Chuyển khoản

Netent đã công bố ra mắt một trò chơi sòng bạc trực tiếp hoàn toàn mới có tên ‘Perfect Blackjack.

Nó cho phép người chơi được xử lý thẻ theo chiến lược blackjack hoàn hảo. Đó là chiến lược lý tưởng mà tất cả người chơi khao khát được phát triển.

Sòng bạc Grosvenor hoạt động như một phần của nhóm cấp bậc và sẽ mang đến cho người chơi sở thích đầu tiên của trò chơi mới. Blackjack hoàn hảo sẽ giới thiệu những người chơi đó một loạt các cơ hội mới. Đáng chú ý nhất là họ sẽ có thể chọn trước nếu họ muốn tự động -Split hoặc nhân đôi xuống trước mỗi tay. Đó là những gì chiến lược khối hoàn hảo cho phương trình.

Trò chơi mới tự hào có một số tính năng thú vị khác. Trong số đó là tốc độ chơi trò chơi nâng cao. Điều đó cũng được cung cấp bởi giao dịch ô tô của thẻ. Người chơi cũng có thể tự động chơi tay hoặc ngồi ngoài để tham gia Họ mong muốn. Khả năng cho nhiều chỗ ngồi và nhiều người chơi mỗi hộp cũng được bao gồm. Điều đó phục vụ để làm cho trò chơi linh hoạt hơn và có thể mở rộng hoàn toàn.

Tại sao tất cả những người mờ nhạt?

Các nhà phát triển trò chơi và sòng bạc trực tuyến ra mắt các trò chơi mới mọi lúc. Tại sao điều này xứng đáng với sự chú ý của chúng tôi và về hoopla truyền thông nói chung mà nó đã tạo ra? Câu trả lời cho điều đó nằm trong lĩnh vực trở lại tỷ lệ phần trăm của người chơi (RTP).

Mỗi trò chơi sòng bạc trực tuyến đều có lợi nhuận trong nhà tích hợp. Đó là lợi nhuận tỷ lệ phần trăm mà ngôi nhà được đảm bảo trong một khoảng thời gian dài. Một trò chơi có cạnh nhà là 5%, về mặt lý thuyết, sẽ cung cấp £ 5 o Top đổi thưởng uw88 f lợi nhuận cho mỗi £ 100 đánh bạc. RTP % sẽ là 95 %. £ 95 về cơ bản sẽ được trả lại cho người chơi cho mỗi 100 bảng.

Bất kể bạn đặt cược Blackjack bao nhiêu thường tự hào với RTP %khá cao. Đó là bởi vì nó theo nhiều cách là một trò chơi kỹ năng thay vì may mắn. Sử dụng chiến lược phù hợp có thể làm tăng đáng kể cơ hội chiến thắng của bạn. Chiến lược blackjack hoàn hảo có thể vượt qua RTP % tất cả các cách lên tới 99,5 %.

Thông thường người chơi phải dựa vào kiến ​​thức của riêng mình để đạt được chiến lược hoàn hảo. Đó là nơi mà Blackjack hoàn hảo xuất hiện và tại sao nó rất đáng giá. Nó cho phép các thẻ được xử lý theo chiến lược hoàn hảo mỗi bàn tay. Luôn luôn là 99,5%.

Điều đó có nghĩa là sự kiện người chơi Blackjack của sự kiện có thể từ Geneous RTP %.

‘Blackjack hoàn hảo thực sự là một ngành công nghiệp đầu tiên cho sòng bạc trực tiếp và chúng tôi chắc chắn rằng trò chơi này sẽ thu hút tất cả các cấp độ của người chơi. Cho dù bạn là một người chơi dày dạn Người mới bắt đầu wans một phần giới thiệu với Blackjack và chiến lược của nó. ‘

Tuy nhiên, trò chơi sòng bạc trực tiếp đầu tiên trong ngành, tuy nhiên, sẽ có tác động lâu dài đến việc đánh bạc trực tuyến trong một thời gian ngắn?

Một người thay đổi trò chơi hay một mánh lới quảng cáo?

Tài liệu tham khảo của Netent về sự hấp dẫn của Blackjack hoàn hảo cho người mới bắt đầu cho thấy ít nhất là một phần trong động lực của họ trong việc khởi động trò chơi. Đó không phải là điều truyền thống được gọi là ‘Lãnh đạo thua lỗ’, vì các trang web lưu trữ nó vẫn sẽ kiếm được lợi nhuận. là một ví dụ về một trò chơi được thiết kế để thu hút người chơi mới bằng cách cố tình giới hạn quy mô của lợi nhuận đó. Nếu hoàn hảo Blackjack chứng minh thành công về vấn đề đó, nhiều sòng bạc khác có thể theo dõi Grosvenor trong việc áp dụng nó. Sẽ dẫn đến một sự thay đổi trên biển trong RTP %s của các trò chơi kinh doanh trực tuyến điển hình.

Sự mới lạ của trò chơi mới làm cho nó trở thành một mánh lới tiếp thị tốt cho Grosvenor. Tuy nhiên, sự hấp dẫn của nó đối với người mới bắt đầu cũng có thể thu hút những người chơi mới. Rằng ngôi nhà luôn chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *