Cầu Soi rạng BạCH Kim Gamble Business Group và YGAM xác nhận mối quan hệ làm việc chặt chẽ hơn

Cơ quan ngành công nghiệp chéo, Tập đoàn kinh doanh đánh bạc (GBG), đã công bố một chương trình hợp tác chiến lược với tổ chức từ thiện độc lập The Young Gamblers Education Trust (YGAM). Cải thiện giảm thiểu DemistangingHarm và làm thế nào nó có thể được phân phối.

Peter Hannibal, giám đốc điều hành của nhóm kinh doanh đánh bạc tin rằng công việc đang được thực hiện bởi nhóm tại YGAM có ý nghĩa lớn và xứng đáng được công nhận rộng hơn. Rất ấn tượng và sự công nhận của PSHE đã đạt được là không ai sánh kịp, ông đã tuyên bố. có thể. YGAM mang đến một cách tiếp cận mới, tích cực cho cuộc tranh luận và một cách tìm cách tham gia vào ngành công nghiệp hơn là để hủy bỏ nó. và tích cực tương đối. “”

Lee Willows, người đã thành lập YGAM sau khi anh ta bị nghiện cờ bạc, nói: “YG W88 Ban ca AM đã đầu tư một lượng đáng kể thời gian xây dựng mối quan hệ với nhiều bên liên quan bao gồm các nhà điều hành đánh bạc được cấp phép ở Anh. Là những người ủng hộ mạnh mẽ cho sự hợp tác và rất vui mừng khi có thể làm việc rất chặt chẽ với nhóm kinh doanh đánh bạc. Vì tư cách thành viên GBG chiếm tới 70% năng suất chơi game gộp của Vương quốc Anh (GGY), đây là mối quan hệ quan trọng và quan trọng đối với YGAM. Chúng tôi rất muốn làm việc với các thành viên để hỗ trợ phân phối Chiến lược đánh bạc quốc gia có trách nhiệm (RGSB), đặc biệt là các cải tiến thí điểm và phát triển các sáng kiến ​​giáo dục để ngăn chặn tác hại liên quan đến đánh bạc. Ngoài ra, YGAM sẽ phát triển một mạng lưới nhỏ các cá nhân Người đã ảnh hưởng đến tác hại liên quan đến cờ bạc -là thành viên gia đình Ebate xung quanh giảm thiểu tác hại. Tiếng nói của những người bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi sự tổn hại và chính những người trẻ tuổi dường như đang bị thiếu, do đó các thành viên GBG với YGAM sẽ tìm cách lấp đầy khoảng trống này và mở rộng cuộc tranh luận của các bên liên quan hiện tại ở Vương quốc Anh. “Hình ảnh: Hình ảnh: Peter Hannibal (xa trái) và Lee Willows (thứ hai bên trái) trong hình tại Ice London với các thành viên của đội từ Trust Young Gamblers Education

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *