Hướng dẫn nềp tiền New88 Quy định trực tuyến ở Anh

Các chính phủ thích điều chỉnh. Và có hai lý do chính tại sao họ thích điều chỉnh. Một là tốt và có lợi, rằng người kia là tự phục vụ.

Vậy, chúng là gì?

Khái niệm nắm đấm hoàn toàn vị tha trong ý định, và thường được tất cả mọi người chấp nhận ở khắp mọi nơi như là một người tốt. Từ các khách hàng cố gắng lừa gạt các sòng bạc và nhà khai thác hợp pháp – hoặc để giữ cho các thực thể vô lý không chạy sòng bạc, trò chơi sòng bạc hoặc sòng bạc trực tuyến của Vương quốc Anh trong thế hệ.

Nhưng khái niệm thứ hai gần như không tốt đẹp, hoặc có lợi cho công chúng nói chung, và ngành công nghiệp sòng bạc và người chơi của nó. Và điều đó thường được gọi là điều chỉnh quá mức Bóng Đá 88 ations “của ngành công nghiệp và người chơi của nó.

Một mặt, việc điều chỉnh quá mức như vậy khiến các nhà khai thác hoạt động quá khó khăn và cung cấp tất cả các biện pháp bảo vệ mà các quy định và người tiền nhiệm của họ đã bắt buộc. Và mặt khác, các quy định quá thường xuyên ngăn chặn người chơi trực tiếp Từ việc có thể chơi tốt, và có trách nhiệm, cũng như cho các nhà khai thác để tạo ra cảnh, và sòng bạc trực tuyến, có sẵn theo cách dẻo dai.

Các sòng bạc trực tuyến ở Anh là hợp pháp trong một thời gian khá dài (không giống như ở Mỹ, nơi đa số tham gia vào các sòng bạc trực tuyến ngoài khơi). Và, nói chung, đây là mối quan hệ có lợi giữa chính phủ Anh và các vũ khí điều chỉnh của nó. Nhưng qua Thời gian đã có một sự leo thang trong các quy định bắt đầu có tác động tiêu cực không chỉ đối với ngành công nghiệp, mà – cụ thể hơn – đối với các cầu thủ của các trò chơi sòng bạc trực tuyến của Vương quốc Anh, và những nơi khác trên thế giới nơi chơi game như vậy là hợp pháp. Và và Đó là bởi vì chính phủ Anh-và chính phủ ở nơi khác-xem ngành công nghiệp game như một con bò tiền mặt có thể được vắt sữa vô tận, dường như luôn cung cấp các khối tiền mặt lành mạnh cho các chính phủ này và các cơ quan thực thi của họ. Nhưng đây là một mô hình rất thiếu sót.

Mặc dù các quy định cơ bản, và thực thi, vốn đã tốt, và nuôi dưỡng một môi trường lành mạnh cho các sòng bạc và trò chơi trực tuyến và người chơi ở Anh, cho phép các quy định chạy trốn Điểm gần sụp đổ, đồng thời yêu cầu rằng đó là “sữa” cho các kho bạc của chính phủ. Và điều đó không chỉ không chỉ là người yêu thích, mà còn là Plame.

Nếu các quy định của chính phủ này giết chết tiền mặt, hoặc tiếp tục chết đói như bây giờ họ dường như đang làm, những người duy nhất sẽ mất doanh thu đó sẽ là chính phủ. Một khi trò chơi trực tuyến hợp pháp bị kìm hãm bởi sự điều chỉnh quá mức đến nỗi Nó không thể hoạt động lâu hơn bất kỳ cách nào mà người chơi sẵn sàng chấp nhận, toàn bộ ngành công nghiệp một lần nữa chỉ đơn giản là di chuyển dưới lòng đất, và một lần nữa trở thành tiền mặt duy nhất cho tội phạm có tổ chức. Và sau đó chính phủ sẽ không nhận được gì, và cả hai Các cầu thủ và chính phủ sẽ nhận được trục, trong khi tội phạm có tổ chức sẽ nhận được tiền mặt. -So-Suble cố gắng một lần nữa hồi sinh khái niệm đã bị xử lý rằng cờ bạc bằng cách nào đó là “nhu cầu bổ sung phải được” thuốc “.

Lịch sử gần đây của Anh chỉ đơn giản là những bất công như vậy, chẳng hạn như những người gây ra cho thiên tài toán học Alan Turing, người đã điều khiển bộ ngắt mã trong WW II để phát triển máy tính đầu tiên làm nứt máy mã hóa Enigma của Đức. Turing là một người đồng tính luyến ái, và vào thời điểm đó Ở Anh là một người đồng tính luyến ái được coi là “bị bệnh” và “cần phải được chữa khỏi”.

Nghe có vẻ quen?

Ngày nay, lập luận tương tự đang được sử dụng bởi các nhà quản lý chơi game trực tuyến của Vương quốc Anh, những người rất tự hào về kế hoạch 3 năm mới nhất của họ để giải cứu và chữa bệnh, được gọi là những người nghiện trò chơi trên mạng của họ. Kế hoạch 3 năm có một sự tương đồng nổi bật với Liên Xô Stalin và khét tiếng: Kế hoạch 5 năm đã buộc hàng triệu người ở Stalin lao động trong các trang trại tập thể không có gì khác ngoài sự chết chóc và đói khát, Trong khi Stalin và những người bạn thân của anh ta, và chính phủ của họ, đã trở nên giàu có và béo từ “các quy định của họ.” Vậy vấn đề là gì?

THĂNG BẰNG.

Ngành công nghiệp chơi game trực tuyến của Vương quốc Anh và các cơ quan quản lý chính phủ của mình, có thể và sẽ chỉ tồn tại nếu họ cùng hiểu rằng họ cần nhau-nhưng không đến mức điều chỉnh quá mức mà họ không còn có thể hoạt động. Điều chỉnh người chơi bằng cách nghĩ rằng họ là người bệnh hoạn và người cần phải chữa bệnh cho đến mức người chơi Vương quốc Anh sẽ nói đơn giản là Sẽ ngăn chặn họ, hoặc nói với họ rằng họ “cần một phương pháp chữa trị”.

Chính phủ Anh đã giết Alan Turing bằng cách khăng khăng rằng đồng tính luyến ái của anh ta là một căn bệnh của người Hồi Đó là rõ ràng không phải là một “bệnh”.

Vì vậy, ngày nay, chính phủ Anh, và các bộ phận thực thi của nó, cũng như những người theo chính phủ như ở những nơi khác trên thế giới, tất cả dường như đang thử cùng một mô hình đã giết chết Alan Turing.

Có phải cờ bạc là một “căn bệnh” hay đơn giản là “lựa chọn cá nhân”? Hay – quan trọng hơn – có phải không ai kinh doanh, khác mà công chúng? Orr an toàn?

Câu trả lời ngắn gọn là, rõ ràng: Không. Và rõ ràng là không! Chính phủ Anh nên xem xét kỹ về lịch sử định kiến ​​của riêng mình, trước khi một lần nữa cam kết dân số theo quy định của người đó.

Vegas Vic

Tháng 5 năm 2022

Nguồn: Victor H. Royer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *