88vin W88 Trò chơi máy tính đầu tiên: Bạn có biết không?

Trò chơi máy tính đầu tiên: Bạn có biết không?

Ngành công nghiệp trò chơi video đã quan sát thấy sự tăng trưởng đáng chú ý mỗi năm. Năm 2019, ngành công nghiệp đã tạo ra một con số khổng lồ 151,9 tỷ đô la khi tổng doanh thu của mình. Nhưng bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào các trò chơi máy tính đầu tiên bắt đầu phát triển? Đã tạo ra chúng? Các câu hỏi có từ vài năm tuổi, nhưng làm sáng tỏ thông tin này cũng thú vị như nó.

Bài viết này sẽ phác thảo sự phát triển của các trò chơi máy tính, những người đã tạo ra chúng và tất cả những trò chơi này là gì. Hãy gắn bó với chúng tôi cho đến cuối cùng vì bạn muốn giải phóng điều này nếu bạn yêu thích Pokies miễn phí trực tuyến.

Trò chơi máy tính đầu tiên

Trong những năm đầu những năm 1940, Thomas T. Goldsmith Jr. và Estle R. Mann đã tạo ra một thiết bị. Thiết bị không giống như trò chơi video hiện đại. Nó thậm chí không giống với nó. Nhưng đó là một công nghệ có lớp phủ cho phép người dùng Để chơi các trò chơi cơ bản. Đây được biết đến như một thiết bị giải trí ống tia catốt. Ngay năm 1958, William Higinbotham đã phát minh ra một trò chơi có tên Tennis cho hai người.

Nhưng thách thức là giới hạn của trò chơi đã cấm quần chúng chơi trò chơi một cách thuận tiện. Được biết đến với cái tên Magnavox Odyssey. Nó có một danh sách các trò chơi thiết yếu tập trung vào việc theo đuổi và bắn với một khẩu súng trường. Giữa tất cả các trò chơi video khác, đây là một trò chơi lớn trong ngành công nghiệp game.

Sự ra đời của hộp màu nâu

Một trong những trò chơi đầu tiên được thiết kế cho mọi người chơi ở nhà là hộp màu nâu. Đó là một nguyên mẫu mà Ralph Baer phát hành vào năm 1976. ‘Hộp màu nâu’ có thể được đồng bộ hóa với bất kỳ tivi nào nơi hai người dùng điều khiển khác trong trò chơi. Trò chơi này có thể giúp mọi người chơi bóng bàn, người kiểm tra và nhiều trò chơi thú vị khác ở nhà. Trò chơi cũng chứa một Lightgun giúp bắn mục tiêu. Một tập tin đính kèm đặc biệt cũng được sử dụng cho các trò chơi golf. Box tiếp tục trở thành một siêu hit giữa những người trên toàn cầu. Đây là khi thế giới bắt đầu nhận ra cơn sốt cho các trò chơi video và làm thế nào họ có thể được tăng tốc kịp thời. Sau đó vào năm 1972, nó tiếp tục được cấp phép cho Magnavox.

Nhưng Magnavox đã không tồn tại lâu vì nó đã bị ngừng trong những năm tới. Trong thời gian này, 300.000 bảng điều khiển đã được bán. Mọi người nghĩ rằng nó không tiếp tục lâu vì trò chơi mới đối với tất cả người Mỹ. Vì vậy, mọi người không thể giúp đỡ nhưng suy nghĩ hai lần trước khi dựa vào nó quá lâu. Các chiến dịch tiếp thị cũng bị đổ lỗi cho sự tăng trưởng kém trên thị trường. Nhưng ngay cả ngày nay, mọi người vẫn tiếp tục tin rằng hộp Brown là sự ra đời của ngành công nghiệp trò chơi kỹ thuật số. Không có bột đó.

Sự phát triển của Atari và chơi game arcade

Từ năm 1966 đến 1967, Periscope và bóng đá đặc biệt của Crown Games bắt đầu phát triển. Đây là sản phẩm của các công ty đầu tiên phát hành các trò chơi này. Sega và Taito chịu trách nhiệm cho nó. Đến năm 1972, Atari nổi bật là trò chơi đầu tiên Công ty đã giúp tạo ra một điểm chuẩn cho lĩnh vực chơi game quy mô lớn.

Trong thời gian của Atari, nó không chỉ phát triển các trò chơi mà còn tập trung vào việc phát minh ra trò chơi arcade. Doanh số tiếp tục trở thành một con số khổng lồ 1095 đô la. Cuối cùng, Pong đã được ra mắt khi trò chơi điện tử đầu tiên và các máy Arcade bắt đầu được cài đặt vào Tất cả các trung tâm mua sắm và địa điểm công cộng. Một khi mọi người bắt đầu nhận ra rằng quần chúng thích chơi các trò chơi này đến mức nào, gần 15 công ty đã tạo ra các trò chơi video sau đó và bắt đầu mở rộng thị trường của họ trong ngành này. Bây giờ, mọi người đã quen thuộc với khái niệm video hiện tại Gaming. Điều này cũng là khi mọi công ty muốn tạo ra trò chơi video hay nhất và làm cho thương hiệu của họ nổi bật. Kết quả là, cạnh tranh trong ngành này bắt đầu cải thiện. Một số công ty chơi game đã chờ đợi để ra mắt các trò chơi video của họ và đánh vào Thị trường với một cái gì đó khác nhau.

Sự khởi đầu của trò chơi nhiều người chơi

Bạn có nghĩ rằng các trò chơi miễn phí không có trò chơi tải xuống tự động phun trào không? Không! Đó là sản phẩm của nhiều năm làm việc chăm chỉ và tự động hóa nhất quán. Vào năm 1970, các nhà hàng chuỗi trong trang đã bắt đầu tổ chức các trò chơi video. Điều này đã được thực hiện để tận dụng cơn sốt gần đây và cho phép công chúng trải nghiệm điều gì đó khác biệt. Vào thời điểm này, mọi người có thể ghi lại điểm số chơi game của họ và là một phần của cuộc cạnh tranh nhanh trong ngành.

Vào năm 1973, Đế chế trò chơi đã tạo ra cuộc thi người chơi tốt nhất trên các màn hình khác nhau. Điều này đã làm dấy lên sự quan tâm bất tử trong trái tim của công chúng để thử một cái gì đó mới và hấp dẫn như vậy. Empire là một trò chơi thông minh cho phép gần tám người chơi chơi Trò chơi đồng thời. Từ năm 1978 đến năm 1985, số liệu thống kê hấp dẫn của mọi người đã tham gia chơi trò chơi này. Được báo cáo rằng người dùng gần như đã dành 300.000 giờ cho nó. Trong arcades. Do đó, ngành công nghiệp game đã trở thành thành công dần dần cho nhiều công ty.

Trò chơi tại nhà -Tầm nhìn biến thành hiện thực

Vào đầu những năm 1970, các máy tính cá nhân bắt đầu phát triển trên toàn thế giới, cho phép mọi người truy cập màn hình công nghệ riêng của họ để chơi trò chơi video trực tuyến. Phát minh của Intel là một quả anh đào vào thời điểm này vì nó cho phép người dùng truy cập vào thế giới của Internet và lấy Một cái nhìn gần hơn về việc tạo ra các trò chơi.

Đến năm 1977, Atari đã ra mắt Atari VCS đã bán gần 25.000 máy. Nhưng vào năm 1978, nó đã bán gần 550.000 máy. Tuy nhiên, doanh số không tốt như họ dự kiến. Nhưng ngay khi tích hợp các bộ vi xử lý phát triển , Kỷ nguyên mới của trò chơi bắt đầu. Atari 2600 Sales IP cho 2 triệu đơn vị vào năm 1980.

Tầm quan trọng của trò chơi điện tử ngày nay

Trò chơi video tiếp tục là một phần lớn của ngành công nghiệp game.

1. Môi trường vui vẻ và xã hội để tương tác;

2. Hợp tác và làm việc nhóm;

3. Cải thiện sự tập trung và tham gia;

4. Cải thiện kiến ​​thức về công nghệ;

5.

6. Cải thiện sự phối hợp mắt tay; 7.

8. Tiện nghi trẻ em và cho phép chúng học những điều mới;

9. Khuyến khích tham gia vào trò chơi và thể thao.

Từ cuối cùng

Ngành công nghiệp trò chơi điện tử chắc chắn sẽ phát triển theo cấp số nhân trong những năm tới. Mặc dù một số người coi trò chơi video là đơn giản hoặc miền của khoai tây văng, trong thực tế, chúng ta có thể hưởng lợi đáng kể từ chúng khi chúng cho chúng ta những trải nghiệm, giải trí và kỹ năng mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *