CHBI KUBET KUBET9.com Sòng bạc để chứng minh blockchain là hoàn hảo để chơi game tại Juegos Miami

‘Điều thú vị nhất mà chúng ta đã thấy từ những ngày đầu của internet’ là cách John Caldwell, giám đốc vận động tại Quỹ sòng bạc, mô tả thế giới ngày càng mở rộng của blockchain. Trước một bảng điều khiển chuyên dụng về công nghệ blockchain tại năm nay Juegos Miami (30 tháng 5 – 1 tháng 6, Biltmore Hotel, Miami), Caldwell giải quyết các hợp pháp cho giải pháp ở Mỹ Latinh, khả năng phát triển cho các nhà khai thác và người dùng trong khu vực và tại sao blockchain ‘hoàn hảo’ liên quan đến trách nhiệm xã hội trong chơi game.

Những người tham dự có thể tham dự những gì tại Juegos Miami mong đợi để tìm hiểu về blockchain?

Một trong những điều quan trọng tôi sẽ thảo luận, trên bảng điều khiển Juegos Miami, là điều tôi luôn cố gắng vượt qua – đó là phương tiện truyền thông và sự cường điệu xung quanh blockchain vẫn không đồng bộ với thực tế ngày nay về mặt công nghệ Trong vòng cung của sự phát triển của nó. Chúng tôi đã bình minh của một công nghệ mới, đó là điều thú vị nhất mà chúng tôi đã thấy từ những ngày đầu internet, tuy nhiên nó vẫn rất (rất). Thế giới di chuyển tại một khuôn mặt đến nỗi công nghệ không nhất thiết phải có trong chu kỳ tin tức.

Ngoài ra còn có rất nhiều dự án lấy tiền đã thành công trong việc được tài trợ vào cuối năm 2017, có rất ít cơ hội (đến 0) để thực hiện lời hứa của họ. Điều này, trong một thời gian, sẽ làm cho thị trường và mọi người hướng tới công nghệ. Đó là Thật không may nhưng đó là một thực tế. Chúng ta phải vượt qua thời gian đen tối này -đặc biệt là trong ngành kinh doanh chơi game nơi blockchain đã được sử dụng các trường hợp.

Những quốc gia nào khác trên thế giới bạn sẽ xem là một chuẩn mực cho chính sách và hợp pháp hóa blockchain?

Tôi thực sự tìm kiếm Malta để lãnh đạo. Chúng là quốc gia đầu tiên mà tôi biết, đã xem xét chơi game theo cách tiêu điểm, nhưng cũng thực hiện một cách tiếp cận phi thường bằng cách thực sự phá vỡ tất cả và làm việc để tạo ra một số ý nghĩa thông thường Chính sách. Rõ ràng, Thụy Sĩ đã dẫn đầu sớm, và đó là sự dẫn đầu mà họ vẫn duy trì. Tôi nghĩ rằng bạn sẽ phải nhìn về các khu vực pháp lý chơi game truyền thống, Malta, Gibraltar, Isle of Man – ngay cả Vương quốc Anh, để thiết lập và Dẫn đầu blockchain và polk tiền điện tử khi nó chuyển sang chơi game. Bạn có thể nói blockchain tương thích với sự thay đổi xã hội trong chơi game không?

Đó là sự trớ trêu của nó. Blockchain là hoàn hảo để chơi game. Bạn có thể tạo ra, về cơ bản, là một môi trường AML gần như hoàn hảo trên một blockchain, mà bạn có thể theo dõi.

Ngoài ra, tính minh bạch tăng cho phép chơi game xã hội và có trách nhiệm được nhìn thấy rõ hơn ở vị trí hàng đầu. Giai đoạn nếu cần thiết.

Những rào cản nào cần phải vượt qua để tiến bộ blockchain, cụ thể là ở Mỹ Latinh?

Cá nhân tôi nghĩ rằng một số bước tiến quy định cần phải được thực hiện cho blockchain để thực sự nắm giữ – cụ thể là một tùy chọn thanh toán chơi game ở Mỹ Latinh. Trong khi tiền điện tử có thể giải quyết một số vấn đề tài trợ trong thời gian tới, vì thị trường chuyển sang quy định các giải pháp đó sẽ trở thành, Không chỉ không thực tế, mà có khả năng hết sức có vấn đề. Với khu vực Mỹ Latinh không được quy định như các nơi khác trên thế giới, điều này sẽ đưa ra một thách thức trong gần đến trung hạn.

Có một vấn đề tin cậy để vượt qua?

Một lần nữa, đó là vẻ đẹp của tiền điện tử – nó có thể là một hệ thống không đáng tin cậy. Bạn không cần phải dựa vào các bên thứ ba đáng tin cậy để xử lý các giao dịch của bạn. Trong số một số người, đối với các bên thứ ba ‘đáng tin cậy’ này, và vì vậy tôi nghĩ rằng việc chuyển sang một hệ thống không đáng tin cậy là điều không thể tránh khỏi. Chúng ta chỉ phải làm như vậy suy nghĩ về quy định và bảo vệ người tiêu dùng trước tiên.

Đối với tôi, ân nhân lớn nhất của blockchain hầu như sẽ luôn là người dùng cuối. Bất kể bạn đang ở trong khu vực nào. Ngay cả các cơ sở hạ tầng, là thiếu sót.

Châu Mỹ Latinh là một khu vực rất thú vị và tôi nghĩ rằng các hội nghị như Juegos Miami đặc biệt quan trọng ở chỗ họ cung cấp cho mọi người trong ngành tiếp xúc với một khu vực hoặc văn hóa cụ thể, trong khi vẫn là trung tâm (khá) về vị trí. Sự kiện trong năm đã được đặt cùng với Gigse, với sự phát triển của các hội nghị ngày hôm nay, hai hội nghị với các thương hiệu tốt tham gia lực lượng có ý nghĩa và thẳng thắn theo một cách nào đó có lẽ là không thể tránh khỏi. Ion, nếu bạn có quá nhiều hội nghị chơi game ngoài kia, hãy để tôi nội địa bạn đến thế giới tuyệt vời của các hội nghị tiền điện tử. Hẹn gặp lại các bạn tại Juegos Miami.

Chương trình Juegos Miami 2018 rộng lớn, sẽ diễn ra trong ba ngày tại Biltmore ở Miami, sẽ cho phép các nhà khai thác, cơ quan quản lý và chính phủ vượt qua những thách thức và cơ hội đối với ngành công nghiệp. Để tải xuống chương trình nghị sự, hãy truy cập: https: // www .juegosmiami.com/-chương trình học tập. Để đăng ký một địa điểm tại Juegos Miami, năm ngoái đã thu hút các nhà triển lãm và đại diện từ tổng số 44 quốc gia, đăng ký tại www.juegosmiami.com.

Hình ảnh: John Caldwell, Giám đốc vận động tại Quỹ Sòng bạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *