Câu lạc bộ sòng bạc Kubet Ku có phải người chơi esports có nhiều cơ hội để giành chiến thắng trong sòng bạc không?

Một số người tin rằng vì cả trò chơi esports và sòng bạc đều là các hình thức đánh bạc, nên trải nghiệm trong một người làm tăng cơ hội của người chơi. Và bộ kỹ năng mà người chơi cần thành công trong các trò chơi esports Versino là khác nhau. Hãy xem làm thế nào như vậy.

Những người đánh bạc chuyên nghiệp là những người chơi solo

Không giống như những gì chúng ta thường thấy trong các bộ phim (ví dụ, 21), cờ bạc chuyên nghiệp hiếm khi là một hoạt động của đội. Cá nhân chống lại thế giới. Khi nói đến các trò chơi trên bàn, một con bạc chơi chống lại đối thủ của họ, không phải với họ. Rõ ràng, không phải tất cả các trò chơi sòng bạc đều như thế này. chiến đấu, và một số trong số các công việc hợp tác của người chơi.

Esports chủ yếu là tinh thần đồng đội

Logic của esports hoàn toàn khác. Nhiều người chơi esports chuyên nghiệp chơi theo đội và được đào tạo để dựa vào nhau trong trò chơi. Một phần lớn trong thành công của người chơi là khả năng chia sẻ thông tin và giao tiếp rất nhanh để tập hợp lại hoặc thay đổi chiến lược Ở giữa trò chơi. Ngay cả những người chơi chuyên ngành các trò chơi một đối một cũng thường thành lập các đội để chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm. Đây là điều không có ích gì cho người chơi sòng bạc và thực sự có thể bắt được một con bạc từ người chơi esports- Bảo vệ.

Đánh bạc sòng bạc cấp cao là chậm và có chủ ý

Một sự khác biệt lớn khác giữa esports và cờ bạc là tốc độ. Mọi người đã thấy ít nhất một giải đấu poker đều biết rằng có thể mất nhiều thời gian cho một con bạc chuyên nghiệp để chiêm ngưỡng bước tiếp theo của họ, và không ai dám vội vàng. Không giống như cờ vua ở chỗ sự thành công thường phụ thuộc vào mức độ người chơi có thể điều chỉnh chiến lược của họ để vượt qua đối thủ. Nguyên tắc này cũng hoạt động trong esports nhưng ở mức độ thấp hơn và ở mức hoàn toàn khác biệt khuyen Mai Kubet Thuê tốc độ. Vì vậy, kinh nghiệm trong eSports thực sự có thể gây hại cho một người trong các trò chơi sòng bạc trên bàn vì, có thể lao vào thói quen.

Người chơi esports có kinh nghiệm thường hành động theo phản xạ trong trò chơi. Các nhà nghiên cứu từ Đại học Nevada lập luận rằng eSports đòi hỏi mức độ phối hợp thể chất cao. Cơ thể của họ hành động dựa trên nhiều năm kinh nghiệm. Theo một cách nào đó, Esports có nhiều điểm chung với các môn thể thao truyền thống hơn là đánh bạc sòng bạc ở chỗ họ cũng yêu cầu đào tạo thể chất mạnh mẽ, mặc dù không theo quy tắc. Các trò chơi trên bảng yêu cầu thời gian phản ứng ngắn (ít nhất là về mặt phản ứng của cơ thể).

Sự lừa dối có nghĩa là nhiều trong đánh bạc sòng bạc hơn trong esports

Thêm một sự khác biệt giữa eSports và sòng bạc đánh bạc là vai trò của sự xảo quyệt. cảm xúc để lừa dối các đối thủ. Các nhà nghiên cứu cũng nhận ra sự xảo quyệt và lừa dối là điều cần thiết cho cờ bạc. Ngược lại, nhiều như esports đòi hỏi phải chiến lược, không cần (hoặc thời gian) để lừa dối tầm cỡ đó trong trò chơi. Còn gì nữa?

Esports có thể là một cửa ngõ để đánh bạc từ quan điểm tâm lý vì ý tưởng cá cược không phải là mới đối với người chơi esports. Tuy nhiên, khi nói đến kỹ năng và kỹ thuật thực tế, về cơ bản không có gì chung giữa đánh bạc sòng bạc và đánh bạc sòng bạc. , không có bằng chứng nào cho thấy người chơi Esports đã có cơ hội chiến thắng tại các trò chơi kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *