Dien Dan Asiabookie Tales từ Slot Slov

Tác giả: Tiến sĩ David G. Schwartz -book Đánh giá của Robert Ambrose

Các bình luận cá nhân về cuộc sống trên sàn nhà, dựa trên một loạt các cuộc phỏng vấn được thực hiện bởi Tiến sĩ David G. Schwartz, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Chơi game tại Đại học Nevada, Las Vegas.

Các cuộc phỏng vấn là với các nhà quản lý khe hiện tại và trước đây từ nhiều nền tảng chuyên môn khác nhau. Câu trả lời của họ, thông qua một loạt các câu hỏi kết thúc đã mở, cung cấp cho người đọc một tương lai về cách quản lý và máy đánh bạc đã phát triển qua nhiều thập kỷ. Đó là một bình luận thẳng thắn, cần thiết -Một lịch sử truyền miệng, từ những người đã sống kinh nghiệm phát triển sàn nhà, thiết bị mua hàng, đối phó với các công nghệ thay đổi, lãnh đạo nhân viên và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông qua một loạt các cuộc phỏng vấn, Tiến sĩ Schwartz cũng đã nắm bắt được thời gian lịch sử của sự phát triển sản phẩm SLOT. , Dự đoán, sự phấn khích của khách hàng và sự khinh bỉ của khách hàng. Nó có thể khá khó khăn. Và đó chỉ là 30 phút đầu tiên trong ngày!

Không có câu trả lời đúng hay sai cho các câu hỏi do Tiến sĩ Schwartz đặt ra. Câu trả lời là một bức chân dung cá nhân của mỗi người quản lý và quyết định của họ trong khuôn khổ môi trường làm việc của họ. Bạn sẽ thấy các nhà quản lý quan điểm cá nhân và chuyên nghiệp. Của “ngày”, đã thúc đẩy các sáng kiến ​​và tạo ra các con đường mới vào các thông số của nền tảng chơi game. Cuốn sách này cũng đang chia sẻ các nhà lãnh đạo và các loại gai của quản lý.

Từ việc đàm phán các giao dịch triệu đô, đến việc mua thiết bị chơi game, đến mở một tài sản; những câu chuyện từ các nhà quản lý cung cấp cái nhìn sâu sắc, và theo một cách nào đó, kéo lại bức màn, trên một khía cạnh của sàn sòng bạc theo nhiều cách, vẫn còn bị che khuất trong bí ẩn. Các chiến lược hoạt động của sàn nhà đến từ các nhà quản lý hoạt động từ nhà sau của nhà House, là nơi mà sàn nhà cư trú. Đối với khách hàng, tất cả dường như rất đơn giản trong việc trình bày, với tất cả các trò chơi khe được đặt gọn gàng trong một hàng như những chiếc xe mới trong phòng trưng bày. Ít nhất đó là cách chúng tôi muốn có nó HIỆN RA.

Thật vinh dự khi được yêu cầu chia sẻ một số câu chuyện và suy nghĩ trong ngành của tôi cho dự án này. Tôi cũng khiêm tốn để có thể chia sẻ suy nghĩ của mình với các nhà quản lý khe đồng nghiệp, (một số tôi biết cá nhân,) Làm quen với những thành tựu văn học của Tiến sĩ Schwartz và đã sử dụng sách của mình trong các lớp học của tôi, tôi biết đây sẽ là một sản phẩm có chất lượng giáo dục tuyệt vời.

Cho dù bạn đến từ trường cũ hay trường học mới của kèn nhà cáiy trực tuyến hôm nay t, hiện đang làm việc trong quản lý khe sòng bạc, hoặc một lĩnh vực khách sạn liên quan, một học sinh hay chỉ tò mò về Ngành công nghiệp, cuốn sách này là dành cho bạn.

Robert Ambrose, Chuyên gia tư vấn chơi game, quản lý propesho Manino, Đại học Fairleight Dickinson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *