Đánh giá NHà Cái Bóng Đoạn để trở thành một bộ truyền phát trò chơi video thành công

Nếu có một điều, các kênh chơi game của YouTube và Twitch đã dạy chúng ta trong những năm gần đây, thì đó là việc trở thành một người phát trực tuyến trò chơi video là một lựa chọn nghề nghiệp thực sự và không chỉ là một sự theo đuổi giải trí. Theo các chuyên gia tại Market Watch, giá trị tổng thể của Thị trường trò chơi video trực tiếp hiện đã vượt quá 1 tỷ đô la mỗi năm, với sự quyên góp của người hâm mộ, tài trợ eSports, cũng như doanh thu quảng cáo hình thành phần lớn lợi nhuận dành cho các bộ truyền phát trò chơi thịnh vượng.

Với những người khổng lồ phát trực tiếp trò chơi như Ninja và Tfue kiếm được lợi nhuận trị giá hàng triệu đô Orchid Online hoặc bạn thích game nhập vai và hành động nhiều người chơi trực tuyến, bạn có một cảnh quay tiếp cận với nhiều đối tượng và kiếm tiền từ sau đây. Đã bắt đầu:

Chọn một nền tảng

Một trong những quyết định quan trọng nhất mà bạn phải đưa ra khi một trò chơi đầy tham vọng phát trực tuyến Megastar là chọn một nền tảng mà bạn sẽ sử dụng để bắt đầu tiếp cận với người xem nội dung. Thị trường. Bạn vẫn phải thông minh với sự lựa chọn của bạn về nền tảng phát trực tuyến vì mỗi nền tảng sẽ hoạt động khác nhau cho bạn, tùy thuộc vào những gì bạn khao khát được chấp nhận.

Ví dụ, mặc dù thực tế YouTube cung cấp đối tượng lớn hơn nhiều cho các streamer, khán giả ít có khả năng dành cho kênh của bạn so với Twitch. Trên thực tế, dựa trên các số liệu thống kê gần đây, những người sáng tạo trên Twitch nhận được một phần doanh thu tốt hơn so với YouTube Streamers. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm sự lo lắng, Twitch là tốt nhất. Nhưng nếu bạn đang theo đuổi hàng loạt, tùy chọn cho YouTube có thể là đặt cược tốt nhất của bạn.

    Chọn trò chơi ưa thích của bạn

Khi bạn có một nền tảng, bước tiếp theo liên quan đến việc chọn trò chơi chính của bạn. Giống như nhiều người chơi trò chơi trực tuyến khác, bạn có thể có một số tiêu đề yêu thích mà bạn muốn phát trực tiếp. Nhưng sau đó, vì bạn Chỉ mới bắt đầu, bạn phải thực sự tập trung vào một trò chơi để bạn có thể tạo ra cảm giác về bản sắc thương hiệu. Một số trò chơi lớn nhất trên các nền tảng phát trực tuyến mà bạn có thể bắt đầu bao gồm các tác phẩm như Liên minh huyền thoại, Fortnite, Call of Duty, Người chơi không xác định Battle Group (PUBG) và Rainbow Siege.

    Nhận một vị trí thích hợp

Sau khi không tham gia vào nền tảng lựa chọn của bạn và trò chơi mà bạn sẽ bắt đầu phát trực tuyến, sau đó bạn nên quyết định loại trình truyền phát trò chơi mà bạn thực sự muốn trở thành. Không cần phải cố gắng cạnh tranh với các tên tuổi lớn khác trong doanh nghiệp vì nó đã thắng Bạn có rất nhiều thứ để cung cấp cho bạn những người hâm mộ mới. Thay vào đó, hãy ném vào một yếu tố tính cách của bạn, và đó là điều mà không có Streamer nào khác làm. Đó có thể là khiếu hài hước, phong cách mặc quần áo hoặc sự nhạy bén trong ngành của bạn. Tìm chỗ đứng của bạn và làm việc nó.

    Đặt các trang web chơi game chuyên nghiệp vào sử dụng tốt

Nghiên cứu trong bất kỳ liên doanh nào đáng để theo đuổi là một trong những yếu tố quyết định thành công. Vì vậy, nếu bạn muốn biết làm thế nào bạn có thể cạnh tranh trong lĩnh vực tắc nghẽn này, bạn có thể xem xét các trang web chơi trò chơi trực tiếp khác cung cấp giải trí phát trực tuyến bên cạnh các kênh co giật lớn nhất Theo cách đó, bạn có thể làm theo những gì các bộ truyền phát thành công làm và mô phỏng ví dụ của họ khi bạn xây dựng cá nhân.

    Tăng ra một số phần cứng chơi game nghiêm túc

Nếu bạn đang khao khát thành công trong thế giới phát trực tuyến, gần như bạn chắc chắn sẽ phải mua một số thiết bị chất lượng cao. Sử dụng webcam trên máy tính xách tay của bạn sẽ không cắt nó trong khi gần như tất cả người xem đều quen xem các luồng video qua -Resolution Megapixel camera có thể diễn ra nội dung dòng trong 4K UHD, hoàn chỉnh với âm thanh và ánh sáng đầu hàng chuyên dụng.

    Tự bảo vệ là phải

Có kỹ năng chơi game tốt nhất và phần cứng chơi game tốt nhất không đảm bảo cho bạn thành công trong việc phát trực tuyến. Cách duy nhất bạn sẽ cho mọi người biết liệu bạn có đáng xem hay không là quảng bá bản thân. Làm như thể toàn bộ cuộc sống của bạn B> Kubet 888. Đối với một sự hợp tác. Hãy nhớ rằng, ngay khi bạn cho rằng việc xem từ của bạn, người khác cũng sẽ như vậy.

Sáu lời khuyên tạo nên các bước quan trọng để trở thành một bộ truyền phát trò chơi video thành công. Và khi bạn tiếp tục xây dựng kênh phát trực tuyến của mình, hãy luôn nhớ tận hưởng chính mình trong quá trình. Vui vẻ, tại sao sự kiện lại làm ở những nơi đầu tiên?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *