HTTP B Link FA88 Sự trỗi dậy thiên thạch của Nolimit City Slot Studio

Chỉ hai năm trước, chỉ có một tên Úc liên quan đến sự tiên tiến của các khe video trực tuyến, và đó là trò chơi thời gian lớn. Công cụ trò chơi Megaways ™ của họ, nền tảng cho các khe đột phá như Bonanza và White Rabbit, đã cách mạng hóa ngành công nghiệp Bây giờ, các giao dịch cấp phép với nhiều hãng phim lớn bao gồm Netent thông qua việc mua Red Tiger của họ, có nghĩa là định dạng cuộn mở rộng của BTG là phổ biến, khiến chúng trở thành studio phổ biến nhất tại các trang web sòng bạc và khe được cấp phép ở khắp mọi nơi.

Nhưng những người có nhiều hơn sự quan tâm đến các công nghệ và trò chơi trực tuyến mới nhất có thể nhận thấy rằng một studio trò chơi sáng tạo và sáng tạo khác đang nhanh chóng tạo ra đối thủ của họ với bản đồ các trò chơi đáng kinh ngạc kết hợp trò chơi octane cao, Tiềm năng thanh toán lớn và các chủ đề mới và tổng hợp.

Studio đó là Nolimit City.

Các bản phát hành gần đây như San Quentin Xways, Punk Rocker, Deadwood và Barbarian Fury rất phong cách, hấp dẫn và giới thiệu các tính năng thương hiệu mới khéo léo khiến họ nổi bật giữa đám đông. Chất lượng công việc của họ đã được công nhận khi chúng được trao vương miện Slot Studio của Slot Studio của Slot Studio của Slot Studio của Slot of Slot of Năm 2020 tại một số trang web liên kết sòng bạc hàng đầu và lọt vào danh sách hỗ trợ SLOT của năm tại EGRS Virtual B2bum vào năm 2020.

Không có câu hỏi nào rằng nhà phát triển trò chơi trẻ này là người cần xem và trong khi họ có thể là một cách nào đó để bắt các đối tác chống đối của họ, chơi game thời gian lớn, nếu họ tiếp tục như thế này, nó đã giành được rất lâu trước khi họ có một hồ sơ để phù hợp.

Dưới đây là 3 trong số các bản phát hành tốt nhất của Nolimit City cho đến nay.

Khe bia Tombstone

Tombstone là người đầu tiên trong loạt trò chơi Wild West từ Nolimit, được phát hành vào tháng 5 năm 2019 và tiếp theo một năm sau đó bởi Deadwood. Giống như phần lớn danh mục của họ, cả hai trò chơi này đều hoạt động trên các vị trí xa lạ. Không phổ biến- Netent’s Dead hoặc Alive 1 và 2 là những ví dụ điển hình- nhưng việc sử dụng Nolimit của các khỏa thân hoang dã, guồng quay hoang dã và số nhân 3X tạo ra sự khác biệt với các đối thủ của nó. Đây là một trong những trò chơi đầu tiên của họ để sử dụng định dạng Xnudge hoang dã và nó Bắt 11.000 chiến thắng hàng đầu và hình ảnh bóng bẩy đã khiến nó trở thành một trò chơi rất phổ biến trong cộng đồng phát trực tuyến luôn là một dấu hiệu tốt.San Quentin Xways

Trò chơi khe video đầu tiên được giới thiệu một trong những nhà tù khó khăn nhất của Hoa Kỳ đã được phát hành vào đầu năm 2021 với một fanfare khổng lồ và San Quentin Xways đã trở nên cực kỳ phổ biến đối với những người hâm mộ có nguy cơ cao nhờ sự pha trộn hấp dẫn của trò chơi không ngừng hoạt động, trò chơi không ngừng nghỉ, Sự đan xen thông minh của hình ảnh nhà tù – khóa kéo và tăng cường các tế bào – và tiềm năng thanh toán lớn. Chiến thắng hàng đầu là 150.000X sẽ hiếm khi, nếu có, được kích hoạt, nhưng đó là một con số lôi kéo nhiều người chơi thử nghiệm vận may của họ trên guồng quay và vượt qua 13 dòng tiền lương Million xuất hiện khi các tế bào trên các cuộn đều chia và tách một lần nữa!

Sách bóng tối

Tất nhiên, giống như tất cả các cảnh quay video tốt với cổ phần trong thị trường phương sai cao, Nolimit đã đưa ra cuốn sách của riêng họ trên cuốn sách của Ser seri dang ky m88 es của các trò chơi nổi tiếng bởi Play N Go Và NOVOMATIC. Người chơi đứng để giành chiến thắng lớn. Đã có nhiều cuốn sách về trò chơi, thường là với chủ đề Ai Cập cổ đại, nhưng thật an toàn khi nói không ai đã chọn chủ đề kinh dị mà Nolimit có. Tác phẩm nghệ thuật đủ để gửi bất kỳ cột sống nào và lối chơi Cung cấp thời gian lớn với vòng quay miễn phí lớn và khoản thanh toán hàng đầu hơn 30.000 lần cổ phần trên mỗi lần quay. Đó chỉ là ba trong số những trò chơi hay nhất để ra khỏi Studio Nolimit City cho đến nay. Giả sử hãng phim Úc này là người cần xem vào năm 2021, không chỉ ở đây để ở lại, Nhưng đi đến những nơi để!

GIỮ NGUYÊN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *