E thể Thao W88 Sao tỏa sáng tại Studio City

Hollywood, CA, ngày 29 tháng 10 năm 2015-Gary Goddard, Chủ tịch/Giám đốc điều hành của Goddard Group, một nhà lãnh đạo thế giới về thiết kế, lập kế hoạch bậc thầy, phát triển và sản xuất các khu nghỉ dưỡng tích hợp lớn và các công viên chủ đề điểm đến trên toàn thế giới Dự án danh mục đầu tư của công ty – một dự án sòng bạc và khu nghỉ dưỡng mới trị giá 3,2 tỷ USD có tên là Studio City – đã mở cửa cho công chúng vào ngày 27 tháng 10 năm 2015. Với Goddard Group đóng vai trò là công ty thiết kế chính và Leigh & Orange là kiến ​​trúc sư của Record , Hai công ty đã cùng nhau tạo ra một khu nghỉ dưỡng mới chắc chắn sẽ đứng trước thử thách của thời gian.

Ông Goddard đã tham dự các lễ khai mạc vào ngày 27/10/15 cho Studio City mới ở Macau, cũng có sự xuất hiện từ những người nổi tiếng đáng chú ý như Robert Deniro, Leonardo DiCaprio, Martin Scorsese và Mariah Carey.

Studio City International Holdings Limited, một công ty do ông Lawrence Ho và là công ty con của Melco Crown Entertainment Limited, (NASDAQ: MPEL) (“Melco Crown Entertainment”), một nhà phát triển, chủ sở hữu và nhà điều hành của các cơ sở nghỉ dưỡng và giải trí sòng bạc trong Casino ở trong Châu Á, được chọn Gary Goddard và công ty Gary Goddard Entertainment (một đơn vị của Goddard Group), để tạo ra khái niệm thiết kế ngoại thất và thiết kế ngoại thất của trò chơi và khu nghỉ mát giải trí theo chủ đề điện ảnh, mới, theo chủ đề điện ảnh, Studio City ở Macau.

Khu phức hợp Studio City lấy cảm hứng từ Hollywood trị giá 3,2 tỷ USD đưa khách tham quan vào một thế giới điện ảnh tuyệt đẹp với những điểm tham quan đầy cảm hứng, định vị khu nghỉ mát mới này là thủ đô giải trí của châu Á.

Vì chúng tôi chia sẻ một tầm nhìn thống nhất khi nói đến Hollywood và thế giới hình ảnh chuyển động, sự hợp tác của chúng tôi với đội ngũ quản lý thành phố studio rất năng suất Ở Macau, nhưng trên thế giới, ông Goddard nói. Bây giờ, những cánh cửa đã mở lần đầu tiên, với các tòa tháp lấy cảm hứng từ trang trí nghệ thuật và cuộn vàng ngoạn mục ở trung tâm của nó, chúng tôi hoàn toàn mong đợi khu nghỉ mát mới này sẽ trở nên ngay lập tức Biểu tượng, nắm bắt trí tưởng tượng của khán giả quốc tế. Biểu tượng mới đáng nhớ này cho Macau sẽ được nhìn thấy trên các tờ báo, blog, phương tiện truyền thông xã hội và tin tức truyền hình trên khắp thế giới. Hình ảnh, Goddard đã làm việc chặt chẽ với ông Ho để đảm bảo dự án Studio City sẽ hoàn toàn độc đáo và ngoài bất cứ thứ gì khác trong Mac Link 188bet moi au, Hồng Kông hoặc bất cứ nơi nào khác trên máy bay T. Với 1.600 phòng, dự án đồng đô la nhiều màu này được định sẵn để trở thành biểu tượng mới ‘Phải xem & ArtPerience Hồi Resino ở Macau.

Thiết kế cho Studio City rất tuyệt vời, đến nỗi nó sẽ không chỉ thu hút du khách từ Macau, tôi tin rằng nó cũng sẽ đóng vai trò là một nam châm cho du khách ở Hồng Kông và tại các thành phố trên khắp Trung Quốc, những người có thể không lên kế hoạch cho chuyến thăm Macau “Goddard nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *