Ca ku sòng bạc ba trò chơi slot theo chủ đề âm nhạc netent

Các vị trí trực tuyến đã giành được trái tim và tâm trí của người chơi từ khắp nơi trên thế giới với sự đơn giản, các khoản thanh toán tiềm năng cao và hình ảnh tuyệt vời của họ. của các trò chơi lấy cảm hứng từ các bộ phim bom tấn Hollywood và trong những năm gần đây, đã có sự gia tăng về số lượng các khe theo chủ đề âm nhạc. Trong khi có hàng trăm người ngoài kia và nhiều trò chơi có chủ đề âm nhạc được liệt kê dưới đây có lẽ là Lựa chọn tốt nhất.

Guns n -Roses

Guns N ‘Roses là một ban nhạc rock tuyệt vời và mặc dù nó có những thăng trầm, nó đã phát triển một giáo phái trên toàn cầu. Axl Rose đã đưa ban nhạc lên đỉnh và sau đó tìm ra cách để sụp đổ trong thời trang ngoạn mục, nhưng Những bài hát hay nhất của họ đã sống sót sau bài kiểm tra thời gian. Slot của Netent ghi lại bản chất của ban nhạc rock tuyệt vời này và mang lại nhiều kỷ niệm cho người hâm mộ. Sau đó, sau đó,

Trò chơi đã được phát hành đúng giờ để kỷ niệm 30 Th Để trở thành một trò chơi thỏa mãn trực quan. Trên hết, nó có sự trở lại cao cho người chơi và nó có thể được chơi trên các thiết bị di động, do đó

Jimi Hendrix

Khe khe Hendrix cũng được Netent phát triển và nó nổi lên như một người kế vị xứng đáng của Guns N ‘Roses. Có thể hy vọng vào một bầu không khí chơi game nhập vai hơn, giống như trong khe theo chủ đề âm nhạc netent khác, họ w88 m có thể chọn bài hát. Đây là một trò chơi đẹp, nhưng có nhiều hơn là gặp Eye và Ear to It, vì Jimi Hendrix Slot có RTP là 97%. Các biểu tượng điền vào cuộn của chúng không thể tạo ra một giải độc đắc tiến bộ, nhưng thay vào đó sẽ trả số tiền nhỏ hơn thường xuyên hơn. Bạn có thể chơi trò chơi khe mới tuyệt vời này bằng cách sử dụng UK UK Sòng bạc cung cấp và khuyến mãi nếu bạn muốn chơi với tiền thật.

Xe máy

Motorhead là phần thứ ba và cuối cùng trong bộ ba trò chơi khe theo chủ đề âm nhạc Netent và nó có thể duy trì các tiêu chuẩn cao tương tự. Giống như tên cho thấy, khe thân thiện với thiết bị di động dành riêng cho ban nhạc rock mang tính biểu tượng và khi phát hành, phát hành, Nó đã tôn vinh di sản của Lemmy Kilmister. Trò chơi có cấu trúc hiện đại với năm cuộn và 243 kết hợp chiến thắng, được tăng cường bởi các vòng quay miễn phí và số nhân. Trong các kết hợp chiến thắng, người chơi sẽ được đối xử với Ace of Spades và các bài hát mang tính biểu tượng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *