Gng NHOP GO88 Trong vùng đất của người mù, người đàn ông một mắt là vua của: Robert Brassai

Colorn này được sinh ra ở s bóng Đá số lệcc outh Africa, ở giữa nơi không có gì giữa Jo’burg và Sun City trong một Dacia được điều chỉnh ở mức 5.000 và trở lại một cuộc gọi khó khăn, một cuộc gọi khó khăn, Nhưng tôi chắc chắn rằng nó sẽ có một tương lai tươi sáng. Glyn và tôi đã đồng ý rằng một loạt các bài báo có cấu trúc về các vấn đề quan trọng nhất của quản lý sòng bạc sẽ làm cho ngành công nghiệp và tạp chí tốt, vì vậy chúng tôi đi đây.

Trong bài viết đầu tiên này, tôi muốn suy ngẫm về “Raison Dát etre” và tính hữu ích của cột này cho hầu hết các độc giả của Sòng bạc.

Ngành công nghiệp mà chúng tôi gọi là của chúng tôi và chúng tôi yêu và ghét đồng thời tạo ra các nhà lãnh đạo của nó thông qua việc thu thập kinh nghiệm. Trong khi hầu hết các tầng lớp đòi hỏi một sự kết hợp của một số loại nghiên cứu chính thức và thời gian áp dụng các kỹ năng học được trong lớp học, Sòng bạc Một khóa đào tạo ngắn có thể bắt đầu bạn trên đường đến Findry Stardom.

Trong cuộc sống thực, thường xuyên hơn không phải là điều này, rằng mọi người được thăng chức dựa trên tính cách, sự khéo léo, kỹ năng quan hệ khách hàng của họ, hoặc khá đơn giản vì một vị trí trống cần được lấp đầy và quản lý tin rằng việc thúc đẩy trong công ty củng cố tinh thần của nhân viên.

Hầu hết các công ty sòng bạc rất ít chú trọng đến giáo dục quản lý và các lựa chọn chuyên môn thực tế để đào tạo tốt nhất và sáng nhất của họ là rất ít. Điều này đặc biệt đúng đối với khu vực EMEA, hầu hết châu Á và châu Mỹ Latinh. Cách tiếp cận khác nhau, có thể là chủ đề của một bài viết khác.

Vì vậy, các lựa chọn của bạn là gì nếu bạn muốn trở thành một người có tư duy tiến bộ, người quản lý sòng bạc hiểu biết ngày nay là gì? Chủ yếu, bạn cần phải tự động viên. Để nhìn. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng dễ dàng kết nối các dấu chấm và đặt các tài nguyên này vào một thứ tự dễ quản lý và dễ hiểu. Sự liên quan là một vấn đề khác, vì công nghệ thay đổi phương pháp và nguyên tắc nhanh hơn tôi có thể gõ các từ này. Đối với một công ty có chương trình giáo dục hoặc sẵn sàng chi tiêu nghiêm trọng cho các khóa đào tạo và các khóa học, như EDP hoặc TGA. Người quản lý trực tiếp của bạn là điều gì tạo nên sự khác biệt lớn nhất trong sự nghiệp của bạn sẽ định hình và loại gì Lãnh đạo và chuyên gia ngành công nghiệp bạn sẽ trở thành. Tìm người cố vấn của bạn hoặc để người cố vấn của bạn tìm thấy bạn.

Có rất nhiều bộ óc xuất sắc ngoài kia. Ví dụ, hãy lấy vấn đề về Millennials. Dựa trên thông tin rất sơ sài và chủ yếu là không liên quan về thế hệ này, các nhà quản lý sòng bạc đang đầu tư rất nhiều vào sản phẩm được cung cấp bởi các nhà sản xuất mà các nhà sản xuất cung cấp mà các nhà sản xuất cung cấp mà các nhà sản xuất mà các nhà sản xuất cung cấp rằng rằng các nhà sản xuất rằng các nhà sản xuất rằng

sẽ chiếm một lượng không gian sàn nghiêm trọng và được sử dụng một vài giờ vào mỗi cuối tuần bởi những vị khách sẽ không bao giờ biến thành khách hàng sòng bạc thông thường. Rõ ràng, có rất nhiều thử nghiệm và lỗi trong mỗi doanh nghiệp, nhưng nhiều trong số này có thể tránh được nếu Mọi người gọi nên có kiến ​​thức để lấy âm thanh dựa trên yếu tố, toán học, log và starts.

Mục đích của cột này là để loại bỏ các ý tưởng và vấn đề đưa ra cách xử lý trong cách bạn điều hành doanh nghiệp của mình và giúp lợi ích của chúng tôi một kỷ nguyên của những người không giới hạn

Tiểu sử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *