Kèn nHà Cái an ninh sòng bạc Anh

Không có gì đáng ngạc nhiên khi phản ứng ban đầu của chính quyền ở Manila đối với một tay súng hung hăng, đốt cháy các bàn chơi game trong sòng bạc thế giới của khu nghỉ mát là để nghi ngờ một hành động khủng bố – đặc biệt là ISIS tuyên bố một cách cơ hội về cuộc tấn công của họ. , chính quyền đã bác bỏ bất kỳ động lực khủng bố hoặc chính trị nào. Cuộc tấn công chỉ đơn giản là một người có vấn đề về cờ bạc có ý định ăn cắp chip! Bất kể động lực nào, kết quả là khủng khiếp: 37 người thiệt mạng và nhiều người bị thương hơn.

Không có sự nhầm lẫn như vậy ở London hay Manchester. Trong các cuộc tấn công gần đây ở hai thành phố lớn của Vương quốc Anh, ngay từ đầu, động lực đã rất rõ ràng. Đây là những hành động khủng bố tàn bạo, có ý định làm hại những người vô tội tận hưởng thời gian giải trí của họ và Không có dấu hiệu cho thấy suy nghĩ đang giảm dần.

Các nhà khai thác sòng bạc – giống như các nhà điều hành của tất cả các địa điểm khác của giải trí công cộng hoặc khu nghỉ dưỡng – giờ đây nên xem xét các kế hoạch dự phòng của họ để đảm bảo họ làm tất cả những gì có thể để bảo vệ nhân viên và khách hàng trong trường hợp tấn công khủng bố hoặc bất kỳ vụ tấn công vũ trang nào, như một vụ cướp.

Bước đầu tiên là tiến hành đánh giá rủi ro thích hợp. Nếu bạn không biết làm điều đó, hãy giúp đỡ. Và hãy nhớ đánh giá rủi ro cần được xem xét lại và xem xét ít nhất hàng năm hoặc bất cứ khi nào có sự thay đổi trong cách khủng bố hoặc Tội phạm đang mở ra. Các kế hoạch quá thường xuyên được viết và sau đó nằm trên vỏ trong phòng giám sát chưa mở và không bị hủy bỏ trong nhiều tháng.

Kiểm tra phản hồi của bạn. Thực hiện đi bộ với nhân viên chính và đảm bảo bạn tự tin rằng họ biết những gì bạn mong đợi họ sẽ làm. Tóm tắt nhân viên của bạn. Sự kiện của những gì cảnh sát gọi là ‘cuộc tấn công bắt đầu’, như cuộc tấn công ở chợ Borough, hãy chuẩn bị để khóa các cơ sở của bạn để ngăn chặn những kẻ tấn công. Nó cứu mạng. thông tin có sẵn tại địa phương. Báo cáo bất kỳ nghi ngờ nào bạn có và sẵn sàng chia sẻ mối quan tâm của bạn về hành vi bất thường. Bạn sẽ ngạc nhiên khi cảnh sát sẽ chia sẻ với bạn. ‘T để cơ sở của bạn trở thành mục tiêu mềm dễ dàng.

Bảo vệ cơ sở của bạn cần phải không nhân đôi hoặc rộng rãi: không làm như vậy có thể không thể tưởng tượng được.

Roy Soicau Kubet Win RAMM Giám đốc điều hành thêm Sân bảo mật 123 Alderersgate Street London EC1A 4JQ T: +44 (0) 20 7553 7960 M: +44 (0) 7710 74874861 [email protected]

www.extrayardsecurity.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *