FA 88 ME Bất chấp thời gian lễ hội, rồng, genies và yêu tinh đến nóng

Đó là thời kỳ lễ hội, vì vậy các sòng bạc trực tuyến đang trang chủ của họ với đồ trang trí và đèn nhấp nháy, và các nhà phát triển trò chơi đang phát hành các trò chơi khe trực tuyến theo chủ đề Giáng sinh mới nhất của họ. Giáng sinh, bao gồm cả trò chơi nổi tiếng Fortnite phát hành skin theo chủ đề mới, sòng bạc trực tuyến areng Trò chơi Giáng sinh mới của họ leo lên đỉnh bảng xếp hạng nóng của họ.

Vì vậy, những trò chơi nào đã được chứng minh là có một cơ sở người hâm mộ đủ mạnh để ghi đè lên các tính năng của Giáng sinh năm nay?

Bất chấp các trò chơi Giáng sinh mới, họ không phải là người đứng đầu

Ở tại Casino Moons, danh sách nóng được dành cho ba trò chơi phổ biến nhất vào thời điểm đó, với một chỉ định đặc biệt khác được trao cho các trò chơi mới. Một trong những trò chơi mới này cho tháng 12 là Leprechaun Carol thực dụng, có vẻ rất thú vị, Trò chơi rất dễ bay hơi kết hợp hai chủ đề phổ biến. Tất nhiên, chủ đề Giáng sinh là một trò chơi phổ biến vào thời điểm này trong năm, nhưng Leprechaun luôn quản lý Link W88 để thu hút đám đông do sự liên kết của họ với may mắn. Nhưng,, nhưng, Những yếu tố này không đủ để phá vỡ Giáng sinh Brad-New-trò chơi thành bảng xếp hạng nóng của Sòng bạc Moons.

Thay vì bất kỳ trò chơi Giáng sinh hoặc bản phát hành mới nào có thể đột nhập vào ba trò chơi phổ biến nhất trên Sòng bạc Moons ngay bây giờ, ba trò chơi tuyệt vời khác đã có thể giữ được các vị trí hàng đầu tại sòng bạc trực tuyến.

3 Lời chúc Genie

Với Blue Genie, một chàng trai trẻ trong một FEZ, một công chúa và một con khỉ, 3 Genie Wishes ban đầu được phát hành vào năm 2016 bởi Play thực dụng nhưng đã có thể giữ vững cơ sở người hâm mộ của nó nhờ các tính năng thú vị của nó.

Trên ba hàng, năm cuộn và 50 đường lương, chìa khóa của trò chơi này đang kích hoạt tính năng tiền thưởng thông qua ba đèn ma thuật. Với những người chơi này sau đó được chọn giữa ba mục để nhận một trong bốn giải thưởng, bao gồm Raining Wilds miễn phí Spins, Sticky Wilds Free Spins, một chiến thắng tức thời lên tới 500 lần đặt cược tổng số hoặc một chiến thắng tức thời nhỏ hơn.

Bản phát hành của Betsoft, giữa năm 2018, Ogre Empire đã thu hút được sự khen ngợi trên thế giới sòng bạc trực tuyến vì đồ họa tuyệt đẹp và lối chơi sáng tạo, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nó vẫn là một vị trí cực kỳ phổ biến.

Như đã nói trong bộ phim hoạt hình kinh điển Shrek, By Night One Way, vào ban ngày, lối chơi của Em Ogre Empire được tập trung vào khoảng thời gian trong ngày, cung cấp các phần thưởng khác nhau ở chế độ ban ngày và chế độ ban đêm. Điều đó phát triển để bao gồm nhiều biểu tượng và lợi ích từ Ogre Smash. Vào ban đêm, thị trấn có thể được giải thoát, có khả năng dẫn đến chiến thắng lớn từ nhà vua, nữ hoàng và Joker.

Vương quốc rồng

Với người mẹ gợi cảm của những con rồng và ba con rồng toàn năng của mình, vương quốc rồng là tất cả về Thánh lễ,

Trò chơi thực dụng đã hết sức để khai thác sức mạnh của những con rồng trong khi cũng cho người dùng lựa chọn tăng bất kỳ con rồng nào họ thích. Với ba hoặc nhiều người chơi, sau đó người chơi phải đối mặt với sự lựa chọn của các trò chơi spin miễn phí, mỗi người có một siêu Rồng xếp chồng với một số nhân khác hoặc người chơi có thể Super Stack Wilds hoặc mẹ của những con rồng với số nhân.

Ba trò chơi khe trực tuyến hàng đầu này đã có thể tránh được cuộc khủng hoảng mùa đông trong giai đoạn Giáng sinh này, thậm chí còn ở trên đỉnh các trò chơi Giáng sinh được phát sóng nhiều trong mùa giải, điều này là chính xác để thống trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *