Cách soi cxu xóc ĐĩA Kubet Trò chơi sòng bạc hay nhất

Chủ đề của chúng tôi cho ngày hôm nay là: các trò chơi sòng bạc hay nhất. Đây là một câu hỏi tôi đã được hỏi thường xuyên và trong nhiều năm. Tuy nhiên, để trả lời chính xác, chúng tôi phải nhận ra rằng vấn đề là với chính khái niệm này. Mỗi trò chơi có giá trị riêng của nó Và phù hợp với những người khác nhau khác nhau. Do đó, chính xác những gì “tốt nhất” thường phụ thuộc vào những gì mỗi người chơi mong muốn ra khỏi các diễn viên như vậy.

Tuy nhiên, có một số khái quát mà chúng ta có thể khám phá và xác định. Vì vậy, trong phần còn lại của bài viết này, tôi sẽ tập trung vào một số trò chơi sòng bạc phổ biến nhất và cố gắng mô tả – nói chung – những gì tôi nghĩ làm cho chúng Tốt nhất ” – hoặc, có lẽ, không tốt nhất.

Roulette

Mẹ tôi yêu Roulette! Cô ấy đã qua đời vào năm 2017, nhưng tôi luôn nhớ cô ấy ngồi ở bàn roulette ở Mirage ở Las Vegas vào những năm 1990, hoàn toàn thích thú với trò chơi này. Vì vậy, đối với mẹ tôi, Roulette là – chắc chắn – Trò chơi sòng bạc “tốt nhất”. Và vì vậy, nó dành cho hầu hết người châu Âu. Ít hơn đối với người Mỹ.

Theo truyền thống, roulette châu Âu chỉ được chơi với một số 0 0 0, số nhà của nhà, hầu hết được đánh dấu trên bố cục và bánh xe màu xanh “Tốt nhất.”

Phiên bản người Mỹ của trò chơi có hai số nhà của người Hồi giáo – một số 0 0 0, và số 0 00 00 00, thường được đánh dấu màu xanh lá cây. Điều này mang lại cho trò chơi này một cạnh nhà là 5,27% và do đó, đây là Không phải là người giỏi nhất như trò chơi có thể. Và sau đó cũng có một số trò chơi khác có thêm số nhà thứ ba, ba trò chơi 000 000, và trò chơi này sau đó có tỷ lệ 7,69%. Rất nhiều “không phải là Bers.”

Blackjack

Cho đến nay, trò chơi bảng sòng bạc phổ biến nhất thế giới, Blackjack – hoặc 21 – là một trò chơi đơn giản, nhưng một trò chơi tin tưởng vào một sự phức tạp tiềm ẩn. về các quy tắc mà sòng bạc áp dụng cho nó. Có nhiều biến thể của các quy tắc đó và hầu hết làm cho trò chơi ít nhất có thể – một cách tối ưu – thực sự là. Ví dụ: Trong thời gian gần đây, nhiều sòng bạc đã bắt đầu trả tiền Nature 21 -Được biết là Blackjack – với tỷ lệ 6: 5 thay vì truyền thống 3: 2. Đáng buồn thay, hầu hết mọi người không không phải không Có nghĩa là, hoặc không, và, có, có thêm 1,39% cạnh nhà, và do đó đang mất tiền mỗi chiến thắng! Hãy để tôi giải thích:

Trên bảng 3: 2, sẽ trả 21-Blackjack sẽ trả cho bạn 3 đơn vị cho mỗi hai lần đặt cược. Twos … 3-toos … 2. Nhận nó?

Nhưng trên bảng 6: 5, cùng một bàn tay có cùng cược sẽ chỉ trả cho bạn 6 đô la cho 5 đô la của bạn, và vì vậy đối với cá cược 10 đô la của bạn, bạn chỉ được trả 12 đô la. Không phải là 15 đô la mà bạn có quyền! Và điều này có nghĩa là bạn Chỉ giao 3 đô la cho sòng bạc mà không có gì. Trên thực tế, bạn chỉ cho sòng bạc 3 đô la tiền thưởng của mình. Vì vậy, ngay cả khi bạn thắng, bạn đã thua. Và đó là sự khác biệt, và đó là lý do tại sao Blackjack 6: 5, trong thực tế, trong thực tế, trong thực tế, “Không tốt hơn.”

Slots – pokies – máy trái cây

Đây là những cỗ máy đồng xu, được biết đến với nhiều cái tên trên toàn thế giới. Ngày nay, tất nhiên, chúng hầu như luôn luôn là những khoản tín dụng của Hồi giáo thay vì tiền xu. Làm cho một máy đánh bạc “tốt nhất”? Vâng, điều đó phụ thuộc.

Bạn có muốn chi tiêu ít, và kéo dài không? Sau đó, chọn trò chơi biến động thấp. Đây là một loại tên của cô ấy, bởi vì chúng thường thấp hơn rất nhiều so với chi phí của cược đó và quay vòng đó. Bạn có ngân sách lớn hơn và giống như một chiến thắng lớn hơn, với rủi ro lớn hơn không? Sau đó chọn các trò chơi biến động trung bình. Trả bằng hoặc nhiều hơn so với cược cơ sở đó mà bạn tốn kém cho vòng quay đó. Và những trò chơi này cũng thường đạt được giải độc đắc trung bình tốt – giống như “Nhìn những gì tôi giành được!” Kind.

Cuối cùng, nếu bạn thích nhiều rủi ro, và bạn có một ngân hàng lớn để sao lưu nó, thì hãy chọn các trò chơi biến động cao. , Và đáng kể. Đây là loại “thay đổi cuộc sống” mà sự kiện mà doanh nghiệp rất may mắn vẫn có thể có.

Vì vậy – làm thế nào bạn có thể nói ai là ai?

Chà, chủ yếu là nếu bạn thấy rất nhiều thanh toán với ít giá trị thực tế trong đó, thì đây là máy biến động thấp. Không phải luôn luôn, nhưng chủ yếu là như vậy. Và nếu bạn thấy ít trả hơn Trò chơi biến động. Và nếu bạn có ngân hàng cho nó, chỉ cần bước vào phòng chờ Highlmit, và hầu hết các trò chơi có các trò chơi biến động cao. Nói chung, nói, nói chung, là.

Và nếu bạn muốn biết Trò chơi trắng là như vậy, thì hãy tìm chúng trong một trong những cuốn sách của tôi.

Vì vậy, unil lần sau,

Tốt nhất của sự may mắn!

Vegas Vic

Tháng 9 năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *