c c c c c một sòng bạc các trò chơi sòng bạc phổ biến nhất của Vương quốc Anh năm 2018

Trong một thế giới không ngừng phát triển, nơi công nghệ vượt xa chính nó và nơi các xu hướng đến và đi nhanh hơn bao giờ hết, nó rất đáng chú ý về cách các trò chơi sòng bạc phổ biến nhất vẫn giữ nguyên trong nhiều thế hệ.

Hãy suy nghĩ về nó một lúc. Trong bao nhiêu năm bạn đã đến thăm một sòng bạc? Nếu bạn đủ may mắn để vẫn còn trẻ, bạn có luôn thấy những trò chơi sòng bạc quen thuộc tương tự trong các bộ phim và sách cũ không?

Lý do không phải là các nhà làm phim hay tác giả muốn chính thống, mà là trò chơi hiện tại là dòng chính và dường như không có gì có thể.

Gạch và vữa và các nhà khai thác sòng bạc trực tuyến hiểu rõ nhất về khách hàng của họ, và họ đã đưa vào các trò chơi mà khách hàng muốn chơi. Nếu trong mọi nghi ngờ, bạn có thể tìm thấy những trường hợp tốt nhất.

Vì vậy, điều gì phải làm cho doanh nghiệp lớn, đó có phải là sự mê tín, một niềm tin rằng người chơi chiến thắng nhiều nhất ở người này hay người kia không? Hoặc đơn giản là họ là cô gái của họ?

Hãy nhìn vào bốn trò chơi sòng bạc hàng đầu được chơi ở Anh vào năm 2018.

Roulette

Roulette được đặt theo nghĩa của tiếng Pháp cho bánh xe nhỏ. Nó lần đầu tiên được chơi ở Pháp vào đầu năm 1796. Có những cấu hình sớm khác nhau của các số trước khi mặt hàng chủ lực hiện tại trở thành tiêu chuẩn. Ở châu Âu, có 37 số trên bánh xe, bao gồm cả Số không. Trong phiên bản Mỹ của trò chơi, có 38, với số 0 và số 0.

Người chơi đặt cược vào bảng, chọn một số, nhóm số, số màu đỏ hoặc đen, đường, đường lẻ và thậm chí đặt cược. , quả bóng ổn định trong túi trên bánh xe. Bất kỳ người chơi nào đều đặt cược tương ứng với số và màu của nó, giành được lợi nhuận dựa trên tỷ lệ cược xác suất. Nếu quả bóng hạ cánh trên 0 Người chơi đã đủ may mắn để đặt cược vào số 0!

Blackjack

Blackjack rất đơn giản để chơi và, vì bạn có thể ngồi xuống bàn, một cách tốt đẹp để vượt qua một giờ hoặc lâu hơn trong một sòng bạc. Các trò chơi trực tuyến ngày nay là một thế giới cách xa đồ họa đầu tiên từ những ngày Internet tiên phong.

Trong trò chơi, mỗi người chơi được xử lý hai thẻ, và đại lý cũng có hai người, nhưng với một người mặt xuống. hai mươi mốt).

Người chơi có thể đánh vào người khác để nhận một thẻ khác, hoặc đứng trước khi họ tự tin với những gì họ có. Một trong những chiến lược quan trọng là để mắt đến thẻ mặt cho đại lý. Thẻ là giá trị mười (tất cả các thẻ hình ảnh đều có giá trị đó), vì vậy bạn nên lý do điểm hiện tại của anh ấy là thẻ mặt cộng với mười. Vì vậy, nếu anh ấy thể hiện bốn hoặc năm Trên ít hơn 17. Thống kê, điều đó sẽ làm cho anh ta.

Nếu đại lý hiển thị bốn hoặc hình ảnh, thì đó là một thiết kế tốt bất kể bạn có gì!

Một Blackjack là khi hai thẻ đầu tiên của bạn tạo ra 21 (một át chủ bài và một thẻ mười hoặc hình ảnh). Một sòng bạc ngày nay một chút khác biệt so với những gì những người chơi Tây Ban Nha ban đầu đã được AccoMologyD!

Khe cắm

Mọi thứ đã đi một chặng đường dài kể từ khi máy đánh bạc đầu tiên được phát triển ở New York vào năm 1891. Những người tiên phong đầu tiên sẽ làm gì từ những vị trí lớn, tương tác và đồ họa tuyệt vời mà sòng bạc trực tuyến và trực tiếp?

Ngày nay, cuộc thi khổng lồ của người Viking để thu hút người chơi đến các vị trí, đó là FAPA là điểm tích cực nhất đối với người chơi trong bất kỳ sòng bạc nào.

Có những vị trí theo chủ đề cho các chương trình truyền hình như Game of Thrones, những bộ phim như Terminator, nhân vật và nhiều hơn nữa. Ở đâu bạn có một dòng và cần phải phù hợp với một vài chuông và anh đào, bây giờ bạn có nhiều dòng, biểu tượng phân tán, biểu tượng hoang dã và xa hoa vòng thưởng để thưởng thức.

Craps

Cách phổ biến hơn ở Mỹ hơn ở châu Âu, craps là một trò chơi trên bàn dường như tạo ra nhiều tiếng rít và hollering hơn bất kỳ ai khác. Một loạt các cuộn.

Có một số câu hỏi về việc trò chơi bắt nguồn từ đâu. Chắc chắn, phiên bản hiện đại của Craps xuất hiện ở Mỹ, nhưng nó có thể được dựa trên một trò chơi gốc có tên Hazard từ Tây Âu. Và Hazard có thể có Gem Bai Fa88 Nổi lên từ một trò chơi cổ xưa từ thời Crasades!

Nó cần một tổng thể để người mới bắt đầu theo dõi những gì mà s s craps, đó là lý do tại sao nó sẽ không bao giờ như những người như Roulette hay Blackjack.

Các trò chơi khác

Trong khi các trò chơi trên bàn khác, chẳng hạn như pai gow hoặc baccarat hoặc ba bài xì phé thường được đưa vào sòng bạc, thì trò chơi khác có khả năng là trò chơi khác, cung cấp nó có không gian, bàn và nhân viên có sẵn, là poker. Thin ở Anh, đối với Exmple, có rất nhiều sự lựa chọn khi nói đến poker trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *