CầU rgng v âmg bạch Kim bốn 2023 NFL Dự thảo triển vọng bắt đầu xem hôm nay

Phiên bản NFL là những ngày bị kích thích nhất đối với người hâm mộ và người chơi NFL mỗi năm. Cuối cùng, vào khoảng tháng 4, Commitese bắt đầu soạn thảo các đội.

Năm nay, ủy ban đã thực hiện Dự thảo NFL tại Las Vegas vào ngày 28 tháng 4 năm 2022. Các đội khác nhau đã soạn thảo nhiều cầu thủ bóng đá đại học trẻ, các đại lý miễn phí và bị hạn chế. 2023 NFL Dự thảo triển vọng bắt đầu xem ngày hôm nay.

QB Bryce Young, Alabama (Junior)

QB Bryce Young sinh ngày 15 tháng 7 năm 2001, là một tiền vệ bóng đá của Mỹ. Mọi người đều theo dõi anh ấy, cho dù đó là đội, NFL, người hâm mộ hay người đặt cược. Là một người vượt qua Alabama Crimson Tide anh ấy sở hữu tài năng tuyệt vời. Anh ấy là một người chơi cá cược thể thao Sẽ xem mỗi tuần, đặc biệt là vào những tuần cạnh tranh nhất, bằng cách kiểm tra tỷ lệ cược NFL Tuần 11 mới nhất.

Anh ta có thể biến các nữ hộ sinh triển lãm hàng loạt và biến các bảng cho đội. Ngoài ra, anh ta còn là người nhận Giải thưởng Heisman năm 2021 kỷ lục của hầu hết.

QB C.J. Stroud, Bang Ohio (RS năm thứ hai)

Khoa học sinh năm hai của bang Ohio. Đối với sự nghiệp của mình. Theodelvert Foots cho một vị trí tiền vệ nhắm vào NFL. Với những người chơi siêu đáng kinh ngạc, mùa giải NFL 2022/23 được thiết lập để gây ra nhiều sự hứa hôn nhất.

Ederson Jr., Alabama (Junior)

Nhà lãnh đạo FBS trong một vị trí tiền vệ thực sự tuyệt vời và là một sinh viên năm thứ hai thực sự. Anh ấy đã gia nhập Chase Young với tư cách là sinh viên năm thứ hai thực sự duy nhất trong tám năm để đạt được thành tựu như vậy. Ngoài ra, cấu trúc tuyệt vời của anh ấy là 6 feet 4 inch và 243- 243- Trọng lượng pound làm cho anh ta trở thành ứng cử viên của Tough. Anh ta là một trong 2023 vị trí hàng đầu để tìm kiếm trong NFL.DI Jalen Carte, Georgia (Junior)

Di Jalen Carte có mốc 90,0, cao nhất trong số năm cú tắc phòng thủ trong cả nước. Trên mặt Defen Bet Asia sive, anh ta là sinh viên năm thứ hai thực sự vượt qua với cấp độ vượt qua cao nhất. Khả năng độc đáo của công việc phòng thủ và kỳ công tuyệt vời khiến anh ấy nổi bật. Anh ấy là một trong những propes hàng đầu, và mọi người từ các đội và ủy ban cho người hâm mộ có trên anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *