Bóng đ b thio Tale về cờ bạc ở UAE -đó là hợp pháp hay bất hợp pháp?

Vẻ đẹp của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất không thể được dự tính là người ta phải trải nghiệm du lịch tự nhiên. Đến với ý nghĩ.

Nhưng các câu hỏi vẫn tồn tại – cho dù cờ bạc là hợp pháp hay bất hợp pháp ở UAE? Không giống như các quốc gia khác, UAE không giữ trạng thái thay đổi vì cờ bạc bị cấm trong toàn bộ tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Ngược lại, đã có những quan niệm và tin đồn đang diễn ra giữa Dubai công dân Dubai sẽ sớm đăng ký giấy phép đánh bạc. Nói tóm lại, Dubai có thể xem xét hợp pháp hóa các sòng bạc trực tuyến. Tuy nhiên, Văn phòng truyền thông Dubai đã làm rõ khái niệm thông qua một tweet có nội dung, “Chính phủ của Văn phòng truyền thông Dubai tuyên bố rằng các báo cáo lưu hành trên phương tiện truyền thông xã hội về Giấy phép được cấp cho các hoạt động cờ bạc trong tiểu vương quốc là không chính xác. “

Tại sao cờ bạc lại bất hợp pháp ở UAE?

Khi các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất theo luật Hồi giáo, người ta không thể biến cờ bạc. là không thể. Bất kỳ hình thức nào, trực tuyến hoặc ngoại tuyến, không được phép ở UAE và quảng cáo của Caseos cũng bị cấm.

Theo luật pháp, UAE cấm đánh bạc! Nhưng, bạn có thể tự hỏi tại sao có một số sòng bạc trên đất liền như Fairmont Hotel? Người ta có thể hiểu điều này với một ví dụ – giả sử Saad không thực hành khiêu vũ vì anh ta tin rằng nó không Phù hợp với anh ta. Anh ta sẽ không cho em gái mở một phòng khiêu vũ chỉ vì anh ta không thích nó? Phần tốt nhất của UAE là nó hiểu được yêu cầu của mọi người! UAE đã thay đổi sự tập trung của nó từ việc hoàn toàn là sản xuất dầu thành du lịch. Khuyến mãi du lịch lành mạnh, người ta phải được cấp quyền truy cập vào tất cả các cơ sở. Do đó, các sòng bạc trực tiếp đang ở một số khách sạn nhất định. Sòng bạc trực tuyến ở UAE?

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, UAE cấm bất kỳ hình thức đánh bạc nào, nhưng nó cũng trải nghiệm một số khu vực màu xám nhất định. Người ta có thể đặt cược vào một vài môn thể thao như đua xe, nhưng với những hạn chế cao hơn. Ngoài ra, UAE cũng cấm đánh bạc trực tuyến.

Ở đây có tác dụng – người ta vẫn có thể chơi ở bất kỳ sòng bạc ngoài khơi nào chấp nhận người chơi từ UAE. Việc chính quy hóa những sòng bạc có giấy phép của chính quyền nước ngoài vẫn chưa rõ ràng – chính quyền UAE vẫn chưa đưa ra luật nghiêm ngặt về phần này. , Người ta nên đảm bảo rằng sòng bạc trực tuyến nên dựa trên nước ngoài và có giấy phép của cơ quan nước ngoài.

Làm thế nào một người có thể chơi tại một doanh nhân trực tuyến ngoài khơi ở UAE?

Nhìn thấy sự quan tâm của các nhà ở UAE, nhiều sòng bạc trực tuyến đã đam mê cho phép người chơi UAE thực hành. Cách tốt nhất để chơi tại bất kỳ sòng bạc ngoài khơi nào là thông qua VPA hoặc mạng proxy ảo. Một VPN sẽ hiển thị một vị trí khác và người ta không thể Theo dõi địa chỉ IP; nhiều người chơi sòng bạc trực tuyến sử dụng điều này để duy trì quyền riêng tư hoàn toàn của họ.

Ngoài ra, nó hoàn toàn an toàn và an toàn khi chơi tại bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào ngoài khơi vì luật pháp UAE không chỉ định phần này. Người ta nên đảm bảo rằng sòng bạc không đến từ Dubai hoặc bất kỳ địa điểm nào của UAE. Thực tế là những sòng bạc ngoài khơi này thường lừa dối nhiều người chơi vì không có sự tham gia của chính phủ. Do đó, người ta nên xem xét các yếu tố nhất định trong khi tìm kiếm sòng bạc ngoài khơi cho tất cả các trò chơi, bảng hoặc đại lý trực tiếp!

Đảm bảo rằng sòng bạc bạn chọn có giấy phép riêng với các cơ quan nước ngoài như Cơ quan chơi game Malta. Những giấy phép này đảm bảo rằng các sòng bạc đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn chơi game và không có sòng bạc nào có thể tiến hành các hoạt động gian lận. Để tìm hiểu thêm về sòng bạc ngoài khơi có thể là tốt nhất cho bạn , Truy cập topuaecasinos.com. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ liên quan đến sòng bạc nước ngoài, trò chơi, giấy phép, v.v.

Phương thức thanh toán

Nhiều người chơi Dubai chọn tiền điện tử như Bitcoin làm phương thức thanh toán vì nó giữ cho danh tính của họ ẩn danh.

Nhà cung cấp phần mềm, mã hóa, v.v.

Nếu phần mềm chơi game tốt, trải nghiệm chơi game của bạn cũng sẽ tốt. Vì vậy, hãy đảm bảo chọn một sòng bạc đi kèm với trải nghiệm chơi game tuyệt vời và các nhà cung cấp phần mềm như Netent. Hầu hết các sòng bạc nổi tiếng và đáng tin cậy sử dụng công nghệ mã hóa SSL.

Phản hồi khách hàng

Đừng chọn một sòng bạc với nhiều đánh giá khách hàng tệ hại vì những đánh giá này hoạt động như một tấm gương của sòng bạc. Lập danh sách các yếu tố bạn muốn có, chẳng hạn như trò chơi, và sau đó so sánh sòng bạc với các đánh giá của khách hàng.

TỪ CUỐI CÙNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *