Dang Ky W88 tiết lộ: Các sòng bạc Perks đề nghị giữ cho các con lăn cao chơi

Mọi người đều muốn trở thành một con lăn cao. Các mô tả của những người chiến thắng lớn trên màn bạc, đắm mình trong lòng của sự sang trọng và đặc quyền trong các khách sạn cao nhất và sòng bạc lớn nhất ở Las Vegas là vô số. Hãy nghĩ về James Bond ở Casino Royale, Nicky Santoro ở Sòng bạc đình đám của Scorcese, hay nhân vật của Matt Damon trong Rounders. High Rollers không chỉ giành chiến thắng lớn, họ chi tiêu lớn, và nhiều sòng bạc nổi tiếng nhất thế giới sử dụng một danh sách các đặc quyền ngày càng tăng và các chiến thuật phức tạp để giữ những kẻ này ở Bàn Blackjack. Từ những người tự do suy đồi đến dịch vụ cấp độ tiếp theo, anh ấy là cách mà người sửa sòng bạc hôm nay giữ cho các con lăn cao chơi.

Tất cả những thứ miễn phí

Kể từ buổi bình minh của sòng bạc, các ông chủ đã được biết là tắm những khách hàng chi tiêu lớn với những thứ miễn phí, còn được gọi là ‘comps’, để xây dựng một mối quan hệ tốt và giữ chúng ở các máy đánh bạc. Chúng đã phát triển theo thời gian – trở lại Vào ban ngày, những người miễn phí có thể đã có các bữa ăn miễn phí, một tab quán bar hoặc thậm chí là công ty của những người phụ nữ xinh đẹp trong việc sử dụng sòng bạc. Những món quà hào phóng không thể tin được, ngành công nghiệp soạn thảo tinh vi hơn bao giờ hết. Các sòng bạc Big Vegas và Macau hiện cung cấp các chuyến bay hạng nhất miễn phí lớn nhất của họ, các dịch vụ của một đội ngũ nhân viên để nuông chiều họ trong thời gian lưu trú (bao gồm cả dịch vụ phòng từ một phòng từ một Đầu bếp nổi tiếng!), IPad miễn phí và sự kiện là một chiếc xe miễn phí. Ngày, là một con lăn cao trả tiền hơn bao giờ hết.

Được đối xử như một vị vua

Nếu bạn là kiểu người mơ ước được đối xử như hoàng gia, thì đã xuất hiện và chấm vào mỗi bước được đào tạo có nghĩa là điều trị con lăn cao thực sự là một trải nghiệm cấp độ tiếp theo. Một con lăn cao điển hình trong một sòng bạc lớn sẽ được hưởng dịch vụ 24/7, một nhân viên tận tâm để dự đoán mọi nhu cầu của bạn, và thậm chí là một trợ lý cá nhân để đảm bảo không Đó là sự căng thẳng liên quan đến công việc đáng nể trên bàn roulette. Dịch vụ này cũng vượt ra ngoài bốn bức tường của sòng bạc, các con lăn cao lớn nhất sẽ nhận được trạng thái toàn thành phố như một phát súng lớn, có nghĩa là tất cả các nhà hàng tốt nhất, hộp đêm Và các địa điểm mua sắm sẽ được cảnh báo rằng con lăn cao đang ở trong thị trấn và đối xử tốt với họ. Bạn cũng có thể gặp gỡ những người nổi tiếng, và nhận được lời mời đến các bữa tiệc độc quyền và xa hoa nhất trong thị trấn.

Truy cập nội bộ

Bạn cũng nhận được một số đặc quyền ít nhìn thấy được. Cụ thể là, con lăn cao có khả năng nhận được những dòng tín dụng nhanh, dễ dàng và vô cùng hào phóng. Những người chi tiêu lớn thường không đi bộ với một triệu đô la trong túi của họ, vì vậy sòng bạc của họ Rất vui khi thay đổi các quy tắc cho họ và mở rộng cho họ như một tín dụng nhanh chóng và dễ dàng như họ muốn, vì họ biết một con lăn cao là tốt cho tiền.

Wil kubet tặng 50k l Các đặc quyền được cung cấp cho các con lăn cao lớn nhất có thể đã tăng vọt trong những thập kỷ gần đây, số lượng ưu đãi miễn phí có sẵn cho ngay cả những con bạc cấp độ nhỏ nhất cũng có thể tăng Điều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *