KEO 388bet Ba công ty tuyệt vời. Một bữa tiệc tuyệt vời: FBM, Win Systems Zitro tham gia để ăn mừng một cách tuyệt vời ở Las Vegas

Các công ty, FBM, Wins Systems và Zitro đã hợp tác để cung cấp một bữa tiệc tuyệt vời đầy niềm vui và phấn khích trong tuần của triển lãm thương mại quốc tế G2E ở Las Vegas. Tất cả khách của họ là một sự kiện độc đáo, đến Vao trang Ibet được tổ chức tại một trong những địa điểm biểu tượng nhất trong thành phố.

“Không có thành phố nào tốt hơn trên thế giới hơn Las Vegas để cung cấp một bữa tiệc lớn và để giải trí cho tất cả khách hàng và bạn bè của chúng tôi. Triển lãm thương mại G2E tập hợp những người chơi hàng đầu trong ngành công nghiệp trò chơi toàn cầu, làm cho nó trở thành nơi thích hợp và thời gian để Kỷ niệm năm tuyệt vời nhất của Zitro. Và những gì có thể tốt hơn là ném nó cùng với hai công ty khác cũng đang sống một thời gian tuyệt vời trong lịch sử của họ, và chúng tôi có một tình bạn rất thân thiết “, Johnny Ortiz, chủ tịch của Zitro nói.

Giám đốc điều hành của Win Systems, Eric Benchimol, cho biết thêm: “Win Systems đồng ý với FBM và Zitro trong mục tiêu mở rộng sự hiện diện quốc tế của mình, bằng chứng là việc mua lại Gold Club gần đây của chúng tôi đã cho phép chúng tôi thêm một dòng sản phẩm khác với dự đoán toàn cầu cho chúng tôi Công ty. Nhưng ngoài mong muốn phát triển của chúng tôi, ba công ty coi khách hàng của chúng tôi là trọng tâm chính trong nỗ lực của chúng tôi và chúng tôi dành sự kiện này cho họ để cảm ơn họ vì đã khuyến khích chúng tôi trở nên tốt hơn mỗi ngày. “

Renato Almeida, phó chủ tịch của FBM kết thúc bằng cách nói: “Chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng” bữa tiệc gói tuyệt vời “sẽ là một sự kiện đáng nhớ cho tất cả những khách hàng và bạn bè làm cho chúng tôi vinh dự tham dự nó. Lễ kỷ niệm của chúng tôi sẽ là một cuộc biểu tình nữa về sự tăng trưởng của FBM, WIN Systems và Zitro, mặc dù có sự hợp nhất đáng kể được đăng ký giữa các nhà cung cấp ngành, vẫn tiếp tục giành thị phần và trở thành những người chơi quan trọng trên thị trường toàn cầu nhờ năng lực đổi mới, sẵn sàng phục vụ và chúng tôi nhanh chóng Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đối với cả ba công ty, lý do của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *