Hướng dẫn tki ku camblers và tâm lý học

Một vài năm trước, một số nitwit từ Đại học Harvard (Hoa Kỳ), đã viết một bài báo trong đó ông tuyên bố rất nhiều điều vô nghĩa – và kết quả là đã tạo ra một khối lượng chất nôn văn học chỉ có thể được mô tả là: quảng cáo quảng cáo quảng cáo.

Chà, trước hết, anh ta đã hiểu sai sự thật của mình. Baccarat không phải là một trò chơi kỹ năng. Đây là một trong những trường hợp trong sòng bạc hoàn toàn gamed/hoặc kênh.

Video Poker có thể là một trò chơi kỹ năng, nhưng anh ấy không nói điều đó. Anh ấy đã sử dụng những người chơi poker trực tiếp làm ví dụ về người chơi đánh bạc, nhưng người chơi poker chơi một trò chơi mà ngôi nhà không tham gia, vì poker là – cho đến nay – Sòng bạc quá trắng không phải là ngân hàng của sòng bạc.

Và sau đó, ông đã trích dẫn số liệu thống kê đánh bạc có vấn đề từ NGISC (Ủy ban nghiên cứu tác động cờ bạc quốc gia) là từ 1,5% đến 15%, nhưng khoảng 2,5% – nhưng dường như ông không thể giải quyết. Báo cáo được trích dẫn bởi công cụ tổng hợp sòng bạc trực tuyến cung cấp .bet hoạt động của nó nói rằng việc thiết kế gần 0,85% các con bạc proplem hơn.

Nhưng, Whise of the ba phiên bản của Báo cáo NGISC có đề cập đến không?

Bản gốc?

Xem lại?

Sự phản đối quyền tôn giáo?

Sau đó, đánh bạc đánh bạc với một dạng nghiện dopamine được tìm thấy ở những người nghiện cocaine đang tìm kiếm một vấn đề cao. Ông đã trích dẫn các nghiên cứu lâm sàng dường như cho thấy lưu lượng máu gia tăng đến các vùng não tạo ra dopamine, dẫn đến một “cảm giác tốt” ( Trích dẫn của tôi), đó là kết quả lặp đi lặp lại của các mô hình hành vi nhất định ở người – con người tìm kiếm những hoạt động tạo ra và sinh sản, cảm giác đó, trong trường hợp này làm tăng dopamine trong các vùng của não.

Điều này, tác giả được trích dẫn, là nguyên nhân khiến người chơi sòng bạc bị thu hút bởi cờ bạc, và là lý do đằng sau chứng nghiện.

Con chó của Pavlov đã chứng minh rằng hơn 130 năm trước.

Điểm trong hoạt động câu hỏi xảy ra là: điều đó là sai?

Một thực tế đơn giản là một phần nhất định của tất cả các động vật có vú sẽ trở nên dễ bị một số loại hành vi nhất định, bất kể phần còn lại của chúng làm gì. Và báo cáo nói rằng trong số hơn 167 triệu người Mỹ, chỉ có ít hơn 1% có những gì Mô tả như một “nghiện cờ bạc.” Nhưng điều này làm cho rằng nó là như vậy, và một cách hoàn toàn, đó là số liệu thống kê và xã hội học không liên quan.

Việc khẳng định rằng những người như vậy gây ra tổn thất kinh tế đô la 5+ bi của những người.

Theo tuyên bố của riêng bài báo đó, chỉ có khoảng 5 triệu người Mỹ trưởng thành bị những gì có thể được mô tả như là một “bổ sung lâm sàng” cho cờ bạc. Có phải 5 triệu người này thực sự khiến xã hội thực sự phải trả 5 tỷ đô la?

Thức dậy và ngửi thấy những con số!

Ngay cả khi chúng tôi chấp nhận vị trí đó, sự thừa nhận của chính tác giả là ngành công nghiệp đánh bạc tạo ra doanh thu kinh tế khoảng 866 tỷ đô la. Và hơn thế nữa, ngày nay. So với điều đó, thậm chí “chi phí” trị giá 5 tỷ đô la đó là một “trục trặc” kinh tế. Không phải điều đó, và bất kỳ người đánh bạc chết chóc nào, sự kiện gỗ được coi là bất kỳ nhà kinh tế nào có ý nghĩa như vậy.

Một thực tế đơn giản, đơn giản, trung thực là một số người sẽ luôn luôn luôn theo một loại bất thường về hành vi, mà nhà tâm lý học sẽ tìm thấy là “sai”.

Tuy nhiên, “sai” là một thuật ngữ tạm thời. Điều gì là “sai” đối với bạn, có thể hoàn toàn “đúng” đối với người khác – hoặc cho một xã hội vào những thời điểm khác nhau trong suốt lịch sử. Một số người sẽ luôn béo, một số luôn mỏng, một số Luôn luôn cao, một số luôn ngắn, một số có mái tóc nâu, một số có mái tóc vàng, một số có đôi mắt xanh, một số có đôi mắt màu xanh lá cây, v.v. (cho đến khi chúng ta bắt đầu tự thiết kế theo một điểm phù hợp).

Một số người sẽ ăn quá nhiều; một số người sẽ uống quá nhiều; một số người sẽ đánh bạc quá nhiều và quá thường xuyên.

Và nếu tác giả đó nghĩ rằng tỷ lệ nhỏ người này bằng cách nào đó là “kẻ lạm dụng”, thì anh ta vẫn là một kẻ ngốc, và tất cả những người liên quan đến tất cả các nghiên cứu đó. Nghiên cứu.

Chúa cứu chúng ta khỏi Pletora của Tâm lý học đang tìm cách làm đất nước!

Đó là phần còn lại của chúng tôi, những người phải nhặt các mảnh.

(Phiên bản của tôi từ kịch bản của Paddy Chyawski, “Sự Mỹ hóa Emily, 1964).

Và đó là cách mà nó thực sự là.

Bởi: Victor H Royer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *