AE888 AE388 NetEn ra mắt Roulette Studio trực tiếp mới của mình

Netent đã có từ năm 1996 và ngay bây giờ, đây là một trong những nhà cung cấp phần mềm chơi game sòng bạc trực tuyến nổi tiếng ngoài kia. Nhà phát triển phần mềm này được biết đến với các vị trí trực tuyến như Quest, Hall of Gods, và Jack Hammer Slot.

Nhà phát triển phần mềm này chủ yếu được biết đến với các trò chơi hấp dẫn trực quan, thực tế, hiện đại và thực sự thách thức. Các trò chơi của nó cũng có một số tỷ lệ thanh toán cao nhất hiện có.

Gần đây, Netent vừa mua Red Tiger Gaming, một nhà cung cấp phần mềm sòng bạc trực tuyến khác, chủ yếu chuyên về các khe trực tuyến để kiếm tiền thật. Cả Netent và Red Tiger chắc chắn rất hào hứng để làm việc cùng nhau và có được các trò chơi sòng bạc trực tuyến tuyệt vời hơn ngoài kia.

Tuy nhiên, mặc dù đã mua lại, tổng doanh thu của Netent cho quý 3 năm 2019 vẫn bị giảm 10 %. Trong một cuộc phỏng vấn, giám đốc điều hành của Netent, Therese Hillman, giải thích rằng sự sụt giảm không liên quan gì đến việc mua lại. Vẫn còn trong giai đoạn đầu hợp tác.

“Chúng tôi tiếp tục thấy một tình huống đầy thách thức ở một số thị trường lớn nhất của chúng tôi trong quý thứ ba. Lý do chính cho doanh thu thấp hơn được quy cho những phát triển yếu liên tục ở thị trường Thụy Điển, thì đã giải thích về Hillman.

Trái ngược với những gì người khác nghĩ về việc mua lại ảnh hưởng đến sự sụt giảm, Netent thấy rằng việc mua lại chỉ có tác động tích cực đến công ty. “Chúng tôi hy vọng các trò chơi khe của chúng tôi, bao gồm danh mục đầu tư của Red Tiger cùng với sòng bạc trực tiếp, sẽ góp phần tăng trưởng vững chắc cho mạng vào năm 2020 “Hillman thể hiện thêm.

Bên cạnh việc tập trung vào các loại khe mà Red Tiger và Netent sẽ sản xuất, Hillman cũng nói rằng họ đang mong chờ những thứ khác mà cả hai công ty có thể làm việc, và gần đây, Netent cuối cùng đã ra mắt Studio Roulette tự động mới. Netent tiếp tục là một trong những nhà cung cấp phần mềm hàng đầu cho các sòng bạc trực tuyến tốt nhất ở Hoa Kỳ. Với studio tự động roulette trực tiếp mới, điều này chỉ có nghĩa là họ không chỉ tập trung vào các trò chơi khe mà họ nổi tiếng.

Studio Roulette mới là sự kết hợp của Roulette tự động cổ điển, Rapid Auto Roulette và VIP Auto Roulette. Nó được thiết kế hiện đại, nhưng nó có thể khiến người chơi của nó cảm thấy như họ đang ở trong một phòng sòng bạc thực tế và truyền thống.

Studio mới tự hào có các góc máy ảnh tuyệt vời, phát trực tuyến HD và công nghệ màn hình màu xanh cho trải nghiệm tổng thể của người chơi là độc đáo. Nó đơn giản là một trò chơi roulette đơn giản và hiện đại từ Netent.

Khi người chơi vào phòng, màu sắc rực rỡ và màu đỏ và vàng sẽ chào đón họ. Một chế độ xem có ba bánh xe mà người chơi có thể chọn tập trung vào. Điều này có nghĩa là người chơi có khả năng chuyển từ roulette này sang roulette khác.

Với tính năng này, studio giúp người chơi dễ dàng chọn bánh xe phù hợp nhất với thị hiếu của họ. Điều thậm chí còn tốt hơn là người chơi từ nhiều quốc gia cũng được ghi nhớ. Ngôn ngữ.

Ngoài tiếng Anh, người chơi có thể chọn có giọng nói bằng tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Thụy Điển, Nhật Bản, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức và tiếng Ý.

Nhiều người thấy rằng tương lai của các sòng bạc trực tuyến nằm trong các trò chơi đại lý trực tiếp và đây chủ yếu là lý do tại sao Netent đang chạy đua với nó. Đây chắc chắn là một bước tiến từ các trò chơi roulette trước đây của nó. Chỉ cần nhìn vào các bánh xe mới và môi trường xung quanh có thể đã làm cho người chơi thấy một sự cải thiện lớn. Giám đốc của Netent Live, Andres Rengifo, đã nói về điều này trong buổi ra mắt. Là một trong những nhà cung cấp đầu tiên cung cấp trải nghiệm chơi game nhiều người, Auto Roulette Studio là một trong những nhà cung cấp lớn nhất của chúng tôi Các bản phát hành của năm M88 TNTK e và nhấn mạnh khả năng mở rộng mà chúng tôi cung cấp cho các nhà khai thác. Đây là một tiêu đề hấp dẫn sâu sắc được hỗ trợ bởi thiết kế tuyệt vời và công nghệ tiên tiến mà không nghi ngờ gì sẽ đặt ra một tiêu chuẩn mới trong tự động roulette. “

Trò chơi trên các bánh xe studio được cung cấp cho người chơi 24/7. Đây có thể là thời gian mà Net cũng trở nên phổ biến vì các trò chơi roulette của mình. Công ty vẫn đang cố gắng tiếp tục chương trình cải tiến trong các bản phát hành.

Sự ra mắt của studio tự động roulette này đã diễn ra sau khi phát hành trải nghiệm sòng bạc mang nhãn hiệu mạng. Bản phát hành này đã đưa ra lộ trình năm 2019 của Netent liên quan đến các sòng bạc trực tiếp. Đến với roulette tự động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *