GO88 Câu lạc bộ Top 10 trò chơi khe cắm được thưởng thức bởi người Mỹ vào năm 2021

Các khe trực tuyến đã phổ biến hơn bao giờ hết trong năm 2021, với các trò chơi khe trực tuyến cổ điển được yêu thích như các bản phát hành mới hơn. Trong khi nhóm các trò chơi tiềm năng chơi là rất lớn, có một vài trò chơi nổi bật so với phần còn lại.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét 10 vị trí trực tuyến hàng đầu mà người Mỹ đã yêu thích trong năm ngoái. Nếu bạn muốn thưởng thức các trò chơi trong danh sách này – và hơn thế nữa – hãy truy cập slothource chúng tôi để biết thêm thông tin về khe đánh Trò chơi cho chúng tôi người chơi.

Thundersstruck 2

Đến từ các cựu chiến binh trong ngành microgaming, ‘Thunderstruck 2’ là một trò chơi khe biến động trung bình có cùng một cái nhìn và cảm giác như người tiền nhiệm của nó, ‘Thunderstruck’. hơn.

Sự bổ sung lớn nhất trong phần tiếp theo là tính năng thưởng của Great Great Hall of Spins. Vâng, ok, lau

9 chậu vàng

Một trò chơi hoàn hảo cho những người chơi tiếp theo, ‘9 chậu vàng là một vị trí theo chủ đề Ailen từ Gameburger Studios xuất hiện vào năm 2020.

Trong khi nó chỉ có một số ít tiền thưởng và tính năng bổ sung, cảm giác thoải mái của trò chơi sẽ thấy người chơi nhận được những chiến thắng nhỏ hơn thường xuyên hơn. Có thể muốn bỏ qua cái này.

Nhiệm vụ của Gonzo xông

Một trong những vị trí trực tuyến được yêu thích nhất mọi thời đại khiến cho một sự xuất hiện trong danh sách. Tham gia Conquistador Gonzo trong cuộc phiêu lưu của mình để tìm Gold Aztec trong trò chơi này.

Gonzo, nhiệm vụ của Gonzo đã được người hâm mộ yêu thích trong nhiều năm và thật dễ dàng để biết lý do tại sao. Nó đổi mới tính năng Avalanche, có một số nhân 15 lần tuyệt vời, các hình ảnh động là hàng đầu và nó chạy mượt mà trên Mobile. Cuốn sách của RA RA

Cuốn sách của Ra, đến từ Novomatic và -S -Khi bạn có thể đoán được

Trò chơi có 5 cuộn, 10 đường thanh toán khác nhau và chứa đầy các tính năng.

Lãng mạn bất tử

Một cú đánh khác từ microgaming, ‘Romance bất tử đã xuất hiện trong danh sách trò chơi Plender kể từ khi nó được đọc lại vào năm 2011.

Nếu ma cà rồng và kịch tính là thứ của bạn, thì bạn sẽ muốn kiểm tra trò chơi này vì nó cảm thấy một cốt truyện mà Vampire-sau đó là hy vọng ‘Twilight.

Bên cạnh cốt truyện, một trong những trận hòa lớn nhất của trò chơi này là thực tế nó có 4 phần thưởng xoay vòng miễn phí và tiềm năng giành chiến thắng tối đa cao.

Mega Moolah

Mega Moolah, từ Microgaming là một trong những trò chơi giải độc đắc tiến bộ được chơi nhiều nhất ngoài kia. Kiếm được biệt danh của nhà sản xuất triệu phú trong cộng đồng Slots trực tuyến, giải độc đắc lớn nhất trả ít nhất 10 triệu euro.

Trò chơi Safari này có bốn giải độc đắc khác nhau cho người chơi cho cô ấy -mini, Minor, Major và Mega -along với Huximum, 25 đường lương.

Mắt Prive

Nếu bạn rất lớn vào những người chăm sóc tội phạm và muốn có một vị trí là chủ đề thám tử của những năm 1940 thú vị, ‘Eyes Private Eyes sẽ được đưa ra ngay.

Khe khe microgaming này rất phổ biến vì nhiều lý do – chẳng hạn như 243 cách để giành chiến thắng và vòng thưởng 2 giai đoạn. Tuy nhiên, điểm thu hút lớn là nó như thế nào. Cuộn

‘Sunrise REELS, là một vị trí trực tuyến vững chắc cho những người chơi muốn chơi trò chơi khe cổ điển bị loại bỏ.

Bạn sẽ tìm thấy 3 cuộn, 5 đường lương, biểu tượng trái cây truyền thống trên guồng Với người chơi.

Starburst

Starburst, là một tác phẩm kinh điển từ Netent và từ lâu đã được yêu thích đối với người chơi trực tuyến trong gần 10 năm nay.

Đồ họa tươi sáng, bắt mắt đi kèm với lối chơi dễ dàng và thú vị – giống như phiên bản sòng bạc của trò chơi di động “Candy Crush”. Người chơi.

Hang yêu tinh

PlayTech kết hợp cả lối chơi đơn giản và nhanh chóng với ‘Goblins Cave, sẽ thấy bạn đang cố gắng để có được tình yêu của Goblin.

Trò chơi có một cuộn 3×3 đơn giản được thiết lập, chỉ có 3 đường lương và một vòng thưởng, giúp những người mới dễ dàng nắm bắt được trò chơi. Đừng để các tính năng cơ bản khiến bạn thất vọng – bạn đã có chiến thắng ngay lập tức và Tài chính để có được RTP của bạn lên tới 99,32%!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *