APK GO88 NETENT, S Street Fighter 2: Trò chơi khe chiến binh thế giới có sự phổ biến ngày càng tăng

Mỗi sòng bạc trực tuyến tiếp tục nổi tiếng về sự nổi tiếng của nó, chọn từ nơi họ rời đi năm ngoái. Và trong khi nhiều người mong muốn được thưởng thức mùa hè ngoài trời của họ, Slot Faithful đã mong chờ một điều gì đó hoàn toàn khác. Khe chiến binh thế giới được phát hành tháng với một tiếng nổ.

Betsson Group, Netent và Streaming Community Casinoground đã có thể kết hợp người chơi lại với nhau từ ngày 19-25 tháng 5 cho một cuộc thi độc quyền. Điều này cũng có nghĩa là người chơi trên các trang web này phải xem trò chơi trước khi người khác và phải xác định cách trò chơi đo lường Chống lại bản phát hành ban đầu năm 1991.

Các sòng bạc đã tổ chức một cuộc thi phát trực tuyến giữa ba trong số các bộ truyền phát lớn nhất mà họ có, bao gồm Twitch, YouTube và bất cứ nơi nào có thể khi họ đếm bài.

Netent đưa chúng ta trở lại những thời gian arcade đó, với các trò chơi mới của họ gặp trò chơi điện tử “Street Fighter II: The World Warrior. Bản phát hành này là một tác phẩm kinh điển đối với nhiều người yêu thích trò chơi video và một sự tái tạo của trò chơi video năm 1991 thành một khe cắm Sự chú ý của nhiều người chơi khe.

Netent đã nỗ lực để thực hiện bản phát hành mới này tương tác như đối tác ban đầu của nó, cho phép người chơi chọn nhân vật Street Fighter nào sẽ cho họ trên guồng. Ngay khi bạn chọn nhân vật của mình, bạn đã sẵn sàng chiến đấu để trở thành Một nhà vô địch bước.

Biểu tượng và cơ học

Cấu trúc được sử dụng trong trò chơi này là một cuộn 5 × 5, ngoài hệ thống thanh toán cụm. Nó còn sử dụng một cơ chế Avalanche để làm cho các biểu tượng biến mất ngay khi bạn đạt được sự kết hợp chiến thắng. Những biểu tượng này được thay thế bằng các biểu tượng khác rơi ra khỏi Top. Việc thực hiện một sự kết hợp chiến thắng làm cho cơ chế Avalanche lặp lại. Avalanches mới sẽ tiếp tục cho đến khi không có sự kết hợp chiến thắng nào còn lại, và một vòng quay mới bắt đầu. Khi bạn chọn máy bay chiến đấu của mình, sau đó bạn sẽ xuống đường để bắt đầu trận chiến. Để bắt đầu trận chiến. Tiếp cận bốn ông chủ đầu tiên, bạn cần phải giành được một điều chỉnh duy nhất.

Netent đã nỗ lực để đưa trò chơi này gần với bản gốc của nó bằng cách mang lại các nhân vật cổ điển, mỗi nhân vật có điểm yếu và điểm mạnh tương tự như một trò chơi video. Mỗi một trong tám nhân vật cổ điển đều đi kèm với bộ sửa đổi hoang dã của anh ta. Bạn nên chọn chọn Chiến binh của bạn một cách cẩn thận, là sự biến động và RTP Diffrs cho mọi nhân vật. Và bạn sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc sử dụng chiến thắng hoặc thua Unner của anh ấy.

Mỗi chiến binh có bốn biểu tượng có giá trị cao: hai biến thể chiến thắng và hai biểu tượng đánh bại cho mỗi f Lên đến 30 lần cổ phần của bạn.

Tính năng thưởng và Spin miễn phí

Cuộc chiến kết thúc ngay khi chiến binh của bạn hết sức khỏe. Khi bạn bị đánh bại, phần thưởng Smash xe được kích hoạt, điều này có thể giúp bạn giành chiến thắng lên tới 15 lần cổ phần của bạn. Mặt khác, khi bạn giành chiến thắng , The Beat the Boss Free Spits được kích hoạt, và bạn có thể cố gắng vượt qua bốn ông chủ với số nhân trong tay.

Nếu bạn đánh bại tất cả chúng, bạn sẽ nhận được tiền thưởng gấp 100 lần cổ phần của mình. Ngược lại, nếu bạn bị đánh bại bởi một ông chủ, bạn sẽ quay lại cùng một trò chơi cơ bản, hoặc bạn sẽ được cung cấp Cùng một ông chủ một lần nữa với tính năng Gamble Coin.

Betsson Group cho thấy một động thái thông minh trong việc đảm bảo những gì được cho là được tìm kiếm rất nhiều. Vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *