Go88 CổNG Trò chơi

Đối với người mới bắt đầu, mọi sai lầm đều tiêu tốn của họ toàn bộ ngăn xếp. Đôi khi, bạn không có xu hướng tính đến tầm quan trọng một phần của ngăn xếp lớn của bạn. Hầu hết, mọi người không có xu hướng sửa chữa những sai lầm này dẫn đến sự tăng nặng của sai lầm đó. chạy.

Các lựa chọn bạn đưa ra là những gì làm cho thuyền của bạn nổi. Vì vậy, sự tự bảo lãnh của bạn đã sửa lỗi chính tả này cho tất cả mọi người.

Đây là những sai lầm phổ biến.

Làm n gục dự đoán cho flips tiền xu:

Điều này xảy ra với những người xem poker trên TV, học từ TVIS không phải là một cách tốt fa88tv nếu bạn là người mới bắt đầu. Vui mừng về việc lật đồng xu cũng làm cho nó trở thành một yếu tố để kéo dài trò chơi.

Không bao giờ đúng khi tìm kiếm một đồng tiền trước flip. Khi đối mặt với một người đặt cược tất cả, người mới bắt đầu giữ A-K sẽ tập trung vào logic sau.

Trước bất kỳ đôi tay nào không có cặp

Coin lật vào bất kỳ cặp nào bên dưới KK

Chỉ đứng sau KK và AA và có ba lần ra KK

Chơi quá tay:

Đây là một sai lầm phổ biến hơn của người mới bắt đầu. Nếu bạn theo dõi họ chặt chẽ, bạn sẽ biết rằng họ sẽ không bao giờ gấp bất cứ thứ gì hoặc bằng cặp hàng đầu của họ. Khi bạn chơi bài xì phé nhiều hơn, bạn sẽ thực sự bạn sẽ kém thoải mái hơn với bàn tay cận biên. Ở đó là một sự khác biệt rất lớn, một người mới bắt đầu không còn là một đồng xu và một pro làm điều tương tự.

Cặp hàng đầu

Kịch bản kicker lớn

Ở đây, người chơi với điều đó đã mang lại cho anh ấy.

Làm n Nv vẽ trên các bảng nguy hiểm:

Một khi bạn đạt được trận hòa, bạn đã cam kết bỏ tiền vào nồi. Điều này sẽ có thể từ bất cứ nơi nào từ toàn bộ ngăn xếp của bạn. Khi bạn đánh vào bảng thì việc đánh là điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với bạn. Sẽ sẵn sàng đặt tiền vào trong nồi đó. Đừng mất một thẻ tốt khi bạn đã tham gia rút thăm.

Chơi bằng tiền sợ hãi:

Đôi khi người mới bắt đầu chơi với một cuộn nhỏ hoặc không có cuộn nào cả. Do đó, chơi với số tiền sợ hãi. Đó là nếu bạn không muốn mạo hiểm toàn bộ ngăn xếp đối thủ của bạn chỉ là sự nổi bật từ nó. Vì vậy, không bao giờ để sự tự tin của bạn giảm nguy hiểm toàn bộ ngăn xếp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *