FB88 TRếC TI8P 60 Phỏng vấn thứ hai: COO Hugo Baungartner của RCT khám phá sự chuyển đổi của Brazil trước Juegos Miami

Hugo Baungartner, COO tại công ty tư vấn Brazil RCT Gaming, là một trong nhiều cơ quan chuyên gia tham gia Juegos Miami năm nay (ngày 30 tháng 5 – 1 tháng 6, Miami Biltplore Hotel). Các đại biểu có cơ hội vô song để tham gia với những người có ảnh hưởng và người ra quyết định quan trọng của khu vực, Hugo Baungartner đã mất một phút để thảo luận về quá khứ, hiện tại và tương lai của Brazil, nhấn mạnh sự cần thiết Hãy thử và phát minh lại sự chào đón quy định.

Theo bạn, việc có các sự kiện như Juegos Miami quan trọng như thế nào, nơi những người ra quyết định từ cả hai cơ quan quản lý lý luận có thể gặp và mạng?

Trong một thế giới như ngày nay, nơi các công nghệ đổi mới rất nhanh, có cơ hội gặp gỡ những người đưa ra quyết định trong ngành công nghiệp game là vô cùng quan trọng, và Juegos Miami là một điểm gặp gỡ quan trọng và được định vị chiến lược để phục vụ tất cả các nước Mỹ Latinh. Tôi đang mong chờ Để hy vọng gặp gỡ tất cả các cầu thủ trong ngành công nghiệp game tại sự kiện này, và tôi cũng hy vọng chính phủ Brazil sẽ được đại diện và mở cho các đề xuất về cách tạo ra một quy định tuyệt vời và nghiêm túc về thị trường chơi game.

Bạn nắm giữ điều gì để đạt được tại Juegos Miami Country Randtables?

Sự tương đồng về kinh tế xã hội và ngôn ngữ của các nước Mỹ Latinh cho phép trao đổi kinh nghiệm giữa các nhà quản lý và nhà điều hành để hướng dẫn các dự án ngành công nghiệp. Các cuộc họp này làm cho việc trao đổi này nhanh hơn và rất khách quan.

Đánh giá hiện tại của bạn về bối cảnh lập pháp ở Brazil là gì?

Brazil đã vượt qua và đang trải qua một số biến đổi chính trị. Những biến đổi này cuối cùng tập trung vào các quyết định quan trọng khác cho tương lai của đất nước. Baccarat l Đảa aro h Một hiện tại mới sẽ được bầu, chúng tôi cho rằng quy định sẽ không bị trì hoãn. Trong sự sáng tạo của điều này, những chướng ngại vật sẽ vượt qua?

Định kiến ​​truyền thông dường như ít rõ ràng hơn. Bây giờ chúng ta cần phải vượt qua định kiến ​​của một số nghị sĩ có đầu óc tôn giáo, những người bị cô lập, thường không có bất kỳ cơ sở rõ ràng và bền vững nào. Họ bị mù hoặc không muốn thấy rằng không điều chỉnh vì đã ăn, họ tuyên bố là người ủng hộ.

Bạn có nghĩ rằng Brazil nên học hỏi từ các hệ thống pháp lý của luật pháp khác hiện đang được áp dụng hay nó nên tạo ra bộ quy định riêng biệt của riêng mình?

Không ai muốn phát minh lại bánh xe. Có một số quy định toàn cầu mà Brazil nên tìm kiếm liên quan đến việc kiểm soát cờ bạc theo quy định. Với sự phát triển hiện tại của công nghệ, có thể rất chính xác với việc kiểm soát trò chơi và đặt cược trực tuyến, mà Làm cho rất nhiều khả năng trong tương lai.

Làm thế nào có giá trị mà bạn nghĩ rằng đó là sự kiện năm nay đã hợp tác với Gigse, mang đến một sự kiện Pan-Latin của Mỹ và một mái nhà ở Bắc Mỹ?

Toàn bộ trải nghiệm của thị trường Bắc Mỹ rất quan trọng đối với các quốc gia khác. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các nhà khai thác toàn cầu giới thiệu với các doanh nhân Hoa Kỳ rằng họ có công nghệ và chuyên môn để làm việc hiệu quả trong thị trường đó.

Chương trình Juegos Miami 2018 rộng lớn, sẽ diễn ra trong ba ngày tại Biltmore ở Miami, sẽ cho phép các nhà khai thác, cơ quan quản lý và chính phủ vượt qua những thách thức và cơ hội đối với ngành công nghiệp. Để tải xuống chương trình nghị sự, hãy truy cập: https: // www .Juegosmiami.com/-Progros. Để đăng ký một địa điểm tại Juegos Miami, năm ngoái đã thu hút các nhà triển lãm và đại diện từ tổng số 44 quốc gia, đăng ký tại www.juegosmiami.com

Hình ảnh: Hugo Baungartner, COO tại Brazil tham vấn chơi game RCT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *