễ dàng dễ dàng (giả định bạn có phần mở rộng và kinh nghiệm tiếp theo). Ngay trước khi nó dễ dàng cho tôi?

Vì vậy, tôi sẽ tư vấn các trò chơi bằng tiền mặt trên các giải đấu và trò chơi trực tuyến trên mạng. Chắc chắn bạn có thể chơi nhiều trò chơi trực tuyến hơn và chơi nhiều tay hơn mỗi giờ nhưng các cạnh mỏng hơn nhiều và thường không tồn tại. Nếu bạn có tùy chọn chơi tiền mặt trực tiếp Trò chơi (nhiều người dooe do vị trí địa lý) Sau đó tôi khuyên bạn nên theo đuổi tùy chọn này.

Tôi may mắn được ở Sheffield rằng tôi có nhiều hành động trò chơi tiền mặt trong thành phố của mình cũng như ở các thành phố lân cận như Leeds, Manchester, Nottingham và Bradford. Tất cả chúng ta đã thấy vô số Wannabe Pro’s .. Nếu bạn phải đặt câu hỏi làm thế nào để trở thành một poker pro thì bạn gần như chắc chắn chưa sẵn sàng để trở thành một. Quá nhanh chỉ để khám phá ra thế giới poker tàn bạo như thế nào. Đừng bị dụ dỗ bởi sự cường điệu vì nền kinh tế poker ăn thịt người chơi của mình và nó cần máu tươi để giữ cho nó sống. Giáo dục để cải thiện trò chơi và suy nghĩ của họ. Một suy nghĩ mạnh mẽ là nền tảng cho thành công vì những tổn thất mà bạn sẽ phải chịu (điều này gây tổn thương nhiều lần hơn khi cuộc sống của bạn phụ thuộc vào nó).

Nếu bạn không có lời khuyên nào từ bài viết này hơn những gì tôi sắp nói tiếp theo thì lần đọc sẽ có giá trị Điểm. Điều khôn ngoan nhất và thông minh nhất để phòng ngừa các cược của bạn bằng cách chơi bán thời gian trong ít nhất sáu tháng. Sau đó, và chỉ sau đó nên xem xét việc quay đầu!

Các cảnh báo lớn

Ngay cả khi (và đó là một điều lớn nếu), bạn đã có một thời gian dùng thử thành công trong sáu tháng, vẫn có vô số vấn đề phía trước. Đầu tiên là chuyên nghiệp toàn thời gian mang theo không có lương, không có lương hưu, không có lương, không có bảo hiểm, không Thu nhập được đảm bảo và không có bảo mật công việc dài hạn. Bạn có thực sự muốn xây dựng cuộc sống không?

Nếu mục tiêu của bạn là trở nên chuyên nghiệp vì bạn thực sự thích ý nghĩ là một thì bạn đã bắt đầu sai chân. Bạn rõ ràng có một cái tôi và một khái niệm lãng mạn trong đầu bạn tưởng tượng Xin lỗi vì đã vỡ mộng nhưng ngay cả khi bạn thành công trong việc trở thành một chuyên gia, phần lớn mọi người vẫn sẽ xem bạn là một “con bạc”, người cuối cùng sẽ nhận được sự xuất hiện của anh ấy. Họ sẽ xem “sự nghiệp” của bạn là không phải là một nghề nghiệp Và bạn có biết gì, ngoài một tỷ lệ rất nhỏ người chơi poker, họ đã đúng không! Nếu bạn thực sự muốn lượng tử nhảy của mình, hãy tự mình gắn thẻ với một ngành công nghiệp với nhiều năm để biết chính xác những gì được lôi cuốn và sau đó bạn có một sòng bạc ku mobi cơ hội tuyệt vời để kéo nó ra và thay đổi cuộc sống của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *