Cá cược tha thao Kingbet86 Công ty luật Đông Phi dự đoán sự tăng trưởng chính cho các nước châu Phi sẵn sàng đầu tư vào trò chơi

Ngành công nghiệp chơi game đang phát triển ở Châu Phi đã bị đưa vào cứu trợ nghiêm ngặt trong năm 2018 với các quốc gia trên khắp lục địa thúc đẩy các biện pháp chính để tận dụng các khu vực mới nổi và chính quyền muốn thảo luận về các cơ hội đầu tư trực tiếp và gián tiếp phía trước. Ngày 25 tháng 10, Trung tâm Hội nghị Sandton, Johannesburg), được thiết lập để cung cấp cho các cơ quan quản lý và điều hành một nền tảng lý tưởng để thảo luận về thị trường đang phát triển, Amne Supedi, Hiệu trưởng tại Shikana Law Group, một công ty luật hoạt động ở Đông Phi và có trụ sở tại Kenya và Tanzania , Khám phá nơi, làm thế nào và ai đầu tư vào xưởng đúc chơi game đa dạng trên khắp châu Phi.

Tại sao có siêu tập trung vào châu Phi tại thời điểm này?

Là một luật sư chuyên đầu tư vào châu Phi và rất tích cực trong ngành công nghiệp game ở châu Phi, tôi nghĩ rằng đây là một lĩnh vực đầu tư có nhiều tiềm năng để phát triển hơn nữa và có tác động lớn hơn đến các quốc gia chào đón loại Đầu tư về mặt tạo việc làm và tất nhiên các doanh thu có thể được thu thập bởi các cơ quan thuế/chính phủ. Chính phủ ở Châu Phi có thể tận dụng nhiều hơn vào ngành này vì họ có thể chuyển thu nhập vào phát triển thể thao, trung tâm khởi nghiệp, v.v.

Bạn thấy những chiến thắng lớn cho ý nghĩa trong những tháng tới ở đâu?

Hiện tại thị trường Đông Phi rất thú vị về cơ hội nhưng cũng không gian pháp lý luôn thay đổi khi các nhà lập pháp cố gắng và theo kịp công nghệ. Đại diện cho các công ty ở Tanzania, Kenya, Uganda tôi có thể nói rằng các thị trường này nhỏ hơn thị trường Nigeria nói , tuy nhiên với tiềm năng tăng trưởng to lớn. Chắc chắn, có chỗ để đến và tạo dấu ấn. Tôi tin rằng những thay đổi lập pháp gần đây ở Tanzania và Kenya và những người sắp xảy ra ở Uganda không nên can ngăn các nhà đầu tư. Các nhà lập pháp và với kế hoạch và một chiến lược hợp lý, hợp lý, inv ku sòng bạc lấy mà khuyến mãi estors có thể đạt được các luật pháp không hoàn hảo (không tồn tại), nhưng ít nhất là đáp ứng đầu tư của họ Yêu cầu có cách. Nó đã hoạt động trong các lĩnh vực khác, vì vậy không có lý do gì nó không thể làm việc trong trò chơi! Ai hiện đang nhắm mục tiêu vào thị trường?

Loại nhà đầu tư mà chúng ta thấy đặc biệt ở Đông Phi không phải là những cái tên hộ gia đình điển hình của bạn trong chơi game như Ladbrokes, GVC Holdings, nhưng nhiều doanh nhân đang chơi game lần đầu tiên ở Châu Phi vì thị trường và tiềm năng lớn cho lợi nhuận. Tôi nghĩ Rất nhiều người phải thay đổi nhận thức của họ về các khoản đầu tư vào nhiều.

Nơi nào là nơi tốt nhất để bắt đầu cho các nhà khai thác muốn làm việc ở Châu Phi?

Làm thế nào để đầu tư sẽ là tìm kiếm một cố vấn pháp lý tốt, người có thể hướng dẫn bạn trong quá trình. Không có quá nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này, tuy nhiên các công ty như Shikana Law Group có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về việc tham gia thành công với các cơ quan quản lý và thiết lập các khoản đầu tư âm thanh vào Không gian chơi game ở Đông Phi. Bạn cũng cần có một sự hiểu biết rất tốt về thị trường bạn muốn hoạt động. Đó là một sai lầm khi các nhà đầu tư cảm thấy như họ có thể sử dụng cùng một mô hình vốn và kinh doanh ở Kenya như ở Tanzania hoặc Uganda kể từ đó Tất cả các thị trường này đều rất khác nhau. Ví dụ, đầu tư và ra mắt chơi game di động ở Uganda rất có thể sẽ là một sự thất vọng vì chơi game bán lẻ là những gì được người dân Ugandan ưa thích. Tuy nhiên, bán lẻ ngày càng ít hơn ở các thị trường như Tanzania. Tất nhiên là tất nhiên. , Có những yêu cầu về Capricital và tôi luôn ngạc nhiên khi những người đi rừng trong lớp cảm thấy như họ có thể mời Inves East USD $ 1M tại các quốc gia của họ. Mẹo hàng đầu của bạn cho việc này đã can thiệp vào việc kinh doanh ở Châu Phi?

Tôi nghĩ rằng lời khuyên số một mà tôi có thể đưa ra cho các nhà đầu tư đến một quốc gia ở Châu Phi để đảo ngược -cho những gì bạn biết thời gian, thời gian,

Hình ảnh: Amne Suedi, Princidal tại Shikana Law Group

Để biết thêm thông tin về Ice Africa đầu tiên và đăng ký, hãy truy cập trang web Ice Africa: www.iceafrica.za.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *