Bet365 Nng NHập Chiến lược blackjack: Khi nào nên đánh hay đứng?

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà mọi người chơi tự hỏi mình khi chơi một trò chơi cơ hội là liệu có chiến lược nào đảm bảo chiến thắng an toàn hay không. Không giống như Roulette, một trò chơi hoàn toàn dựa trên may mắn, Blackjack là một trò chơi trong đó Có thể ảnh hưởng đáng kể đến kết quả của trò chơi. Do đó chiến lược blackjack tồn tại.

Ngay từ đầu, sòng bạc có lợi thế so với người chơi. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của các chiến lược blackjack, lợi thế này có thể giảm đáng kể. Bằng cách làm lại cạnh nhà.

Khi nào đến cô ấy hoặc đứng trong Blackjack

Hầu như mọi chiến lược trong trò chơi này là thẻ của đại lý hướng lên. Nếu nó có một bàn tay tốt (7, 8, 9, 10, 11), người chơi sẽ vẽ cho đến khi nó đạt đến 17 trở lên. Người chơi nên dừng lại tốt khi anh ta nhận được giá trị từ 12 trở lên. Trong trường hợp đó, bất kỳ kênh nào của người chơi đều vượt qua 21 điểm với một thẻ mới đều bị dừng.

Blackjack: Khi nào nên đánh

The First Rule Regarding A Hit is not to make this move if the sum of your cards from 5 to 8, regardless of the dealer. WHEN A dealer Shows 4, 5, and 6, Keep in MIND THESHESHESHESHESHESHELSORSORSORSORSORSOARAAAAAAAAAEAOAAAAAAAAAAAAAEAOAAAAAAAAAAAAAAEAAAAAAAAAAAAAAAAAEAAAAAAAAAAAEAAAAAAEAAAAAAAEAAAAEAAEAAEEAEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEUEUEUEUAsedAAAAAUAUA 21 Are Higher.

Mẹo này là một trong những lời khuyên được đề cập nhiều nhất như là một lời khuyên chuyên nghiệp. Một nhóm các chuyên gia từ nền tảng đánh giá sòng bạc tiền gửi tối thiểu 1 euro nhấn mạnh tầm quan trọng của sự hiểu biết khi nào. . Nền tảng có uy tín Alsosost Partworthy Sòng bạc trực tuyến nơi người chơi có thể thưởng thức một số trò chơi đen và các trò chơi khác.

Lời khuyên nhanh chóng

Nếu đại lý có thẻ 10 điểm và bạn yêu cầu 16, lựa chọn tốt nhất của bạn là từ bỏ. Nếu không có khả năng từ bỏ, tùy chọn tốt thứ hai là một hit. Bạn sẽ mất ít hơn so với nếu bạn chọn đứng.

Theo chiến lược blackjack đơn cơ bản, khi tổng số thẻ là từ 12 đến 16, quyết định đúng là đứng, với điều kiện đại lý có 4, 5 hoặc 6. Ngoài ra, hãy sử dụng động thái này khi bạn có một bàn tay cao từ 17 trở lên, trong khi một HER là một lựa chọn phù hợp cho 17 hoặc ít hơn.

Lời khuyên nhanh chóng

Luôn luôn đứng nếu tổng số của bạn là 12-16 và đại lý hiển thị thẻ từ 2 đến 6. Ngoài ra, luôn luôn làm như sau:

10,10: Đứng mọi lúc

A, 9: Đứng mọi lúc

Khi nào nên tăng gấp đôi hoặc chia trong Blackjack?

Tùy chọn gấp đôi có thể khá sinh lợi trong thời gian dài. Khi chọn tùy chọn này, người chơi đã tăng gấp đôi lần đặt cược của mình và chỉ nhận được thêm một thẻ. Trong quy tắc Reno, Double-Down chỉ được phép với 9, 10 hoặc W88 W88Club 11. Theo tiêu chuẩn châu Âu -Double -down chỉ được phép 10 hoặc 11. Nếu giá trị thẻ được tìm thấy trong tay bắt đầu, ví dụ: 6/6 hoặc 9/9/9/9/ 9/9/9/9/9/9/9/9/9/9/9/9/9/9/9/9/9/9/9/9/9/9/9/9 9/9/9/9/9/9/9/9/9/9/9/9/9/9/9/9 hoặc 9/9 hoặc 9/9/9 hoặc 9/9 hoặc 9/ J/K, người chơi có thể chia tách. Theo cách này, người chơi tạo ra hai phần chơi độc lập với nhau.

Người chơi phải đặt cược tương tự vào việc bắt đầu và văn bản mới để trò chơi tiếp tục. Mỗi bàn tay hiện đang tự chơi và người chơi chọn số lượng thẻ nữa cho mỗi người. và chia rẽ hơn nữa có thể bị giới hạn tại một số sòng bạc. Nếu người chơi thắng Blackjack trong tay chia tay, thì nó được tính là số tiền thông thường là 21. Hầu hết các bộ truyền phát sòng bạc luôn nhắc nhở người chơi những gì quan trọng – không bao giờ đánh nếu bạn có tổng số 20. Ngoại lệ duy nhất cho quy tắc là khi bạn nhận được hai con át chủ bài và người chơi quyết định đi tách. Sau đó, chúng tôi chỉ nhận được thêm một vé cho mỗi ACE. Chiến lược Blackjack tiên tiến khuyến nghị hai con át chủ bài luôn luôn chia. Bãi đen

Theo các quy tắc blackjack đơn, phần cụ thể là các đại lý phải đạt 17 phần mềm trong khi anh ta buộc phải đứng trong nhiều trò chơi khác. Bạn chỉ có thể rút thêm một thẻ sau khi thỏa thuận và kết hợp 10 được xem xét Điểm số 21, không phải là Blackjack. Ngoài ra còn có một tùy chọn giảm gấp đôi chỉ có sẵn trên Hard 9, 10 hoặc 11, và không bao giờ sau khi chia trong một bộ bài. Nhân đôi sau khi chia đôi.

Biểu đồ chiến lược blackjack

Chiến lược cơ bản là biểu đồ Blackjack cho bạn biết cách chơi bất cứ lúc nào. Những người chơi chuyên nghiệp từ nền tảng đánh giá sòng bạc trực tuyến tốt nhất có uy tín luôn đề xuất chiến lược này cho người mới bắt đầu. Nó hoạt động rất đơn giản. Phần bên trái hiển thị các giá trị của các thẻ trong tay của bạn. Tất nhiên, số này sẽ tăng lên vì bạn thường vẽ các thẻ khác trong các trò chơi. Các hàng trên cùng của biểu đồ hiển thị các giá trị của người đại lý. Nó cho bạn biết hành động nào đối với các kết hợp cá nhân của Thẻ trên bàn. Sai lầm chiến lược blackjack

Thành công của chiến lược blackjack cơ bản phụ thuộc vào mức độ người chơi tuân theo chiến lược bất kể sự phát triển của trò chơi. Mất mát có thể xảy ra nhanh chóng ngay khi người chơi đi chệch khỏi chiến lược. Bạn cần biết tất cả các sơ đồ và bảng để quyết định chính xác và quyết định chính xác Bước tốt nhất. Hãy nhớ rằng có một sự khác biệt cơ bản giữa Blackjack và các trò chơi đơn với hơn 6 bộ bài. Không bao giờ lấy bảo hiểm. , nó không có trách nhiệm chơi game vì nó làm giảm lợi nhuận chung của bạn, vì vậy hãy luôn tránh nó. Hành động của những người chơi khác không ảnh hưởng đến bạn – huyền thoại là nhiều người chơi tin những gì người chơi khác làm ở bàn bằng cách nào đó có thể làm bạn xấu đi cơ hội của bạn. Indyed, hành động của người khác không gắn bó với bạn.

Đếm thẻ là một bộ kỹ năng bổ sung. Nó hoạt động ngoài việc chơi thông thường của bạn hoặc nếu bạn muốn có được một ý tưởng tốt về những gì trong bộ bài. hoặc các chương trình truyền hình. Nếu dễ chiến thắng, trò chơi sẽ không thú vị như vậy. Các chuyên gia từ nền tảng đánh giá sòng bạc 5 đô la đề cập rằng việc đếm thẻ chủ yếu được sử dụng bởi những người không biết các chiến lược khác. Mẹo tinh vi hơn về trò chơi và liệt kê các trang web đáng tin cậy và an toàn để thử blackjack trực tuyến.

Blackjack là một trò chơi sòng bạc độc đáo và virus vì nó đòi hỏi người chơi phải đưa ra quyết định trong trò chơi và do đó ảnh hưởng đến kết quả. Vì điều này, mọi người coi Blackjack là một trò chơi trong đó logic tham gia nhiều hơn may mắn, như trường hợp của các trò chơi sòng bạc khác . Không có gì đảm bảo cho một chiến thắng SAF. Không có trò chơi nào cung cấp điều đó, nhưng các kênh chiến thắng có thể làm sạch nếu bạn dẫn đầu và Blackjack Runele.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *