Detbet những khe nào sẽ được phát hành trong năm 2019 đang gây ồn ào nhất?

Giống như ban đêm tiếp theo, bạn có thể chắc chắn rằng các nhà phát triển phần mềm lớn liên tục xếp hàng các khe mới để giữ cho người chơi sòng bạc giải trí. Phát triển các công nghệ, đồ họa, âm thanh và trò chơi đảm bảo ở đó luôn luôn có một điều gì đó khác biệt và thú vị để mong đợi.

Trong bài viết này, chúng tôi xem qua một số bản phát hành lớn bị loại bỏ vào đầu năm 2019. Chúng bao gồm các trò chơi từ những người khổng lồ như PlayTech.

Vì vậy, những gì Buzz đã được tạo ra trong vài tháng tới?

Siêu cổ phần của Scudamore

Họ theo lệnh của Starter. Tất nhiên, vị trí theo chủ đề đua ngựa.

Được đặt theo tên của tay đua vô địch tám lần Peter Scudamore, vị trí không chỉ là sự phấn khích của các cuộn phim quay, mà còn là hành động đua xe và đánh bóng phụ. Cũng sẽ có tiềm năng chiến thắng gấp 5.000 lần cổ phần ban đầu.

Sẽ có năm cuộn tiêu chuẩn với 20 dòng chiến thắng, nhưng đó là các tính năng bổ sung sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Trò chơi phụ cho phép bạn sử dụng tính năng BET trượt, nơi bạn có thể dự báo số lần một biểu tượng cụ thể sẽ xuất hiện trên một số đã đặt Của các vòng quay. Hãy để các móng ngựa vàng kích hoạt các biểu tượng hoang dã, sau đó đặt cược vào Cup cổ điển của Peter, ủng hộ bạn yêu thích để giành chiến thắng trong một cuộc đua diễn ra trên màn hình của bạn.

Bản phát hành này có lẽ trở nên ồn ào hơn hầu hết các trò chơi mới và dự kiến ​​sẽ là một trong những vị trí tốt nhất của Netent.

Lần đầu tiên được công bố tại Hội nghị ICE Gaming năm ngoái, Narcos cũng dự kiến ​​sẽ phát hành vào tháng 3 năm 2019. Trò chơi này dựa trên loạt phim truyền hình Netflix cực kỳ nổi tiếng cùng tên, đã ghi lại sự trỗi dậy phi thường của ma túy Colombia Baron Pablo Escobar.

Bất thường có rất ít thông tin về trò chơi trước khi phát hành. Hy vọng nó sẽ có hình ảnh và nhân vật từ loạt phim bom tấn. Mặc dù vậy, chỉ cần nhớ, trong khi trò chơi dự kiến ​​sẽ tuyệt vời, thuốc không tuyệt.

Tuổi của các vị thần: Những người cai trị Olympus

Sê -ri Age of Gods của Playtech, là một trong những người thành công nhất trong lịch sử SLOT. Các game thủ sòng bạc yêu thích trò chơi và sẽ rất vui mừng khi phiên bản được phát hành, InsideMes.

Những người cai trị Olympus có nhiều vị thần chính, không giống như một số biến thể trước đó đã tập trung vào một vị thần cụ thể. Zeus, Hera, Hades, Athena và Aphrodite đều có tính năng. Tiếp cận các vòng quay miễn phí miễn phí. Phần thưởng sẽ lên tới 1.000 lần cổ phần của bạn lên tới 500.000 đô la, hoặc bạn có thể bắn cho giải độc đắc cực kỳ ấn tượng.

Các tính năng tiền thưởng dự kiến ​​bao gồm Battle for Power Free Spin, được kích hoạt khi thay đổi các biểu tượng của Zeus và Hera Wild va chạm. Cũng tìm kiếm tiền thưởng Thunderbolts và các vòng quay miễn phí Olympic.

Nhà vô địch của Rome

Nếu bạn yêu thích lịch sử cổ đại của mình và có một xu hướng cho lối chơi và đồ họa tinh tế, thì tất cả đều đến với các nhà vô địch mới của Rome Slot. Được phát triển bởi Yggdrasil Gaming, khe này, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 2 năm 2019, có rất nhiều tùy chọn và các khoản thanh toán lớn lớn Để giữ cho bạn giải trí và trên rìa ghế cỗ xe của bạn. Với năm cuộn và 20 dòng, có nhiều Gladiator Wilds, Free Spins Galore và Multipliers, với tiềm năng chiến thắng lớn nhất 3.000 lần cổ phần ban đầu của bạn. Không quá tồi tàn và ai Nói: “Sự kiện Rô -ma đã làm gì cho chúng tôi” (đó là Monty Python trong cuộc đời của Brian)?

Tính năng Gladiator kích hoạt khi hai biểu tượng spin miễn phí xuất hiện. Một thanh kiếm, chùy hoặc cây đinh ba sẽ xuất hiện và cung cấp sự kết hợp của các dòng chiến thắng. Nếu bạn tình cờ đánh ba đến năm biểu tượng spin miễn phí, thì bạn sẽ nhận được phần thưởng lớn hơn và lựa chọn Một trò chơi tính năng. Nhưng hãy cẩn thận, mặc dù một phần thưởng cao hơn, nó cũng có nguy cơ thất bại cao hơn!

Và có nhiều hơn

Mặc dù các vị trí được nêu ở trên đang tạo ra nhiều tiếng vang nhất cho các bản phát hành mới năm 2019, nhưng có rất nhiều người khác mong đợi. Các tiêu đề bao gồm Carnival Queen từ Thunderkick, Fortunes cổ: Zeus từ Microgaming và Agent Jane Blonde trở lại bởi cùng một nhà phát triển. Tóc vàng có các khoản thanh toán thấp hơn các khe khác, sử dụng năm cuộn và 15 dòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *