Casino ku Các trò chơi mang lại trải nghiệm máy trái cây cổ điển cho Internet

Các máy đánh bạc, hoặc như tiếng Anh của Anh, ‘Máy trái cây’, cho đến nay là những trò chơi phổ biến nhất tại các sòng bạc trên đất liền và trực tuyến, điều này giải thích lý do tại sao các trang web và sàn sòng bạc Các vị trí trong hàng trăm. Ngay cả những sòng bạc mới nhất, có nguồn gốc cao nhất có sẵn của Slice Machnes đã sẵn sàng cho Spin để giành chiến thắng.

Di chuyển trực tuyến đã phát triển trò chơi sòng bạc rất nhiều, mở rộng khả năng của các trò chơi như khe. Bây giờ, định dạng tiêu chuẩn của một khe trực tuyến là ba hàng, năm cuộn, ba hoặc bốn tính năng thưởng, biểu tượng hoang dã và một số tính năng đặc biệt khác như ngẫu nhiên Giảm và chiến thắng ngay lập tức. Nhưng một số người vẫn thích dạng máy đánh bạc cũ. Các máy trái cây cổ điển thường có ba cuộn, đôi khi mạo hiểm đến năm, tự hào với các biểu tượng truyền thống như bảy, thanh, thẻ, sao và trái cây như Dưa hấu, anh đào và chanh.

May mắn thay, nhiều nhà phát triển khe trực tuyến đã nhận ra tình yêu của các nhân dân đối với trò chơi máy ăn quả cổ điển. Trên thực tế, trong thập kỷ qua, một số trò chơi khe trực tuyến nổi bật đã gợi nhớ đến những cỗ máy trái cây. Bây giờ, một số sòng bạc trực tuyến hiện đang tự hào Lựa chọn các máy trái cây trực tuyến mang lại sự hoài cổ và đơn giản của trò chơi đứng cổ điển.

Một lựa chọn tốt của các máy trái cây hoài cổ

Nguồn: Pixabay

Vào năm 2010, Netent đã phát hành Super Nudge 6000 lên các kệ ảo của các sòng bạc trực tuyến để cung cấp một cách kỹ thuật số để chơi máy ăn quả. Đưa ra một trong những máy trái cây tiên tiến hơn với bộ phần thưởng trên trò chơi chính, Super Nudge 6000 tự hào có màu cam, chanh, nho, dưa hấu, chuông, dấu hiệu đô la và thứ bảy may mắn. Với sự biến động trung bình và RTP 97,2 % mạnh mẽ, Super Nudge mang đến đủ cảm giác mạnh để lôi kéo ngay cả những game thủ trực tuyến hiện đại nhất. NetEnt theo dõi thành công của Super Nudge 6000 với dòng Lucky 8 và giải độc đắc 6000. Tuy nhiên, phần trăm RTP và biến động trung bình. Jackpot 6000, tuy nhiên, đã vượt lên trên để cung cấp trò chơi cổ điển với khả năng chiến thắng trực tuyến. Với ba hàng và năm đường lương, giải độc đắc trái cây 6000 cung cấp giải độc đắc 60.000 đồng, biến động cao, biến động cao, biến động cao, cao, và Một tỷ lệ phần trăm RTP cao tuyệt vời của 98,9.

Gần đây, Play’n Go đã cân nhắc với sự thể hiện riêng của máy ăn quả cổ điển trực tuyến. Trên phông nền bóng bẩy thay vì các máy trên màn hình được mô tả trong các trò chơi Netent, Fire Joker của Play Go đã tải ba chiều của nó -Three Slot Màn hình với XS, anh đào, chanh, nho, mận, sao, quán bar và thứ bảy. Để hiện đại hóa trò chơi một chút, các nhà phát triển cũng bao gồm các biểu tượng Joker hoang dã, có thể giúp kích hoạt bánh xe của số nhân. Và 96,15 mỗi trò chơi RTP trung tâm cũng đơn giản và thú vị như kinh điển nhưng tự hào có sự tăng cường đáng hoan nghênh.

Gần đây nhất tại nhà của các máy trái cây trực tuyến, Play Play đã giới thiệu trò chơi khe theo chủ đề cổ điển của riêng mình. Được phát hành vào tháng 6 năm nay, Triple Jokers đã đi theo con đường của các biểu tượng thẻ thay vì biểu tượng trái cây, vì một số máy đứng cũ cũng đã làm, làm rung chuyển kim cương, câu lạc bộ, trái tim và thuổng. Trên những người trên thang trả tiền của trò chơi ba ròng này là các quán bar, chuông, Sevens may mắn và Joker Wilds. Với RTP đẹp 96,51 % và biến động cao, ba trò đùa ba lần đã làm hài lòng nhiều người hâm mộ của các máy ăn quả trường học cũ. Không biết sự vĩ đại của nhiều trò chơi khe trực tuyến mới nhất, vẫn còn một khán giả muốn cảm giác hoài cổ và trải nghiệm dễ dàng của các máy trái cây cổ điển. Nhờ sự hỗ trợ của họ tại Fruit Fruit trực tuyến Các trang web máy, các nhà phát triển tiếp tục tạo ra nhiều trò chơi hơn trong chủ đề giao dịch này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *